Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
cucainho
Giới thiệu cho bạn bè
Gửi lời cảm ơn

Sở thích: - Sách - Nhạc Trịnh - Du lịch - ... Ngủ
Gia nhập: 29/7/2010

Tổng Lượt Xem:  59694

905 điểm
Lời cảm ơn
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
Đánh giá
Tỉ lệ điểm đánh giá
5 sao -
 3
4 sao -
 24
3 sao -
 5
2 sao -
 2
1 sao -
 0
Danh mục địa điểm đánh giá
Lời bình
 •       01/07/2011
  Bánh Bèo Mỹ Liên 1
 • 189, đường 745, KP Thạnh Hòa A, Thị trấn An Thạnh, Huyện Thuận An
 • Nếu như có dịp về Bình Dương, các bạn thử ghé bánh bèo Mỹ Liên nhé – có thể nói đi qua khu chợ Búng, Lái Thiêu – Bình Dương khi nói tới bánh bèo là mọi người sẽ ghé qua đây vì đây là thương hiệu truyền thống và nổi tiếng nhất tại trung tâm của Bình Dương.

  Quán nhỏ, sạch sẽ nhưng lúc nào cũng đông khách. Các bạn phải chấp nhận… chờ vì ngoài dân địa phương thì còn có khách của các tỉnh và thành phố lân cận khi họ có dịp đi ngang qua đây.

  Bánh bèo thì nhỏ xinh, trắng muốt, mềm và dai cộng thêm với nhân đậu xanh mịn màng, beo béo và một ít mỡ hành nên nhìn dĩa bánh bèo sẽ rất đẹp mắt. Nếu để ý bạn sẽ nghe mùi thơm của bánh bèo vì nó được làm từ gạo thơm được chọn lọc rất kỹ. Bì được làm từ thịt heo với phần nạc, mỡ vừa phải nên không gây ngán và vị rất vừa ăn. Ăn kèm với bánh bèo bì là rau sống và nước mắm ngòn ngọt, mằn mặn.

  Ngoài bánh bèo, quán còn có bì cuốn, bún bì, chả giò và nem chua – nếu có thể thì bạn hãy ăn thử mỗi món 1 ít hoặc có thể mua về biếu những người thân – đảm bảo đặc sản của Bình Dương sẽ không làm cho bạn và những người thân của mình thất vọng.

  Hiện tại, thương hiệu này có 2 địa điểm nhưng Cucai chỉ biết có một – Cucai sẽ tìm thêm địa chỉ còn lại để cung cấp cho Thodia của mình trong thời gian gần nhất.
 

Vui lòng đăng nhập để gửi góp ý của bạn!