Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
lovepig
Giới thiệu cho bạn bè
Gửi lời cảm ơn

Gia nhập: 17/5/2009

Tổng Lượt Xem:  17425

118 điểm
Lời cảm ơn
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
Đánh giá
Danh mục địa điểm đánh giá
Lời bình
 •       25/05/2009
  Sân Khấu KỊch Phú Nhuận
 • 70 72 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận
 • Mình đã đi xem kịch ở Sân khấu kịch Phú Nhuận được 2 lần rồi, nhưng toàn xem kịch kinh dị ko hà. Không biết tại mình sợ ma hay do hiệu ứng âm thanh quá hay mà xem xong kịch mình mất ngủ 2 3 đêm liền, nhưng vẫn khoái xem :D.
  Khán phòng của Sân khấu kịch khá nhỏ, nhưng ghế ngồi thì ok, còn có 1 cái bàn nhỏ có thể gấp ra để mình có thể để dồ ăn, nước uống, hoặc gấp vào nếu bạn ko cần dùng đến.Âm thanh ánh sáng thì khỏi chê, bạn nào chưa đi xem kịch ở Sân khấu kịch Phú Nhuận thì nên đi 1 lần cho biết, mình nói ko sai đâu ( mà nhớ là xem kịch kinh dị đó nha :D)
  Nghệ sĩ ở đây thì khỏi chê rồi, toàn những nghệ sĩ có tên tuổi và đang được mọi người yêu thích ( Hồng Vân, Bảo Quốc, Thanh Thúy, Thanh Vân, Mai Phương,...), mà nghệ sĩ mình yêu thích nhất là Thái Hòa đó. Xem kịch kinh dị đang sợ muốn chết mà Thái Hòa xuất hiện là cả khán phòng cười nghiêng ngả, làm mình cũng đỡ sợ :D
  Có lẽ do khán phòng nhỏ nên sân khấu cũng ko được rộng cho lắm, nhưng xem cũng rất rõ ( hôm đó mình ngồi ở hàng ghế thứ 5 mà vẫn nhìn thấy rõ mùng một).
  Ko biết nghệ sĩ Thái Hòa còn viết vở kịch kinh dị nào nữa ko? ( ngoài 2 vở " Người vợ ma" và " Quả tim máu" ). Nếu có chắc chắn mình sẽ đi xem nữa. Mình ko thích hài kịch ở đây cho lắm, nhưng nếu có cơ hội mình cũng sẽ đến xem thử cho biết :D
 

Vui lòng đăng nhập để gửi góp ý của bạn!