Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Baloconcoc
Giới thiệu cho bạn bè
Gửi lời cảm ơn

Võ THị Sáu, Quận 3
Gia nhập: 21/7/2011

Tổng Lượt Xem:  41461

465 điểm
Lời cảm ơn
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
Đánh giá
Danh mục địa điểm đánh giá
Lời bình
  •       12/08/2011
    Tiệm Chay Giác Đức
  • 492 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 4, Quận 3
  • Nhiều thực khách chay khó tính phê phán rất dữ về cách ăn chay này, nhưng Giác Đức lại lập luận theo kiểu của riêng mình. Cho dù các món ăn đều có hương vị mặn, ngay cả tên gọi, nhưng tất cả đều được chế biến từ những nguyên liệu hoàn toàn chay! Chả giò trong gỏi cuốn được làm từ bột đậu nành, nguyên liệu để chế biến ra cá trong món lẩu cá được làm từ bột đặc biệt nhập từ Đài Loan...Dù có phê phán nhưng chính những người này cũng phải công nhận món ăn ở Giác Đức hấp dẫn, mặn mà và ngon miệng.

    Bí quyết để có những món ăn ngon của nhà hàng Giác Đức chính là nguyên liệu bột nhập từ Đài Loan. Điều này khiến cho giá các món ăn ở đây đắt hơn gấp 2,3 lần so với các quán chay bình thường khác. Từ nguyên liệu bột này, nhà hàng đã chế biến ra trên một trăm món ăn khác nhau từ gỏi, súp, các món nấu, hải sản đến các món lẩu. Trong số rất nhiều món ở đây, đặc biệt nhất có lẽ là các món lẩu, với lẩu chao (50.000đ), lẩu cá nấu ngót (60.000đ), lẩu chua bồn bồn (từ 35- 50.000đ), lẩu mắm (50.000đ) và lẩu Thái (60.000đ). Một lần, tôi đưa một người bạn đến đây ăn lẩu cá. Khi về, anh ta nói: “Tuần sau đến Giác Đức làm một cái lẩu cá nữa nha!”.

    Nếu đến đây mà vẫn còn luyến tiếc hương vị chay chay mặn mặn, bạn có thể mua những loại thực phẩm làm sẵn mang về nhà chế biến. Ở đây có bán cá thu chay, lạp xưởng, tôm, xíu mại...đóng bịch, tất cả đều do công ty Giác Đức sản xuất và độc quyền phân phối với những nguyên liệu thực phẩm hoàn toàn nhập từ Đài Loan.

    Giờ mở cửa: từ 6 giờ sáng đến 10 giờ tối mỗi ngày.
 

Vui lòng đăng nhập để gửi góp ý của bạn!