Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Bán đảo Sơn Trà
2423 lượt xem | 2 lời bình | 0 sưu tầm
Quận Sơn Trà - Đà Nẵng - Đà Nẵng
Điện thoại:
Fax:
Email:
Website:
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
51
64
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
28/04/2011
Gửi lời cảm ơn
     
Bán đảo Sơn Trà, cái tên khá quen khi nhắc đến Đà Nẵng. Mình có đến tham quan Sơn Trà vào một ngày nắng gắt. Đến nơi, ai cũng mệt vẫn cố leo lên núi để ngắm cảnh từ trên núi xuống. Đường lên núi dốc, trơn, chỉ có đá và đá nhưng phong cảnh khá đẹp. Bạn tha hồ mà chụp ảnh nhé. 

Đi được một đoạn có nhiều người phải bỏ cuộc giữa chừng, ngồi nghỉ. Tôi cố gắng đi lên tới đỉnh, dù sao cũng đã đi rồi. Từ trên nhìn xuống bao quát được toàn bộ bán đảo. Không khí trên đó thật trong lành, mát mẻ, cảm giác mệt mỏi cũng bớt đi phần nào. Giúp bạn lấy lại sức để tiếp tục tham quan bán đảo. hihi.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
91
209
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
28/04/2011
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
   Sơn Trà là một đặc ân mà thiên nhiên đã hào phóng ban tặng cho Đà Nẵng. Đứng bất cứ ở đâu trên đất Đà Nẵng đều có thể nhìn thấy ngọn núi này. Trong dáng nhoài người vươn ra biển, Sơn Trà là một bức bình phong khổng lồ che chắn bão giông cho cả thành phố.

   Thật là thiếu sót nếu bạn du lịch Đà Nẵng mà bỏ qua bán đảo Sơn Trà. Ở đây bạn vừa tận hưởng không khí mát dịu, trong lành của biển và núi, vừa phóng tầm mắt ra xa, toàn cảnh thành phố Đà Nẵng, Ngũ Hành Sơn, rặng Bà Nà - Núi Chúa... như thu gọn vào trong tầm mắt của mỗi người.

  Và cũng tại đây, bạn có thể đếm thăm con suối Đá thơ mộng bên chân núi, hòa mình vào dòng nước mát lạnh của biển hay dõi theo cánh bay của những con chim yến đã đi làm tổ hướng về các bờ đá chênh vênh.

  Hùng vĩ mà lãng mạn, phóng khoáng mà tươi đẹp, một ngày ở Sơn Trà bạn sẽ được chìm đắm trong vẻ huy hoàng của bình minh và sự lặng lẽ của hoàng hôn ởmột vùng bán đảo sơn thủy hữu tình. Đó sẽ là lúc bạn sẽ nhận ra giá trị của từng khoảnh khắc sống và tiếng nói đích thực của lòng mình đấy. Hãy đến và cảm nhận về bán đảo Sơn Trà của Miền Trung thân yêu các bạn nhé!
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Gợi ý lựa chọn
Sưu tập mới
Dịch vụ Bảo vệ Ngày Đêm 2 địa điểm
Dịch vụ Bảo vệ Ngày và Đêm uy tín, chất...
Tour du lịch Đà Lạt 1 ngày 1 địa điểm
Hình ảnh chương trình tour du lịch Đà...
Trải nghiệm miền tây sông nước... 2 địa điểm
Một trải nghiệm đáng nhớ dành cho gia...
Cho thuê xe máy Công Tân 1 địa điểm
Cho thuê xe máy Công Tân. Cơ sở cho...
Mới sưu tập Cho thuê xe máy Công Tân
Rạch Giá 1 địa điểm
Các dịch vụ ở Rạch Giá
Mới sưu tập Tin Học Khánh Tài
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?