Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Bánh Đúc Nóng
10071 lượt xem | 3 lời bình | 0 sưu tầm
8 Lê Ngọc Hân, Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội
Điện thoại:
Fax:
Email:
Website:
Phân mục:  
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
8
57
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
03/11/2010
Gửi lời cảm ơn
     
Quán này luôn nằm trong list chọn ưu tiên của mình mỗi lần có dịp ra Hà Nội. Dễ tìm, giữ xe free, rẻ cực, và cách tính tiền ngộ ngộ (ra khỏi quán, gặp cô chuyên thu tiền, mình cứ bảo ăn món gì gì, cô sẽ tính thành tiền rùi thu xiền).

Bàn đến chất lượng nhé. Chưa có nhiều cơ hội thưởng thức món ngon Hà Nội lắm, cũng ko sành ăn món Bắc lắm, nhưng mình ăn ở đây thấy ngon ơi là ngon. Mình đã ăn miến trộn, bánh đa trộn, bánh đa nước và bánh đúc nóng. Ngoại trừ món bánh đúc nóng mình không thích lắm, có vẻ nhạt và thanh tao quá so với bánh đúc nóng ở Phan Đăng Lưu trong Sài Gòn. Mấy món còn lại thì tuyệt ngon. nhất là bánh đa trộn: sợi bánh mềm mềm dai dai, rau xanh ngon, gia vị chả hiểu trộn gì mà ngọt ngọt chua chua cay cay rất đã.

Chủ quán cũng dễ thương nữa, mình xin một bát nước lèo nữa vẫn được ân cần đem đến tận nơi và free of charge, hehe. Hay là hên xui, chứ có bạn nam kia cũng xin một bát thì bị quát lại: cậu kia ra ngoài này, đứng kế nồi tự khắc có người múc rồi tự đem vô.

Nhưng mà vẫn có một điểm trừ, đó là quán hơi bị dơ á. Mặc dù là quán bình dân và khá nhỏ hẹp nhưng mà dơ đến mức vậy thì hơi hơi ghê. Bước vào quán, đi đến bàn trong cùng mà cứ nhìn xuống dưới chân để tránh rác. Thế mà có tránh được đâu. Nền quán giống như phủ một lớp gì đó không thể tả. Hic, không hiểu do quán ít dọn dẹp hay do vài khách vô ý thức.

Nhưng với tiêu chí ngon, bổ, rẻ thì quán này là nhất.
Bổ sung: giá cả chỉ từ 10-15k thôi. Quá xá okie.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
2
q10
Gửi tin nhắn
23/11/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Bánh đúc ở đây đúng là ngon nhật. Bạn đến số 8 Lê Ngọc Hân sẽ thấy một ngách nhỏ. Để xe ngoài đường (có người giữ xe miễn phí) sau đó đi vào ngõ khoảng 30m. Quán rất đông khách, không chỉ có bánh đúc rất ngon mà còn có bún ốc, phở xào...ngon không kém. Giá rất rẻ khoảng 7-10 k/1tô. Xa Hà Nội 5 tháng mình nhớ nhất quán này vì nó gắn với rất nhiều kỉ niệm thời sinh viên.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
91
220
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
16/05/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Ngon wá! Bánh đúc ơi....
   Quán đông khách đến nỗi ngồi chật cả vỉa hè hàng chục mét. May mà phố LNH cũng khá vắng vẻ. Tầm chiều sớm là đã bắt đầu đôngkhách rồi. Nhất là mùa đông thì ăn bánh đúc càng khoái, càng đông. Chỉ có ghế thôi. Không có ghế thì bưng bát đứng hay ngồi mà ăn. hehe...
  Bột bánh trắng mịn, mềm, ăn đến môi trôi đến họng là câu chính xác để tả về bánh đúc ở đây. Hỗn hợp thịt băm, mộc nhĩ, hành... nêm rất vừa, nóng ngon, với mùi thơm của hành phi. Ôi, ngon hết sảy!!
  Thỉnh thoảng thèm bánh đúc thịt HN lại chạy wa Phan Đăng Lưu (SG) có 1 quán bánh đúc tương tự ăn cho đỡ thèm. Nhưng không hiểu sao vẫn không ngon bằng bánh đúc nóng Lê Ngọc Hân.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Gợi ý lựa chọn
 1 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
 21 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
 9 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
 2 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
 3 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
Sưu tập mới
thiết bị mầm non 2 địa điểm
thiết bị mầm non
Mới sưu tập Đồ Chơi Phú Long
Nước Tinh Khiết H2O 3 địa điểm
Từ Thiên Nhiên Đến Cuộc Sống” - Sau hơn...
Công ty 1 địa điểm
Thông tin từ vấn đặt hàng liên hệ: NHÀ...
Bánh canh cua 1 địa điểm
Quán Bánh canh cua - Hải Cua chuyên...
Mới sưu tập Quán Hải cua
Địa điểm hay 12 địa điểm
Địa điểm hay
Mới sưu tập Nội Thất UMA
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?