Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Cafe Casbah Lounge & Restaurant
Phân loại:
Địa chỉ: Hẻm 59 Nguyễn Du, Quận 1
31
 61
Phong...
25/08/2010 
 
Trưa, đang ngủ, giật mình tỉnh dậy bởi tiếng tin nhắn. Chỉ gọn lọn vài từ "Cafe ko em?" cùng địa chỉ của quán. Lật đật thay đồ rồi xách xe ra khỏi nhà trong cái nắng chang chang của buổi trưa ở Sài Gòn dù trời nay đã chớm thu.

Lòng vòng mãi trên con đường Nguyễn Du, cuối cùng cũng tìm thấy quán. Một ngõ nhỏ xinh xinh nằm kế cạnh Bánh Cuốn Lá. Chiếc bảng tên màu xanh với phông chữ khó mà có thể đọc được là chữ gì nếu chưa biết đến tên quán. Chẳng trách tìm mãi ko ra

Mắc kẹt trong con ngõ ấy, không biết làm sao để chui ra. Anh bảo vệ xuất hiện như vị thần trong chuyện cổ tích Alanđin. Khẽ phẩy tay, anh đã mang được chiếc xe ra khỏi ngõ một cách nhẹ nhàng chẳng cần chật vật như ai kia cùng câu hỏi: Lần đầu đến à? Mỉm cười thay cho câu trả lời. Anh ấy lại hồ hởi bảo: Tối hôm nay vui lắm, còn có cả múa bụng nữa. Chặc lưỡi tiếc nuối, thời gian không cho phép rồi ):

Vừa đặt chân đến nấc thang cuối cùng, một thế giới màu xanh như đang được mở ra. Xanh, xanh ngợp trời. Xanh navy của những tấm nệm, xanh ngọc bích của những chiếc gối ôm, xanh nước biển của những tấm thảm phủ và cả xanh da trời của những chiếc rèm cửa.

Thoang thoảng trong quán là một mùi hương dễ chịu. Giật mình nhìn sang bàn bên cạnh thấy mọi người hít một thứ gì đó được đựng trong một chiếc bình cao to cùng với những chiếc vòi trông như những con rắn. Thì ra đó là Shisha.

Lật lật menu trông khá đơn giản. Lòng tự hỏi không biết thức uống có bỏ Shisha không nữa. Tự nhiên thấy sợ sơ, lo lo. Chưa kịp gọi nước, lại một lần nữa giật mình bởi tiếng nhạc. Những âm thanh chát chúa từ đâu đó phát ra dập vào tai. Thiết nghĩ ở những quán như thế này nên chọn những bài hát mang âm hưởng Ả Rập, Ba Tư

Gọi một Casbah Mocktail, tận hưởng vị chua chua trong ly nước, trải nghiệm một buổi chiều không yên bình (:
 
Tên người gởi:
Email 1:
Email 2:
Email 3:
Email 4:
Email 5:
Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
Nội dung: