Chọn kiểu gõ:
Tự động
TELEX
VNI
Tắt
Đăng nhập
|
Đăng ký
HỒ CHÍ MINH
Hà Nội
Tìm Trên Bản Đồ
Địa điểm
Diễn đàn
Sổ tay
Tạo địa điểm
Viết lời bình
Viết bài diễn đàn
Mời kết bạn
Trang bìa
Sưu tập
Lời bình
Lời cảm ơn
Hình ảnh
Người yêu thích
Cá nhân
HangDo
Hình
Yêu thích
Viết lời bình
Viết bài diễn đàn
Kết bạn
Giới thiệu cho bạn bè
Gửi lời cảm ơn
Gia nhập:
10/9/2013
3 lời bình
2 lời bình đầu tiên
0 sưu tập
1 bài viết diễn đàn
0 bạn
Tổng Lượt Xem:
9240
66
điểm
Lời cảm ơn
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
Đánh giá
Tỉ lệ điểm đánh giá
5 sao -
3
4 sao -
0
3 sao -
0
2 sao -
0
1 sao -
0
Danh mục địa điểm đánh giá
Lời bình
10/09/2013
Nhà hàng Press Club Hanoi
59 Lý Thái Tổ & 12 Lý Đạo Thành
Là một trong những nhà hàng và quầy bar sang trọng đầu tiên ở Hà Nội,
Press Club
có phong cách kiến trúc cổ điển thịnh hành từ 70 năm về trước. Tuy nhiên vẻ ngoài hiện đại kết hợp cùng nội thất trang nhã khiến Press Club càng trở nên độc đáo.
Nhà hàng của Press Club nổi tiếng với thực đơn bò nướng và không gian tinh tế được thiết kể bởi kiến trúc sư người Pháp, bà Brigette Dumond de Chassart. Press Club dường như luôn mới mẻ và nổi bật giữa trung tâm của Hà Nội.
Khai trương năm 1997, kiến trúc của Press Club mô phỏng các nhà hàng thời Đông Dương những năm 1920. Sàn gỗ, các đồ nội thất bằng gỗ kết hợp với ánh sáng nhẹ nhàng tạo nên một không gian lịch sự và ấm cúng giữa lòng thành phố náo nhiệt.
Các không gian tại Press Club đều mang đậm phong cách cổ điển tinh tế. Vào tối thứ 6 đầu tiên hàng tháng, các du khách nước ngoài và Việt Nam có thể hoà mình vào bữa tiệc âm nhạc sôi động trên sân trời. Ngoài ra, quầy bar và thư viện là nơi gặp gỡ yêu thích của giới doanh nhân và chính khách.
Bên cạnh nội thất độc đáo, ẩm thực chính là điều làm nên danh tiếng cho Press Club. Bếp trưởng người Thuỵ Sỹ Marcel Isaak trước khi đến Hà Nội vào năm 2004 đã từng làm việc tại các thành phố lớn Caracas, Chicago và New Delhi.
Với kinh nghiệm trong ngành dịch vụ khách sạn 5 sao, Marcel Isaak đã mang đến một cuộc cách mạng cho thực đơn của nhà hàng.
Thực đơn được thay đổi liên tục ba tháng một lần theo mùa để luôn hấp dẫn thực khách. Được biết đến là nhà hàng chuyên đồ Âu, nhưng bếp trưởng Marcel Isaak không ngừng sáng tạo, chế biến các món ăn sử dụng nguyên liệu và gia vị Việt Nam. Những món ăn này được các nhà phê bình miêu tả là “tinh tế, đậm đà, phá cách”.
Trong nhiều năm liên tiếp, Press Club được các tạp chí uy tín hàng đầu của Việt Nam bình chọn là Nhà hàng tốt nhất, một địa điểm lý tưởng để thưởng thức những món ăn ngon trong không gian cổ điển.
yêu thích
Gởi cho bạn bè
Tin xấu
Vui lòng
đăng nhập
để gửi góp ý của bạn!
Email cho bạn bè
X
Tên người gởi:
Tất cả bạn trong danh sách
Tìm bạn
Không phải là thổ địa
abc@yahoo.com
Email cách nhau dấu phẩy (,)
Lời nhắn
Email cho bạn bè
X
Tên người gởi:
Tất cả bạn trong danh sách
Tìm bạn
Không phải là thổ địa
abc@yahoo.com
Email cách nhau dấu phẩy (,)
Lời nhắn
X
Lời cảm ơn
Avatar đẹp quá!
Bạn dễ thương thật đấy!
Cám ơn bạn nhé!
Hình đẹp quá!
Viết thêm đi bạn nhé!
Bạn hài hước quá!
Rất hữu ích!
Bộ sưu tập rất hay!
Viết rất hay!
Hoạt động tích cực nhỉ!
Hồ sơ hay nhỉ!
Bạn thật lãng mạng!
Đang gửi...
Gửi tin nhắn
X