Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
ThằngNgu
Giới thiệu cho bạn bè
Gửi lời cảm ơn

Gia nhập: 14/9/2007

Tổng Lượt Xem:  49141

518 điểm
Lời cảm ơn
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
Đánh giá
Danh mục địa điểm đánh giá
Lời bình
 •       09/02/2009
  Cafe Trầm
 • 123 Đường Thống Nhất, Phường Bình Thơ, Quận Thủ Đức
 •            Một ngày nặng đầu..
       Chiều, một lô một lốc icon, char..Rồi cũng xong. 7h. Về, chỉ muốn chui vô cái tổ ấm áp mà bật quạt, quấn mền, đọc cái gì đó, café. Chạy ngang Trầm, đầu nói với tay : quẹo mày. Ừn, thì quẹo.
       Ngồi, dưới cái giá sách. Café đá. Ừn, bốc một quyển, tuyển tập Nguyễn Tuân. Ngó mông lung..đèn vàng, cái R25 cũ kỹ , cái radio băng 135...Bosa Jazz đang réo rắt Yesterday..Ohoho, đèn cầy tận bàn phục vụ cho cuốn sách cũ đã nhòe chữ. Café tới. Im lặng nghe. Nhẹ nhàng thả người..bum..đầu chạm vào giá sách. Đau ? Không. Quán nhỏ, khá vắng, hơi tối, ai cũng rù rì. Trên bàn có lọ hoa nho nhỏ, xinh xinh nhưng hơi bị héo. Café giọt hết rồi..À..không ngon lắm nhưng chấp nhận được. Êm đềm, có phần hơi lặng lẽ. Oa..ở đây có những bức hình đen trắng thật tuyệt, ngắm say mê. Chỉ tiếc, nhà vệ sinh chỉ có một, nhưng lại hay khi có hai cái ghế để  ..chờ tới luợt. Ngồi, nhai cuốn sách, jazz đôi khi réo rắt, đôi khi chậm rãi thở bên tai. 
        Ở Trầm, hình như thời gian như đứng im. Bao nhiêu mệt mỏi, nhức đầu nó bay đâu mất. Chỉ còn cuốn sách trước mặt, jazz rủ rỉ bên tai, ly café, ngọn đèn trên bàn..Nhớ bạn, lôi tin nhắn ra đọc, cười một mình..
        Đôi khi, điên đầu vì công việc, vì những điều mà mình chẳng bao giờ muốn nó xảy ra..hãy thử ghé Trầm. Lắng, nghe, dòm lại chính mình. Và, có lẽ, những người thất tình thì không nên ghé Trầm...
Các phản hồi: (2)
464
 118
Kathy
10/02/2009
Giong van này có phải là Ngu chăng? sao nghe lạ vậy, đúng là tâm trạng người đang yêu hehe
 
91
 199
H_cla...
10/02/2009
Ớn quá! "chỉ muốn chui vô cái tổ ấm áp mà bật quạt, quấn mền"
 
 

Vui lòng đăng nhập để gửi góp ý của bạn!