Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Áo Cưới Milan Bridal
45262 lượt xem | 3 lời bình | 0 sưu tầm
68-70 Đường 3/2 - Hồ Chí Minh
Điện thoại:
Fax:
Email:
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
15
116
q10
Gửi tin nhắn
14/10/2008
Gửi lời cảm ơn
     
MiLan là 1 trong 2 tiệm áo cưới hiện đại nhất mà mình biết (gồm Vivian và Milan).
Áo của Milan gồm 2 loại - loại Vip là nhập từ nước ngoài về với giá 2,5t cho áo màu và 3t5 cho áo trắng. Loại thiết kế là sản xuất tại VN với giá 1,5 t cho áo màu và 2,5 t cho áo  trắng.
Vest chú rể với giá 1 tr với đầy đủ phụ kiện và cavat để bạn lựa chọn cho hợp với ton sur ton của cô dâu
Mình thích nhất phòng thử của Milan, rất sang trọng và đầy đủ áo trong 1 phòng, bạn có thể thử thoải mái.
Các nhân viên ở đây rất vui vẻ và nhiệt tình

Nếu bạn chụp hình cưới tại đây thì sẽ nhận được rất nhiều khuyến mãi kèm theo, tuy nhiên mình không thích style hình cưới ở đây lắm.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
17
54
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
17/06/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Chị của mình đã chụp hình ở MiLan.Rất chuyên nghiệp,mình rất nể.Thời điểm 2003,Milan có 2 chuyên viên trang điểm người Đài Loan,cực kì nhanh tay,làm luôn tóc(có khi đổi 4 or 5 kiểu tóc cho 1 lần chụp) luân phiên khoảng 3 cô dâu,mỗi cô kiểu tóc khác nhau(tùy mình chọn phụ kiện).Trang điểm nhẹ nhàng,sang trọng,mình mê và khâm phục 2 chuyên viên đó lắm,họ trẻ trung,xinh đẹp.Sau này hình như Milan ko còn chuyên viên trang điểm này nữa,thay vào đó là  toàn bộ nhân viên trang điểm ở đây.Hầu hết nhiên viên là người Hoa.Phục vụ chuyên nghiệp.Qui tắc ở Milan,áo thuê ko chụp hình và nếu muốn chụp phải thuê(khó khăn nhỉ).Nhưng mình nghĩ cũng hợp lí vì áo thuê là áo mới ko àh:đẹp,sang và nhiều kiểu lạ,ấn tượng.Milan rộng lớn,mỗi nhân viên sẽ hướng dẫn 1 khách,mình thấy cũng rất nhiệt tình(bây giờ có thay đổi ko??).Nếu bạn thuê áo cưới của Milan,tiệm sẽ có quà cho bạn và hướng dẫn bạn khi đi chụp hình cần những gì,rất chi tiết.Sau này bạn bè có nhu cầu,hầu như mình đều giới thiệu đến đây.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
91
220
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
14/06/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
    Áo cưới Milan theo kiểu Hồng Kông. Cửa hàng thuộc loại hoành tráng nhất nhì khu đồ cưới 3/2 đây. Đa số váy cưới của Milan kiểu dễ thương, hợp với thẩm mỹ người VN. Có cả đồ cưới của người Hoa xưa nữa (bộ màu đỏ với cái mũ to đính đủ thứ hạt trên đầu đó)
    Chuyên nghiệp trong cách phục vụ. Không gian sang trọng. Tuy nhiên, phục vụ ở đây hơi cứng nhắc, phục vụ đúng quy tắc chứ không niềm nở mấy. Mà có khi cũng tại khách đông quá hay sao ý.
    Bạn có thể xem bộ sưu tập qua màn hình trên tường, thích kiểu nào nhân viên sẽ zoom và tư vấn cho bạn. Hoặc ngồi xem trực tiếp trên album. Thế nhưng không phải ok cái nào là có ngay cho bạn thử đâu nhé! 70% vào mùa cưới thì câu trả lời là : "cái này có người thuê rồi" hoặc "cái này đang mặc chụp hình rồi".
    Milan chụp hình cưới nhìn đều đều, nhàn nhạt, không mấy ấn tượng. Mặt ai cũng trắng, chưa trung thực lắm. Tuy nhiên trang điểm cô dâu cho đãi tiệc thì lại đẹp nha. hihi... Nhìn rất sắc nét và chuyên nghiệp. Hoa cưới cũng ok lắm đó. Nếu bạn thuê áo cưới tại đây thì hoa cưới và 1 số DV khác sẽ được miễn phí. Milan cũng khá nhiều chương trình khuyến mãi đó.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Gợi ý lựa chọn
Sưu tập mới
thiết bị mầm non 2 địa điểm
thiết bị mầm non
Mới sưu tập Đồ Chơi Phú Long
Nước Tinh Khiết H2O 3 địa điểm
Từ Thiên Nhiên Đến Cuộc Sống” - Sau hơn...
Công ty 1 địa điểm
Thông tin từ vấn đặt hàng liên hệ: NHÀ...
Bánh canh cua 1 địa điểm
Quán Bánh canh cua - Hải Cua chuyên...
Mới sưu tập Quán Hải cua
Địa điểm hay 12 địa điểm
Địa điểm hay
Mới sưu tập Nội Thất UMA
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?