Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
vit_cap
Giới thiệu cho bạn bè
Gửi lời cảm ơn

Gia nhập: 25/10/2007

Tổng Lượt Xem:  50601

818 điểm
Lời cảm ơn
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
Đánh giá
Tỉ lệ điểm đánh giá
5 sao -
 12
4 sao -
 28
3 sao -
 25
2 sao -
 1
1 sao -
 2
Danh mục địa điểm đánh giá
Lời bình
  •       22/01/2009
    Giày Thủy Tinh
  • 29a Cao Thắng, Quận 3
  • Mấy ngày này ở Thuỷ Tinh đang giảm 50% giá toàn bộ giày. Bằng cách này, Thuỷ tinh đã kéo được rất nhiều khách đến thăm và mua sắm. Mình cũng là một trong những người "bị lôi kéo" đến và mua hàng.
    Thuỷ Tinh có một ưu điểm là rất nhiều giày. Giày của tiệm màu sắc trẻ trung, có phần hơi sặc sỡ, rực rõ, nổi bật. Kiểu dáng giày có lẽ hợp với U20 trở lên, hoặc những pé phải mặc áo dài, vì, ở đây ít kiểu xì-tin.
    Hôm mình lựa giày, thấy cô bạn đứng trông hàng có vẻ khó chịu quá. Dù mình đã tỏ ra lịch sự, thông cảm, vì nghĩ có lẽ do ngày tết, lại giảm giá nên đông khách, nhưng cô này vẫn một mực nhăn nhó khi trả lời mình. Mình chỉ hỏi có size bé hơn ko, do thấy lạ là phần lớn giày ở đây đều...big siz quá, 40 trở lên ko à. Cuối cùng, mình nhận được câu trả lời "Em đã để ra thì chỉ có size lớn hơn chứ ko có nhỏ hơn đâu chị" với gương mặt khá khó chịu. Khi đã tìm được một đôi dễ thương, do rất thik nên mình tạm chấp nhận size tàm tạm vừa. Mình không muốn lấy đôi trưng bày nên mang đến hỏi một anh khác cũng đứng trông hàng để đổi. Anh này có vẻ nhiệt tình hơn, nhưng lại mang đến hỏi đúng cô ban nãy, cô này khăng khăng bảo không có. Phải chăng đây là cách của tiệm, chỉ sale off những đôi big size chẳng mấy ai mang vừa? Hơn nữa, giảm giá đồng loạt giày 50% dễ khiến người ta suy nghĩ về "giá vốn" của đôi giày. Bạn tôi có lần bảo, những đôi giày lung linh nhãn hiệu không-ai-biết-đến được trưng trong các shop với giá hơn trăm ngàn thực chất có giá vốn tầm dưới 50k. Hik, tội nghiệp phái đẹp quá.
 

Vui lòng đăng nhập để gửi góp ý của bạn!