Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Cafe Manhattan New York
Phân loại:
Địa chỉ: 213 Đường 3 Tháng 2, Phường 11, Quận 10
45
 33
9xsai...
17/01/2009 
 

Được biết đến quán trong 1 dịp offline thổ địa cuối năm
Đi dọc đuờng 3/2, đến Kỳ Hoà, nếu để ý kĩ bạn có thể nhận ra 1 quán cafe  có bảng hiệu hình Nữ thần tự do sáng rực, biểu tượng của Newyork, và cũng là tên của quán.
Mình khá ấn tượng về Mahattan coffee shop, từ trên xuống dưới là 1 bức tường kính. Từ phía ngoài nhìn vào, mình có thể nhận ra hoạt động đang diễn ra bên trong quán. Khá thú vị phải ko?
Không gian bên trong của quán ko rộng nhưng được thiết kế khá đẹp mắt với tông màu xanh chủ đạo ở tầng 1. Ở tầng 2 thì khoảng không gian có vẻ như được nới rộng hơn 1 chút để thuận lợi cho những cuộc họp mặt , party.
9x được anh chủ quán giới thiệu về món đặc sản của quán là Hủ tíu xào Mahattan, sợi hủ tíu ngộ hơn, được covered bởi miếng trứng omelet. Và món thứ 2 là cơm chiên Mahattan, khác hoàn toàn với cơm chiên Dương Châu, cơm được múc ra trong 1/2 trái thơm, khá độc đáo. 2 món này nếu mình nhớ ko nhầm là 39k, tuy hơi mắc nhưng ngon nên cũng đáng đồng tiền
Về thức uống thì có martini cocktail và các món sinh tố, đặc biệt là sinh tố dừa và sinh tố sầu riêng khá ngon. Giá từ 31k
Service ở đây cũng ổn, nhân viên rất thân thiện với khách. Và đặc biệt là anh chủ quán trẻ tuổi và rất friendly, 9x chưa nói rõ tiếng Việt, giọng lơi lới khó hiểu nhưng a cũng ngồi chăm chú nghe những lời bình luận và góp ý.  Về điểm này công thêm cho Mahattan 1 sao.
Chắn chắn 9x sẽ còn rất nhiều dịp ghé Mahattan. Hãy đến, cảm nhận và viết lời bình của bạn nhé.

 
Tên người gởi:
Email 1:
Email 2:
Email 3:
Email 4:
Email 5:
Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
Nội dung: