Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
IRATT
Giới thiệu cho bạn bè
Gửi lời cảm ơn

Gia nhập: 20/8/2008

Tổng Lượt Xem:  30160

306 điểm
Lời cảm ơn
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
Đánh giá
Tỉ lệ điểm đánh giá
5 sao -
 6
4 sao -
 11
3 sao -
 3
2 sao -
 0
1 sao -
 0
Danh mục địa điểm đánh giá
Lời bình
  •       06/09/2008
    Trường THPT Trần Phú
  • 18 Lê Thúc Hoạch phường Phú Thọ Hòa quận Tân Phú
  • Mấy em này mới vô TP mà khen nó ngất trời đôi ngũ giáo viên giỏi .đúng là trong Tân Phú nó là số 1 but mà kêu nó đào tạo nhiều hoc sinh giỏi thì anh ko chắc à .

    Anh học và quen nhiều em năm dưới thì thấy truơng càng ngày càng đi xuồng thì phải . Năm anh còn thi tuyển lớp chuyên thì còn đở càng về sau lớp chuyên chả thi j cả điểm Tn cao là vô . Trường xây nhiều quá mà chất luợng theo ko kịp chán .
Các phản hồi: (5)
7
 21
matsa...
07/09/2008

Sao mày chê trường mình dữ vậy hả? Mún tao oánh ko??

 
47
 197
mèo m...
25/10/2008

 

ồ,địa này cựu hs Trần Phú hở ? Niên khoá nào vậy kà ? 

 
0
 0
thath...
31/05/2010

Toi rat dong tinh voi y kien cua ban. Ngoai nhung chuyen ma ban noi toi con muon bo sung them. Toi cung la mot hoc sinh truong tran phu ma. Toi cam thay sai lam khi minh buoc chan vao hoc cai truong hac am nay. Chat luong chang co bao nhieu ma cu tang boc cho lam vao. Nha truong chay theo thanh tich qua nhieu. So voi truong hung vuong o quan 5, noi that truong tran phu con kem xa. Nghe dau lai muon tro thanh truong chuyen moi ghe do chu. That tuc cuoi. !Doi ngu giao vien trong nha truong lai cang dang noi. Tu nhung thay co o phong tai vu den thay co cac bo mon deu thieu trach nhiem, khong co tam voi nghe. Dac biet la cong chua cua truong. hahaha. Co NTHH. Chac cac ban cung biet la ai??? Toi nghi co ay nen tu chuc som di. Mot ba gia chanh choe, hach dich, vo dao duc nhu the ma ngoi len cai ghe hieu pho nha truong thi tran phu se mai khong co tuong lai. Toi mong khi cac ban doc duoc loi binh nay hay nen suy nghi lai ve truong tran phu. Cam on.

 
0
 0
draco
16/11/2010
thứ 1:   Trường Trần Phú có cơ sở vật chất chỉ vào loại khá nhưng có thể nói là phục vụ tốt cho quá trình học tâp
thứ 2: Thầy cô của trường dù có một số giáo viên không có trách nhiệm nhưng không vì thế mà vơ đũa cả nắm. Có rất nhiều thầy cô (đặc biệt là trong đội tuyển rất tận tâm với học sinh).
Cô NTHH là một phó hiệu trưởng tốt, luôn quan tâm đến học sinh và đặc biệt rất khéo trong cách hành xử. Nếu nhìn vẻ bề ngoài thì thực sự cô hơi gây phản cảm nhưng thực sự cô luôn hành động vì học sinh thân yêu.
thứ 3: nếu nói là thành tích đi xuống thì hoàn toàn sai vì nếu nhìn vào bảng vàng thành tích thì sẽ rõ
ngay bản thân tôi nhờ ngôi trường này mà không cần đi học thêm vẫn có thể vào ngành BSĐK của Trường ĐH Y Dược TPHCM, đậu các kỳ thi học sinh giỏi
=> Vậy Trần Phú chỉ thực sự là "kém cỏi" trong còn mắt của những kẻ kém cỏi, có cái nhìn phiến diện của một kẻ ngu đần (vì ở trường toàn bị phạt vì tội quá ngu nên ngứa miệng cắn cà thôi), những kẻ ăn chào đá bát và vô ơn bạc nghĩa
Các em hãy cứ yên tâm vì ngôi trường Trần Phú không phải là chuyên nhưng cũng đủ nâng cánh cho các em đạt đến những vinh quang. Chúc các em thành công!!!
 
0
 0
thodi...
08/01/2011
Nhiều đứa chắc thuộc loai học sinh yếu hay ỷ lại vào việc học thêm nên mới thấy trường như thế, chứ anh ko cần học thêm cũng xếp hạng 2-3 trong lớp. Trong trường cũng có nhiều thầy cô có trách nhiệm. Hồi anh còn học thì có thầy hiệu trưởng Hiệp, cô dạy sử Lý Minh Tâm, cô dạy văn tên Dao ( chỉ nhớ bấy nhiêu-- vẫn còn nhiều người), ngọai trừ thầy Khương dạy lý là anh ko thích vì cách dạy của ổng giống như theo thành tích. Giờ thì anh ko biết trường ra sao vì đã 6-7 năm ko về. Hồi xưa cơ sở vật chất của trường ko được tốt lắm.
 
 

Vui lòng đăng nhập để gửi góp ý của bạn!