Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Túi Xách VietArt
Phân loại:
Địa chỉ: Sky Garden - Phú Mỹ Hưng, Quận 7
41
 25
vuive...
05/09/2009 
 

Hồi chiều mình vừa sử dụng coupon của VietArt để mua túi xách tặng mẹ nhân ngày Vu Lan, dù rằng hơi trễ nhưng mình nghĩ rằng mẹ sẽ rất vui khi nhân được món quà của mình vì đó là quà của con gái cưng mà. 
Mình đi cùng “người ta” đến quán Q.A để nhờ tư vấn xem túi xách nào đẹp và phù hợp với lứa tuổi của mẹ mình. Nghĩ cũng lạ nơi mua túi xách lại là 1 quán café Q.A khá sang trọng nằm trên đường Thành Thái, nhưng mình lại nhớ ra đây đều là những địa chỉ được quảng bá nhiều trên Thổ địa nhà mình nên chắc họ hợp tác để kinh doanh đây mà. Cũng may mắn nhà mình gần đường Thành Thái hơn nên chỉ tìm một lát là thấy liền à... 
Tuy nhiên theo mình nghĩ đã là hợp tác kinh doanh thì nên đầu tư hơn về vị trí và nơi mua bán, vì nơi để túi xách chỉ là 1 tủ kính nhỏ, rất khó quan sát và chiêm ngưỡng những sản phẩm khá đẹp và cũng đắt tiền như vậy. Mình đã chọn cho mẹ 1 túi xách nằm trong bộ sưu tập mới “Hoa hạ ” mà VietArt mới cho ra mắt, túi làm bằng nỉ màu vàng được đình hoa đủ màu viền theo vành túi khá sang trọng và đẹp mắt. Nhưng mình thấy mẫu được trưng bày ở đây hơi ít và không có nhiều sự lựa chọn về màu sắc để có thể thoải mái hơn trong việc tìm cho mình một túi xách phù hợp với phong cách và sở thích của từng người. Mình cũng ưng ý với túi xách này và có lẽ sẽ rất hợp với mẹ mình, nhưng còn 1 điều mình muốn đóng góp cho VietArt đó là bạn nên tạo một nhãn hiệu riêng cho mình, mình đã tìm hoài mà chẳng thấy nhãn mác gì hết. Vậy thì sẽ rất khó để khẳng định danh tiếng cho thương hiệu trên thương trường cũng như giới thiệu cho bạn bè, người thân. Đó là những ý kiến của mình vì mình cũng rất thích những sản phẩm của VietArt đó. Chúc VietArt sẽ trở thành 1 thương hiệu ngày càng nổi tiếng và được nhiều người Việt biết đến và sử dụng. 

 
Tên người gởi:
Email 1:
Email 2:
Email 3:
Email 4:
Email 5:
Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
Nội dung: