Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Bánh Ngọt Hồng Kông
Phân loại:
Địa chỉ: 2 Hàng Lược, Quận Ba Đình
1
 8
Tran ...
10/10/2008 
 
Tôi không thực sự có cảm tình với bánh ngọt Hong Kong. Bánh kem sinh nhật của họ hơi quá sặc sỡ, tạo cảm giác không đáng tin cậy về chất lượng phẩm màu mà họ sử dụng, kem cũng không phải là kem tươi chất lượng cao, độ trắng xốp thì tuyệt đối mà độ thơm béo thì tương đối. Các loại bánh tart cũng khó nuốt, phần vì bột để làm bánh là loại bột nặng và không thơm, phần vì nhân tart không có nguồn gốc tự nhiên. Ví dụ món bánh tart dâu, món này có nhân là một lớp nửa kem nửa mứt sền sệt như được quấy từ aga, hương dâu hoá học rõ ràng. Nếu buộc phải chọn sản phẩm ở hiệu bánh này, tôi sẽ chọn những loại bánh có nhân mặn vì loại này to phồng, kèm chút thịt hay ruốc, có tác dụng cung cấp năng lượng và chống ngất xỉu khi đói.
 
Tên người gởi:
Email 1:
Email 2:
Email 3:
Email 4:
Email 5:
Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
Nội dung: