Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Bến Xe Ngã Tư Ga
12392 lượt xem | 3 lời bình | 0 sưu tầm
Số 720 QL1A, Khu phố 3B, Phường Thạnh Lộc, Quận 12 - Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.37161587
Fax:
Email:
Website:
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
84
275
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
08/06/2011
Gửi lời cảm ơn
     
Một lần ngồi xe buýt, do ngủ quên nên đến khi bị đánh thức bởi tiếng gọi của anh bán vé thì mình mới biết là đến tận bến xe ngã tư ga rồi. Tuy đây là bến xe nằm rất gần nhà bà ngoại mình, nhưng cũng ít vào.

Bến này đã có từ lâu, trước kia là bãi đỗ của các loại xe tải, chỉ là bãi đất trống thôi, lúc đó vẫn chưa xây cầu vượt ngã tư ga nữa. Chiều chiều còn có anh cậu con trai ra đây đá bóng nữa. Sau này đoạn đó xảy ra tai nạn liên tục nên cầu vượt được xây lên. Đồng thời bến xe cũng được nâng cấp, tráng xi măng và mở rộng gấp nhiều lần.

Bến xe chủ yếu phục vụ cho hành khách đi về miền trung và miền bắc. Bến rộng lắm, nhưng xe khách không phải chiếm đa số như các bến khác, mà còn là bến đỗ của xe buýt; và nơi đậu của xe tải, xe container. Xe hơi gia đình cũng có thể đậu ở đây theo tháng. Đây là bến xe ít có hàng rong, trong bến có hẳn quán nước, tuy chỉ ghế nhựa bình dân nhưng cũng đáp ứng nhu cầu giải khát của hành khách.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
91
209
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
08/06/2011
Gửi lời cảm ơn
     
  Mỗi lần ra bến xe mình phải đi cả 1 chặng đường dài. Không nằm ngay gần trung tâm như bến xe Miền Đông nên bến xe cũng không đông người, xe ra vào và cũng ít lộn xộn nữa.

  Xe ở quê mình vào toàn đỗ lại ở bến Ngã Tư Ga. Thích nhất là được mẹ gửi đồ vào nhưng ngại nhất là đi lấy những món đồ mà mẹ gửi.  (Vì đường xa quá mà).

 Nhưng các bạn nếu tới bến xe cần chú ý trong việc sang đường nhé! Đừng có lười mà đi ngược chiều. Dễ bị các chú công an sờ gáy lắm đấy. Thêm nữa là: bến xe nằm ngay mặt đường quốc lộ, có nhiều loại xe container lớn nhỏ qua lại với tốc độ nhanh nên cũng nguy hiểm lắm. Vì vậy, các bạn nhớ băng qua đường thật cẩn thận nhé.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
9
36
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
08/06/2011
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Diện tích Bến Xe Ngã Tư Ga : 29,665 m2, nằm ở vị trí sát với trục giao thông quốc lộ 1A, gần với khu dân cư và các khu công nghiệp của TP.HCM và tỉnh Bình Dương nên rất thuận lợi cho nhu cầu của khách hàng đi lại trên các tuyến miền Bắc, miền Trung, miền Tây, miền Đông Trung Bộ, và các tỉnh Cao Nguyên
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Gợi ý lựa chọn
Sưu tập mới
thiết bị mầm non 2 địa điểm
thiết bị mầm non
Mới sưu tập Đồ Chơi Phú Long
Nước Tinh Khiết H2O 3 địa điểm
Từ Thiên Nhiên Đến Cuộc Sống” - Sau hơn...
Công ty 1 địa điểm
Thông tin từ vấn đặt hàng liên hệ: NHÀ...
Bánh canh cua 1 địa điểm
Quán Bánh canh cua - Hải Cua chuyên...
Mới sưu tập Quán Hải cua
Địa điểm hay 12 địa điểm
Địa điểm hay
Mới sưu tập Nội Thất UMA
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?