Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Bò Né Hai Chị Em
20426 lượt xem | 14 lời bình | 2 sưu tầm
Quang Trung, phường 10, Quận Gò Vấp - Hồ Chí Minh
Điện thoại:
Fax:
Email:
Website:
Phân mục:  
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
22
92
q10
Gửi tin nhắn
04/06/2011
Gửi lời cảm ơn
     
Thịt mỏng và không có khoai tây chiên ăn cùng nên thành ra mình cứ thấy món bò né trở nên thiếu thiếu sao ấy. Ổ bánh mì nhỏ quá, ăn chưa hết thịt đã hết bánh mì rồi.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
10
79
q10
Gửi tin nhắn
20/05/2011
Gửi lời cảm ơn
     
Mình ăn bit têt cũng nhìu chỗ rồi, 2 chị em thì ăn được có 1 lần thôi. Mình thích không gian trong quán, mát mẻ vì được phun hơi sương cộng thêm bàn ghế bằng tre trông ất mộc mạc
bít tết ở đây theo mình thấy cũng được thôi, chứ không ngon, ổ bánh mì bé tẹo ăn không thấm vào đâu và chỉ có 1 dĩa salad tí xíu ăn kèm, không có khoai tây chiên gì hết, thịt bò thì dai và không nhìu cho lắm, nhưng mà được cái không phải đợi lâu, nhân viên vui vẻ và phục vụ rất tốt
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
84
275
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
19/05/2011
Gửi lời cảm ơn
     
Trong 2 bữa trưa liên tiếp mình đều ăn bò bít tết. Hôm qua ăn ở Nam Sơn (188 - NKKN), hôm nay ăn ở 2 Chị Em. Thấy có nhiều điểm khác nhau nên cũng muốn chia sẻ với các địa. Mình đều kêu bít tết thẩm cẩm ở cả 2 quán (bò, trứng, pa tê), thấy chất lượng của Nam Sơn ngon hơn hẳn, thơm lừng, ngoài salad trộn còn có thêm cả đồ chua và khoai tây chiên.

Miếng bò ở 2 Chị Em mỏng te, và hơi sống, bánh mì cũng bé xíu, chỉ có 1 dĩa salad trộn dùng kèm thôi. Nhưng điều khiến em thích 2 Chị Em hơn là phục vụ rất nhanh, vừa bước vào quán thì 2 nhân viên đã cười tươi rót đem menu chạy tới ngay. Dọn bàn và lên món, lẫn tính tiền cũng đều nhanh. Phục vụ ân cần, kêu thêm món gì cũng có ngay. Về giá một phần thập cẩm 2 Chị Em là 30.000; Nam Sơn là 55.000.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
1
q10
Gửi tin nhắn
29/10/2010
Gửi lời cảm ơn
     
Mình trước đây là khách quen của 2 chị em, nhưng hôm trước ghé 2 chị em ở bên quang trung ăn, kêu 1 dĩa cơm dương châu hải sản lúc tình tiền tính dĩa cơm dương châu 25k hải sản 20k là 45k dĩa cơm??? Trong khi đó đc giỏi lắm 2 con tôm băm ra, 20k ko là gì nhưng tính kiểu đấy thật tình rất bức xúc, hơn nữa dạo gần đây ăn ở 2 chị em ko fải như những ngày đầu mới ăn, bò thì sống, patê thì chưa rã đá, đúng là có lẽ fải bỏ chỗ này, một đi ko trở lại!
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
1
q10
Gửi tin nhắn
31/05/2010
Gửi lời cảm ơn
     
que echung em và những người nghèo khổ khác đã được nhận những phần gạo và quà từ tấm lòng vàng của Bò Né Hai Chị Em. Quán đã chia sẻ cho những người dân nghèo khổ khác và những cụ già neo đơn không nơi nương tựa . " Một miếng khi đói bằng 1 gói khi no". người dân nghèo chúng em rất biết ơn 2 chị và chúc 3 chị xinh đẹp mại và đạt được đến đỉnh ước mơ.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
1
q10
Gửi tin nhắn
30/05/2010
Gửi lời cảm ơn
     
Gia đình tôi rất biết ơn tấm lòng của quán bò né hai chị em, nhờ sự giúp đỡ từ những phần quà nhỏ bé đối với các vị nhưng đối với các hộ nghèo như chúng tôi là rất quý báu.gia đình tôi không có gì ngoài lời cảm ơn và mong sao cho quán bò né ngày càng hưng thịnh hơn để giúp đỡ những hộ nghèo khác có hoàn cảnh như chúng tôi...
Xin thành thật biết ơn!
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
1
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
26/03/2010
Gửi lời cảm ơn
     
