Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Nhà Hàng Lầu Nướng Thái
Phân loại:
Địa chỉ: 14 Bà Huyện Thanh Quan, Quận 3
9
 41
loi x...
30/01/2008 
 
Với mớ sá sùng đầu tiên mang về nhà hàng lẩu nướng Thái phải làm đi làm lại nhiều lần mới thành công. Cách chế biến sá sùng thật công phu, phải lộn ngược ra, làm sạch và tuyệt đối không để một chút nước nào dây vào, nếu vấy nước, sá sùng trở nên nhạt mùi và rất tanh. Với gia vị ướp theo gu Thái, nướng lửa than là tuyệt nhất. Cắn miếng sá sùng giòn sừn sựt nhưng vẫn dai, càng nhai càng béo, ngọt lịm và thơm lạ. Kèm với sá sùng nướng là xoài xanh, tỏi, sả, rau thơm và không thể thiếu trái ớt hiểm cay. Một món ăn lạ, độc đáo lần đầu tiên có mặt ở thành phố muốn mang đến cho thực khách sành điệu một dư vị riêng.
 
Tên người gởi:
Email 1:
Email 2:
Email 3:
Email 4:
Email 5:
Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
Nội dung: