Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
hanoidiscovery
Giới thiệu cho bạn bè
Gửi lời cảm ơn

Gia nhập: 18/7/2008

Tổng Lượt Xem:  26762

44 điểm
Lời cảm ơn
1
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
Đánh giá
Danh mục địa điểm đánh giá
Lời bình
  •       11/12/2010
    Bánh Cuốn nóng 101 Bà Triệu
  • Cơ sở 1: 101 Bà Triệu chuyển sang 34B Trần Nhân Tông-Cơ sở 2: 113 Xã Đàn-Cơ sở 3: Số 5 Nhà Chung, Cơ sở 4: 61B Nguyễn Du
  • Bảng giá mới của bánh cuốn 101 Bà Triệu này các địa ơi!

    Bánh cuốn nhân hoặc chay có chả : 20.000 VNĐ/ 1 đĩa
    Bánh cuốn nhân hoặc chay không chả : 17.000 VNĐ/ 1 đĩa
    Bánh cuốn nhân tôm-thịt-nấm có chả: 25.000 VNĐ/ 1 đĩa
    Bánh cuốn nhân tôm-thịt-nấm không chả: 22.000 VNĐ/ 1 đĩa
    Bánh cuốn trứng: 7.000 VNĐ/ 1 quả
    Lạp xường: 10.000 VNĐ/ 1 cái
    Chả mực: 15.000 VNĐ/ 1 cái
    Đĩa chả ăn thêm: 15.000 VNĐ/ 1 đĩa
    Bát hành: 7.000 VNĐ/ 1 bát
    Bát ruốc: 10.000 VNĐ/ 1 bát

    Lâu không ghé qua ăn được thấy thèm quá, quán giờ đây nhiều thay đổi, bánh cuốn mỏng hơn, có nhiều loại nhân mới cho khách lựa chọn, đặc biệt bánh cuốn nhân tôm là loại mới ăn rất ngon, lạ và ấn tượng nhất là khi ăn kèm với chả mực được chiên lên có vị đặc trưng và làm cho người ta nhớ rất lâu.
    Đồ uống của quán không thay đổi giá, chỉ có món trà đá của một bà bán riêng ở bên cạnh là không còn rẻ như trước nữa, ngồi ăn gọi 1 chai la vie 5.000 xem ra hợp lý hơn.
    Địa nào ở SG ra ăn thì ăn tầm sớm sớm ý khoảng 5h-8h tối thì không đông lắm chứ từ 8h đến 11h thì đông khủng khiếp, ai ăn muộn một chút thì nhớ là đến trước 12h đêm nhé.

Các phản hồi: (2)
475
 87
Nice
18/07/2008
OH bánh cuốn HN có khác gì bánh cuốn trong này không nhỉ ?
 
1
 0
hanoi...
06/08/2008

Mình chẳng biết sự khác nhau giữa bánh cuốn hai miền nhưng dường như bánh cuốn ở đây ít ngọt hơn thì phải và người ta không ăn cùng giá sống. Về cơ bản là giống nhau còn lại thì nguyên liệu mỗi vùng một khác. Ở đây còn có cà cuống (nếu vào đúng mùa lúa chín có cà cuống sống)

 
 

Vui lòng đăng nhập để gửi góp ý của bạn!