|
|
23/04/2011
|
|
Vịt cũng đi ăn ở Hoàng Ty roài. Thích nhất là rau nhiều, bánh tráng phơi sương dai dai. Thịt bắp giò thái cực kì điệu nghệ, mỏng dính từng lát. Ngoài cuốn bánh tráng với tôm, thịt, còn cuốn với cá lóc nướng nguyên con trên than hồng, vị lạ.
Có điều là phục vụ hơi bị lâu, chờ mãi chả thấy mang đồ ra. Muốn kêu thêm cái gì đó cũng khó nữa. Cách đây 3 năm đi ăn ở Hoàng Ty còn thấy ngon, bây giờ Hoàng Ty mở nhiều chi nhánh, thấy xô bồ, món không còn ngon như ngày trước. Nhưng đáng kể thì vẫn nói tới bánh canh của nó. Nước ngọt, bánh mềm, giò heo mềm nục.
Giá bây giờ tăng lên nhiều rồi. |