Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
so cute
Giới thiệu cho bạn bè
Gửi lời cảm ơn

Gia nhập: 29/4/2009

Tổng Lượt Xem:  18318

22 điểm
Lời cảm ơn
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
Đánh giá
Danh mục địa điểm đánh giá
Lời bình
  •       03/07/2009
    Cafe Coffee Club
  • 327 Phan Đình Phùng
  • Nói thiệt ban đầu đứa bạn rủ mình đi mình thấy hơi ngại vì quán hơi xa nhà mình. Eo ơi chỉ uống ly coffee thôi mà đi xa vậy mình ngán lắm nhưng dành chịu, đứa bạn thân rủ mà. Thế là lặn lội đi. Tới nơi kiếm hoài không thấy quán. Mình ở tít quận 6 mà lên Phú Nhuận sao biết đường đi hỏi người ta chạy lòng vòng chóng cả mặt nhưng may ghê lúc đó có một bé kia nhình như có tới quán rồi hay sao ấy , chỉ mình đi thế là tới ngay. Trời ơi, lúc đó mừng hết thấy, thế là vào gửi xe bước vô quán.
    Ban đầu thấy quán cũng nhỏ nhưng vô rồi mới biết ở trong trang trí rất ấn tượng và khá bắt mắt. Cái này nói theo cảm nhận của mình thôi nha. Vừa ngồi xuống định hình được vài phút điện thoại reo lên, đứa bạn thân không biết đường tới. Trời ơi chẳng lẽ mình phải chạy ra dẫn đường cho nó rồi 2 đứa cùng đi lạc. Thế là dựa vào trí nhờ chỉ đường chono1 may thay nó đi tới được.

    Một lát sau nó tới thế là hai đứa kêu 2 ly cofffee mà hết hồn, sao nó to thế, thiệt là hoành tráng. Uống xong chắc mất ngủ cả đêm luôn. Vừa nâng ly coffee lên uống, ngya từ giây phút thưởng thức mình đã thấy được một cảm giác thật là chưa bao giời mình thưởng thức vị như thế cả. Rất ngon, rất thơm, thật tuyệt. Đúng là không uổng công sức mình đi xa như vậy để thưởng thức 1 ly coffee ngon thế này. Lần sau nếu bạn mình hỏi mình hay đi đâu để uống cafe thì Coffee Club luôn là điểm đến đầu tiên của mình.

 

Vui lòng đăng nhập để gửi góp ý của bạn!