Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Tanpopo
Giới thiệu cho bạn bè
Gửi lời cảm ơn

Gia nhập: 13/11/2008

Tổng Lượt Xem:  47927

650 điểm
Lời cảm ơn
1
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
Đánh giá
Tỉ lệ điểm đánh giá
5 sao -
 3
4 sao -
 14
3 sao -
 2
2 sao -
 1
1 sao -
 0
Danh mục địa điểm đánh giá
Lời bình
 •       14/04/2009
  Rạp Chiếu Phim Galaxy Nguyễn Du
 • 116 Nguyễn Du, Quận 1, Hồ Chí Minh
 • Hum bữa đầu tháng , tự nhiên thèm đi xem phim wá. Thế là rủ bạn đi xem , mà đó giờ toàn xem ỡ Nguyễn Du thế là hum nay quyết định đi bên Nguyễn Trãi thử xem, với lại 1 phần vì giá rả hơn nữa hihi.

  Lên diễn đàn galaxy tìm địa chỉ , xong lại phải lò mò wa địa điểm.com tìm đường đi (nhà trọ mình ở tận Bình Thạnh) , mà tính ra cũng không khó tìm mấy hóa ra nó nmằ ngay cạnh citymart. Mà galaxy Nguyễn Trãi được gởi xe miễn phí nữa, có điều hơi xa tí phải chạy zô 30m lận.

  Thích nhất là kiến trúc bên này rất lạ nha, cầu thang đi lên chút xíu mà bên trong rộng rãi, hoành tráng , mình nhớ lúc đó đi thấy bên đó trên tường còn bức tranh chú Trâu bự ơi là bự có mấy lời chúc của mọi người gắn trên đó nữa nè.

  Giá vé bên này được hơn, rẻ hơn (vì tụi mình là sv mà hihi), thức ăn cũng rẻ hơn nữa, trong khi bên ND thì 20k 1 bịch bắp rang bơ, bên này chỉ 24k mà có 1 ly  pepsi, 1 bịch bắp rang bơ và 1 gói poca nữa hihi

  Hai galaxy thì phục vụ rất ok, nói chung là mình rất thik phong cách phục vụ của galaxy, mà bên NT có vẽ sạch sẽ hơn ND xíu mà thoáng hơn nữa.

  mà bên cạnh galaxy NT còn có 1 nhà sách nữa chứ ,có cả một dãy ghế cho khách ngồi chờ nhìn dễ thương lắm, cũng có game đủ thứ nữa , thấy mấy nhóc chơi zui lắm.

  Lần này mới vừanhận đc mail của thodia là nhận đc cặp vé xem phim của Galaxy, trời oi bất ngờ lun àh, mình có bít đâu là thổ địa có tổ chức sự kiện đó, chỉ thấy chổ nào ok thì viết, ai dè may mắn quá trời.

  Cảm ơn galaxy, mình sẽ tiếp tục ủng hộ galaxy nhìu nhìu

 

Vui lòng đăng nhập để gửi góp ý của bạn!