Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Chuột Nhắt
Giới thiệu cho bạn bè
Gửi lời cảm ơn

quận 9
Gia nhập: 3/8/2007

Tổng Lượt Xem:  59416

2402 điểm
Lời cảm ơn
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
Đánh giá
Tỉ lệ điểm đánh giá
5 sao -
 9
4 sao -
 22
3 sao -
 14
2 sao -
 1
1 sao -
 0
Danh mục địa điểm đánh giá
Lời bình
 •       24/10/2007
  Phố ẩm Thực Sao Đông
 • Phan Bội Châu, Quận 1
 • Tối hôm qua cùng đám bạn đi dạo vòng vòng quận 1. Khi chọn quán ăn thì Chuột đề nghị ăn thử 1 quán ở khu chợ đêm Bến Thành. Đi chợ đêm nhiều lần, nhìn vào thực đơn trước các quán mà chưa thử lần nào, tối qua ghé thử 1 quán. Đó là quán Sao Đông.

  Vì đây là phố phục vụ đa số là khách nước ngoài nên khá lịch sự, không xô bồ như những quán nhậu. Bàn ăn được trải 2 lớp khăn bàn như những nhà hàng. Bồi bàn cũng tốt và vui vẻ, nói tiếng nước ngoài lưu loát. Giá cả thực ra cũng không đắt lắm vì cả nhóm Chuột 6 người ăn 6 món, uống 6 ly nước mà mỗi người chỉ tốn 26.000 đồng. Chất lượng thức ăn không đặc sắc lắm, nhưng ăn cũng khá, không đến nổi tệ. Ai cũng xử sạch phần của mình. Thực đơn vô cùng phong phú với rất nhiều món Việt, Hoa, Tây và nước uống với hình minh hoạ kế bên. Thực khách tha hồ chọn lựa.

  Bạn nào chưa từng ghé những quán ăn của phố ẩm thực đêm chợ Bến Thành thì thử vào nhé, Chuột thấy hài lòng về chất lượng phục vụ, vệ sinh và món ăn. Giá cả phải chăng. Và hơn nữa bạn có thể thực tập ngoại ngữ vì đa số khách hàng là người nước ngoài. Tối qua Chuột cũng giao lưu chút chút với 2 vị khách người Pháp dễ thương.

  Các quán bắt đầu phục vụ từ lúc 6g chiều đến nửa đêm mỗi ngày.
 

Vui lòng đăng nhập để gửi góp ý của bạn!