Mình tên Khương Vy.Mình từng là nhân viên của quán,nhưng giờ mình nghĩ việt rồi.Lí do là mình chưa đủ tuổi lao động.Nghỉ việt ở đó mình bùn lắm.Các anh chị nhân viên trong quán rất hòa đồng và thân thiện.Tuy làm ở đó vài ngày thôi,nhưng mình học được rất nhiều điều.Quán ăn BÒ NÉ 2 CHỊ EM chế biến rất sạch sẽ,phục vụ khách tận tình chu đáo.Món ăn ngon,giá lại bình dân.Nói chung đối với mình,thì quán ăn rất ''Tuyệt Vời''.Không tin,xin mọi người hãy ghé quán một lần.Đây là những trải nghiệm có thật cũa mình đó.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
11
25
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
29/12/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Ngày nào đi làm về cũng đi qua đây hết! Phải nói là quán trang trí khá nổi và bắt mắt, đập vào mắt người đi đường, nên có lẽ ngay từ đầu mới mở đã đông rùi.
Mình ăn bò né ở đây vào khoảng 5g chiều ngày Chủ nhật nên khá đông khách. Đồ ăn ở đây cũng được, giá trung bình. Tất nhiên với cái giá như thế thì miếng thịt bò khá mỏng, rau cũng ít, cơm cũng không nhiều như Nam Sơn hay Hỏa DIệm Sơn, nhưng với sức ăn của mình thì thế là ổn rồi.
Quán phục vụ khá cũng khá nhanh, không phải chờ lâu thế là thích rồi. Chỉ có một điều là không gian chật, người thì đông, hơi nóng tỏa ra từ bếp ngay đó nên ăn không được thoải mái. Và nếu ai chân ngắn thì không sao chứ chân cao quá thì ngồi bàn ở đây phải để chéo chân ngồi ăn vì vướng cái thanh chặn ngay bàn.
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Phạm Tứ chào mừng lời bình đầu tiên nhé..!!!
31/12/2009  
26
26
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
24/12/2009
Gửi lời cảm ơn
     
   Ôi nhiều lời bình quá nhỉ...t góp vui nhá. Nói chung quán nhìn cũng đẹp, đồ ăn ngon... mà giá lại rẻ ^^, cái này dc đánh giá đầu tiên. mà có điều đông quá đi mất, nóng hết cả người. 
    Mà quán có cái phong cách đến là lạ, uống nước thì cho cái ly y chang cái bình trồng cây ( xương rồng) nhìn buồn cười uống ko nổi..bánh mì thì tròn tròn như quả bóng ih. dễ thương quá ^^. 
     Thêm nữa là đc mấy chị chạy bàn vui vẻ, chạy tới chạy lui loạn cả lên..khí thế hehe.
    Quán có màu vàng đặc trưng, bàn ghế đều làm bằng tre nên thấy cũng thoải mái lắm...đôi khi nó lại đong đưa như muốn sập ih..vui vui.. Giá cả ở đây hợp sv lắm: beefsteak đơn giản nhất 19k, tớ làm quả thập cẩm 23 hay 25 j đó...nước uống cũng dưới 10k thôi. Nói chung 1 tên thì khoảng 30k là ok rồi. ^^ . Lần sau đi qua lại ghé típ..
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
13
65
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
16/11/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Ấn tượng quán: gam màu vàng đỏ (đồng phục nhân viên cũng vậy luôn).
Mấy quán xung quanh tối thui, tụi mình thấy cái quán sáng trưng liền nhảy vào (cho 1 điểm sáng sủa), bàn ghế gọn gàng, sạch bong kin kít.
Món ăn thì "cũ với ta, mới với con đường". Cả con đường chưa ai mở quán bò né, quán mở lên cho mình thưởng thức, đã thế giá cũng tạm ổn nên cho thêm 1 điểm hiểu nhu cầu khách hàng :P
Mình xung phong cho quán 4 sao đỏ :D
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
12
32
q10
Gửi tin nhắn
26/10/2009
Gửi lời cảm ơn
     
