Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
loi xua
Giới thiệu cho bạn bè
Gửi lời cảm ơn

Gia nhập: 26/11/2007

Tổng Lượt Xem:  46799

663 điểm
Lời cảm ơn
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
Đánh giá
Tỉ lệ điểm đánh giá
5 sao -
 1
4 sao -
 1
3 sao -
 39
2 sao -
 0
1 sao -
 0
Danh mục địa điểm đánh giá
Lời bình
  •       30/01/2008
    Nhà Hàng Lầu Nướng Thái
  • 14 Bà Huyện Thanh Quan, Quận 3
  • Với mớ sá sùng đầu tiên mang về nhà hàng lẩu nướng Thái phải làm đi làm lại nhiều lần mới thành công. Cách chế biến sá sùng thật công phu, phải lộn ngược ra, làm sạch và tuyệt đối không để một chút nước nào dây vào, nếu vấy nước, sá sùng trở nên nhạt mùi và rất tanh. Với gia vị ướp theo gu Thái, nướng lửa than là tuyệt nhất. Cắn miếng sá sùng giòn sừn sựt nhưng vẫn dai, càng nhai càng béo, ngọt lịm và thơm lạ. Kèm với sá sùng nướng là xoài xanh, tỏi, sả, rau thơm và không thể thiếu trái ớt hiểm cay. Một món ăn lạ, độc đáo lần đầu tiên có mặt ở thành phố muốn mang đến cho thực khách sành điệu một dư vị riêng.
 

Vui lòng đăng nhập để gửi góp ý của bạn!