Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
wormyou
Giới thiệu cho bạn bè
Gửi lời cảm ơn

Gia nhập: 22/6/2008

Tổng Lượt Xem:  43796

533 điểm
Lời cảm ơn
0
0
0
0
0
0
1
0
0
0
0
0
Đánh giá
Tỉ lệ điểm đánh giá
5 sao -
 1
4 sao -
 23
3 sao -
 18
2 sao -
 0
1 sao -
 0
Danh mục địa điểm đánh giá
Lời bình
  •       27/06/2008
    Nhà Hàng Ái Huê
  • 412 414 Trần Hưng Đạo, Phường 11, Quận 5
  • ở Nhà hàng Ái Huê, bí quyết của món tôm này gói gọn trong một... trái thơm. Vị thơm, ngọt thanh của thơm để khử mùi tanh của tôm và lòng trắng trứng.

    Công đoạn "thanh lọc" mùi thật đơn giản. Tôm trước khi chế biến, được lăn sơ một lớp áo bột mì, rồi cho vào chảo chiên sơ với ruột thơm xắt nhuyễn. Khi con tôm thấm vị ngọt thanh của thơm thì lớp áo bột mì bên ngoài cũng vừa kịp nóng giòn. Bày ngay tôm lên đĩa và rưới lớp sốt mayonaise. Không còn mùi tanh của tôm, thay vào đó là hương thơm phưng phức của lớp sốt mayonaise mỡ màng. Gắp một con tôm cho vào miệng, nghe giòn rụm của lớp bột áo ngoài, nước sốt tràn ra ngoài đầu lưỡi béo ngậy, hòa cùng với vị ngọt thanh của nước thơm ngấm vào thịt tôm...

    Không chỉ có tôm chiên thơm sốt mayonaise, tại đây còn có cả thực đơn độc về các món tôm cho bạn tha hồ lựa chọn như: tôm nước trà xanh, tôm chiên trứng vịt muối...
 

Vui lòng đăng nhập để gửi góp ý của bạn!