Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Áo Cưới Mimi 2
19998 lượt xem | 6 lời bình | 0 sưu tầm
6/26 3 Tháng 2 - Hồ Chí Minh
Điện thoại: 865 4188
Fax:
Email: www.weddingdung.com
TAGs:
www.weddingdung.com
Đăng ký làm chủ địa điểm?
Giờ hoạt động:
www.weddingdung.com
 
0
1
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
27/03/2013
Gửi lời cảm ơn
     
NẠN NHÂN CỦA ÁO CƯỚI MIMI Tôi mới là nạn nhân mới nhất của mimi, cũng chia sẽ với mọi người để biết thêm và cũng khuyên mọi người nên rút kinh nghiệm. Tôi có đặt trọn gói cưới đã bao gồm chụp hình ở Hồ Cốc là hơn 22tr lúc đầu năm 2013, do dịp tết nên đươc giảm củng khoảng hơn 3tr, mình vui vẻ thanh toán 80% để được giảm thêm 5% nữa. Mọi chuyện bắt đầu từ đó....Mình chọn ngày chụp là 29/3, nhân viên nói trước ngày chụp 1 tuần sẽ gọi thử đồ, đợi chẳng thấy gọi, mình phải liên hệ gọi để nhận được câu xin lỗi. Thử xong nhân viên hẹn trước ngày chụp 2 ngày lên thử lại, mình vẫn vui vẻ lên thử và nhận được câu trả lời là do đồ có khách mới chụp bị ướt nên không thử đươc và kèm câu xin lỗi. Nếu đã bị như vậy tại sao không gọi cho KH để khỏi phải lên cửa hàng. Gọi cho Tổng quản lý nói đang bận gọi lai sau cũng chẳng thấy, mình gọi lại thì không bắt máy. SỐ của bả đây 0936 029 210 tên Nga. Hi vọng mọi người rút kinh nghiệm khi chọn nơi đặt cho lễ cưới của mình
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Thien Khan... Sau khi biết được phản hồi của khách hàng MIMI đã liên hệ ngay để làm rõ sự cố và họp phê bình đối với nhân viên sai phạm. Rất tiếc vì biết được thông tin phản hồi của anh/chị muộn nên không thể c&oacu...
27/05/2013  
0
35
q10
Gửi tin nhắn
22/11/2011
Gửi lời cảm ơn
     
Chỉ với 3.000.000VND và trong vòng 1 tuần lễ là bạn đã có trong tay sản phẩm web.Bao Gồm các tính năng căn bản của 1 trang web MUA BÁN,RAO VẶT,TIN TỨC,ÂM NHẠC,WEB CÁ NHÂN Dịch vụ làm web của chúng tôi sẽ nâng cao hiệu suất tìm kiếm trong bộ máy tìm kiếm của Google.(KẾT QUẢ SAU KHI TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE SẼ ĐỨNG ĐẦU DANH SÁCH) HÃY NHANH TAY GỌI CHO CHÚNG TÔI VÀ BẠN SẼ KHÁM PHÁ ĐIỀU THÚ VỊ ĐÓ Mọi Thông Tin Và chí tiết xin vui lòng Liên Hệ Điện Thoại: 0938 909 901 Yahoo!: danh.info Skype: danhjacky1988 để được tư vấn miễn phí. Chúng tôi trân trọng sự quan tâm của bạn đến dịch vụ này. Chúc bạn luôn vui vẻ và đạt nhiều thuận lợi trong công việc.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
4
q10
Gửi tin nhắn
07/05/2010
Gửi lời cảm ơn
     
     Mình cũng mới chụp hình ở MiMi nè.Hình đẹp lắm mà mình thích nhất là phần make up đó nhìn rất tự nhiên. Lúc đãi tiệc ai cũng khen hết trơn đó.Lúc đi chụp hình ngoại cảnh các nhân viên ở đó chăm sóc cho mình chu đáo lắm làm mình cũng cảm động ghê lun vậy đó!!!
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
9
q10
Gửi tin nhắn
04/11/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Mình nghe nói về mimi rất nhiều và mình cũng kết chỗ này lắm, sang năm mình cũng cưới mình cũng rất muốn chụp hình và thuê đồ cưới ở đây, vậy có bạn nào biết giá chụp hình và thuê áo cưới và tất tần tật các khỏan khác là bao nhiêu không?tư vấn dùm mình với. mong được tư vấn và chỉ dùm mình nhé!!!Thanks!!!
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
1
q10
Gửi tin nhắn
22/10/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Mình nghe về MiMi nhiều lắm rồi. Và năm sau mình cũng cưới do vậy mình sẽ ghé Mimi để được tư vấn và hỗ trợ cho bọn mình.
2 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Vu Phương thank so much
29/10/2008  
chachacha hihi, chúc mừng bạn sắp lên xe bông nhé!
22/10/2008  
30
107
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
15/08/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Anh chị hai của mình chụp hình cưới ở đây nè. Hình của ổng bả đẹp mê luôn, y như người mẫu vậy đó. Đặc biệt là mấy tấm chụp ngoại cảnh ở Bình Quới, y chang diễn viên Hàn Quốc. Đợt đó, cửa hàng này còn ngỏ ý xin lấy hình anh chị làm hình mẫu nữa đó, nhưng 2 người này ngại nên không dám thò mặt cho thiên hạ nhòm => chán! 
Túm lại là cách phục vụ ở tiệm này rất tốt, trang điểm rất đẹp, hình ảnh rất lãng mạn. Mình thích lắm!
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
mimi vậy hả? vậy cho mình hỏi anh bạn chụp hết bao nhiêu vâỵ, tại mình cũng sắp cưới mà cũng kết mimi lắm. tư vấn dùm mình nhé!!!nó cho thuê áo cưới rẻ ko?thanks bạn trước nha!!
04/11/2008  
Gợi ý lựa chọn
 25 lời bình
Phân loại: Dịch vụ đám tiệc
 3 lời bình
Phân loại: Dịch vụ đám tiệc
 3 lời bình
Phân loại: Dịch vụ đám tiệc
 2 lời bình
Phân loại: Dịch vụ đám tiệc
Sưu tập mới
Trải nghiệm miền tây sông nước... 2 địa điểm
Một trải nghiệm đáng nhớ dành cho gia...
Cho thuê xe máy Công Tân 1 địa điểm
Cho thuê xe máy Công Tân. Cơ sở cho...
Mới sưu tập Cho thuê xe máy Công Tân
Rạch Giá 1 địa điểm
Các dịch vụ ở Rạch Giá
Mới sưu tập Tin Học Khánh Tài
namdoland 1 địa điểm
Nam Đô Land một trong những địa điểm...
Váy Smocked ở Huế 1 địa điểm
Các mẫu mình đã xem ở Shop Lá Váy Của Bé
Mới sưu tập SHOP LÁ VÁY CỦA BÉ
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?