Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
cucainho
Giới thiệu cho bạn bè
Gửi lời cảm ơn

Sở thích: - Sách - Nhạc Trịnh - Du lịch - ... Ngủ
Gia nhập: 29/7/2010

Tổng Lượt Xem:  67775

905 điểm
Lời cảm ơn
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
Đánh giá
Tỉ lệ điểm đánh giá
5 sao -
 3
4 sao -
 24
3 sao -
 5
2 sao -
 2
1 sao -
 0
Danh mục địa điểm đánh giá
Lời bình
 •       18/04/2011
  MC Restaurant & Coffee
 • 119 Hòa Hưng, Phường 12, Quận 10
 • CLB hẹn Cucai tại đây để họp mặt, bình thường vẫn hay đi ngang đoạn đường này nhưng đâu có thấy quán café nào ngay địa chỉ này đâu nên cũng hơi tò mò.

  Tới nơi – thấy cái chữ Hotel to đùng nên cứ tưởng là bị lừa hoặc có nhầm lẫn gì đó nhưng cũng… ráng đi vào để hỏi thăm. Tiếp tân hướng dẫn lên sân thượng của quán – có thang máy đàng hoàng nhưng hơi ngộp vì diện tích khá nhỏ.

  Thoát được cái thang máy cũng là lúc Cucai thấy ngạc nhiên vì không nghĩ không gian trên đây lại thoáng và mát đến như vậy. Có cái cảm giác bao la của đất trời cộng thêm mấy chậu cây xanh nên mọi thứ càng dễ chịu. Xung quanh không có tường chỉ có lan cang nên có thể nhìn toàn cảnh thành phố vào ban đêm.

  Về kiến trúc thì không có gì đặc biệt, tuy nhiên bàn ghế được sắp xếp hợp lý, nếu đến từ 5 – 10 người thì vẫn sẽ có chỗ phù hợp mà không cần phải sắp xếp lại bàn ghế. Đồng có thể nói chuyện rôm rả mà không sợ làm phiền đến những người khác.

  Giá cả khá dễ chịu, thức uống từ 20 – 35k tuy nhiên menu không đặc sắc, nước cam của Cucai hơi chua. Nhưng khi nào cần không gian thì Cucai sẽ ghé lại đây vì nhân viên khá dễ thương.
Các phản hồi: (1)
0
 0
maxim...
26/04/2011
Cảm ơn bạn đã cho biết địa chỉ để"mò" tới. Đúng như bạn nhận xét, không gian cafe sân thượng rất thoáng mát, cách trang trí và ánh sáng ở đây khá đặc biệt và cho Maximus một cảm giác được chăm sóc chu đáo vi sự chi tiết, tinh tế. Thích nhất là những chiếc ghế đong đưa như xích đu và những cái bàn cũng cũng di chuyển cùng nhịp. . Thang máy tuy nhỏ nhưng hàng"xịn" đó bạn,Misubishi là thang máy nhập khá đắt (con nhà Kiến mà !). Giữa phố phường đông đúc có một không gian tĩnh lặng và thoáng mát như vậy để tâm sự thì còn gì bằng !
 
 

Vui lòng đăng nhập để gửi góp ý của bạn!