hihihi...đây là món ăn ưa thích của mình nè. Trước đây toàn ăn bánh tráng trộn lề đường, biết là mất vệ sinh nhưng thèm quá đành liều, ăn luôn.Giờ tìm được địa điểm này như bắt được vàng ấy. Tất nhiên giá bánh tráng trộn trong quán thì phải khác ở lề đường rồi. Nhưng đành chịu thôi.
Đây là phần tự giới thiệu của quán nè. Cũng hấp dẫn lắm, đọc thử nha!
"Được biết, để tạo nên 12 kiểu bánh tráng này, bạn chủ quán Khánh Vĩnh, sinh viên trường ĐH Marketing, đã mất ngót nghét 3 năm để “Ăn tất cả những loại bánh tráng trộn có thể ăn, đi tất cả chợ có thể đi rồi thử nghiệm đủ thứ bánh tráng + mắm ruốc, + kim chi, + cuộn cơm sushi, + thịt gà, + thịt vịt, + đà điểu, + cá sấu...”.
Dần dần, các món ăn được hình thành, và được đặt tên theo thành phần “hơi bị độc” trộn chung với bánh tráng: Mix vịt quay, mix đà điểu, mix cá sấu, mix mực... Nhưng cũng có những món đặt tên nghe là tò mò như mix ông xã, gỏi cuốn bà xã... Vĩnh bảo: “Nếu mix ông xã là món ăn ngon nhất của quán, có một lớp đường mỏng phủ ở trên, khi mới ăn thì ngọt, nhưng dần dần sẽ nhận ra vị chua nhẹ của sốt mayonaise. Thì gỏi cuốn bà xã là món khó nuốt nhất. Vì nó được làm từ: khổ qua - đắng, thịt bò tái - ngọt, bún - mềm. Chấm với mắm nêm lại... hôi. Bà xã thì có lúc ngọt, lúc đắng... rất thất thường! Nhưng ăn hoài là ghiền, dứt không ra”. Tùy đặc tính của từng món ăn mà quán sẽ dọn kèm với các loại nước sốt đặc biệt.
Nghe qua thấy cũng “được” phải không, nhưng thêm mấy dấu cộng này nữa là thành “đỉnh” nè. Dấu cộng thứ nhất cho quán là hổng nằm ở vỉa hè nên không phải hít khói, không sợ kiến bu ruồi đậu, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm nha. Dấu cộng thứ hai là quán có wifi và máy lạnh rất sạch sẽ, mát mẻ, teen mình tha hồ lướt web hen. Dấu cộng bự nhất cuối cùng là quán nhận giao hàng miễn phí khi “order” từ 2 phần trở lên, ở đâu cũng được ăn bánh tráng hết hà!!
Giá tham khảo: từ 19 - 25k/phần."
|