Vậy là Bánh mì tươi Bready có 3 chi nhánh roài: Mạc Đỉnh Chi, Võ Văn Tần và giờ là Lê Văn Sỹ. Mình chỉ mới đi có Mạc Đỉnh Chi với Võ Văn Tần thoai, Lê Văn Sĩ hơi xa nên chưa ghé thử. Nhìn chung thì cả 2 chi nhánh mình tham quan khá tương đồng với nhau.
Bánh Mì Tươi bao gồm các món ăn kem bánh mình như beafsteak, xúc xích phô mai, trứng ốp la,... ; các món ăn riêng như mì ý, cơm chiên, soup, nui,...; các loại nước uống giải khát và bánh ngọt. Giá các loại thức ăn ở Bánh Mì Tươi khá bình dân, nằm trong khoảng từ 20 - 40k/phần. Một quán ăn máy lạnh, sạch sẽ, ấm cúng với phong cách phục vụ ân cần, chu đáo như nhà hàng thì giá một phần ăn như vậy là rẻ và hợp lý.
Các món dùng chung với bánh mì có beafsteak phô mai là ngon nhất, cũng là món mình thường gọi nhất. Beafsteak được phục vụ chín hoặc tái là theo nhu cầu người ăn. Miếng thịt bò dày, cỡ bên Hỏa Diệm Sơn, có phô mai béo béo, bùi bùi, kèm theo bánh mì mềm, đặc ruột, thơm thì không còn gì ngon bằng
Bánh mì tươi ăn kem các món mặn ở đây rất ngon. Bánh mì không cứng, giòn, mà dẻo, mềm, cực kì đặc ruột, ăn vào bùi bùi, béo béo, không ngấy mùi bơ như một số bánh mì mua ở các tiệm bánh ngọt khác. Mình rất thích bánh mì ở đây. Bản chất mình không thích ăn loại bánh mì cứng, giòn hằng ngày nên giờ gặp bánh mì ở Bready lại càng hợp khẩu vị.
Cơm chiên hải sản, nui xào ở đây cũng rất ngon, trình bày đẹp mắt, hợp khẩu vị.
Đồ chua dùng cho món cơm chiên, xúc xích pa tê và các món khác có đồ chua hình như hơi chua quá, nên cũng làm giảm chút xíu phần ăn. Mỳ Ý thịt bò và bò kho ở đây lại hông ngon lắm, không biết có phải do không hợp khẩu vị không. Các địa khác thấy sao?
|