oh`, phải nói là tiền nào của nấy thui mấy địa ui, bò bên Hoả diệm sơn mặc dù mắc hơn gấp đôi , nhưng bù lại thị bò to gấp đôi, bánh mỳ to hơn 1 tẹo , hehehe, nói chung quán Bò né 2 chị e, cũng vừa túi tiền cho sinh viên, cho những nguời có thu nhập trung bình....giá bò trung bình khoảng 20k trở lên , còn mỳ hay nui cũng khoảng 28 -30k trở lên, thức uống cũng rẻ... chắc có lẽ vì rẻ nên quán lúc nào cũng đông nghẹt, tầm khoảng 6-7h gi` đó, cứ phải chờ 1 lúc mới có chỗ ngồi, quán đông nhân viên lắm nhưng vẫn phục vụ không kịp,cứ phải chờ...chờ.....đuợc cái phong cách phục vụ cũng oki, k có j là kho chịu cho lém....nói chung tới quán các địa chỉ thấy...bàn ghế thì bằng tre, ngồi đau cả mông, bàn ghế xếp xít xìn xịt, ra vào cũng khó,...chung qui cũng do không gian quán nhỏ quá...không chứa đủ luợng khách ra vào,....quán này ngộ lém heng, buổi sáng thì mở có 1 tẹo rùi đóng cửa ...mãi tới chiều 5h mới mở lại, nhiều  lúc muốn ăn trưa cũng chẳng có mà ăn, bùn ghê....
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Springsong ngộ heng! chắc chủ quán có một niềm tin đặc biệt về thời gian bán!
27/10/2009  
8
15
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
20/10/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Hôm nay ngày 20-10, tư dưng thấy chán ăn cơm quá mà lại thèm thịt bò nhưng lại chẳng rành lắm ở Gò Vấp. Thế là theo thói quen vào thodia.vn, tìm thấy quán này và lại gần cơ quan nữa. Thế là quyết định đi thử; quán thấy được, bếp đặt ngay phía trước, khách có thể ngắm nhìn các thao tác làm của đầu bếp, lâu lâu lửa lại bùng lên làm giựt mình những ai yếu tim, còn bàn ghế được làm bằng tre, mang phong cách của làng quê. Tuy trưa nắng nhưng lượng khách khá đông; sau khi chọn món xong chờ chừng 5 phút đã có món ăn. Thịt bò ở đây làm vừa ăn, mềm khi nóng nhưng để lâu thì ăn hơi thấy dai. Ở đây thì thích nhất bánh mì, hình dáng bánh mì tròn ủm và bóp nhẹ thì vang lên tiếng giòn tan, ăn vào thì rất ngon và thơm. Giá các món ăn ở đây giao động từ 16.000đ đến 35.000đ và có bán kèm theo các loại nước uống. Chỉ có độ cao của bàn hơi thấp nên cuối xuống ăn hơi thấy bất tiện. 
Chấm cho quán này 4 sao 
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
7
8
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
23/09/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Mình cũng đã ăn Bò né ở đây rồi, nhưng quán nằm trên đường Nguyễn Văn Đậu, gần trường học Nguyễn Văn Bé và nhà máy nước đá. Mình không để ý địa chỉ 

Ở đây bán giá rất bình dân, 16.000đ/phần beefsteak + bánh mì. Quán trang trí đơn giản, bàn ghế bằng tre cũng hay hay. Chắc chủ quán nhắm phục vụ bình dân nên đầu tư như vậy! 
Nhân viên phục vụ rất nhanh nhẹn. Quán nhỏ nhưng sạch sẽ. Nhân viên giới thiệu quán có 2 chi nhánh, một trên đường Quang Trung, một trên đường D2.

Bò beefsteak ở đậy có 16.000đ/ phần nên hơi ít. Ông xã bụp một phát là hết! . Nhưng với mình thì vừa ăn. Giá cả như vậy là hợp lý. Bánh mì ở đây rất ngon. Ông xã mình gọi beefsteak oplet và kêu thêm 2 ổ bánh mì. Bé con mình cũng ăn hết 2 ổ!  
Sưu tập: Bánh mì
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
27
38
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
22/09/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
(gần chợ Thông Tây cũ)

Quán mở cửa buổi sáng, khoảng 1h nghỉ, chiều 5h bán lại. Quán rất đông khách, đến 10h đêm còn thấy đông. Đông wá nên nhìn có vẻ hơi nhỏ.
Thức ăn ngon, giá mềm, từ 16k trở lên cho beefsteak. MC mới ăn ở đây 1 lần, fần 22k gồm 1miếng beefsteak, 1 trứng oplet, pate + 1 bánh mì. Bò ở đây mềm, ko dai nháx như bò ở Hoả Diệm Sơn. HDS thì thôi khỏi nói, bò nổi tiếng dai, MC cắt rát cả tay mới đứt, cắt miếng thịt mà i chang đánh trận.      Ghét HDS lắm.... Đến  "Bò né 2 chị em" còn có thể thưởng thức các loại thức ăn khác như cơm chiên, mì....mấy cái ni MC chưa thử nên ko bình luận đc. Giá cả rất bình dân nên ng ta đến ăn chật cả wán. Fục vụ nhanh. MC mún ghé lại đây lần nữa if có dịp
Sưu tập: Bò né
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
thanhviet69 thích lời bình này.
Việt Baker Bò Né hai Chị Em mới khai trương cửa tiệm mới ở 332 Nơ Trang Long, Bình Thạnh, ngay dưới chân cầu băng Ky đó!
14/10/2009  
Gợi ý lựa chọn
 31 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
 3 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
 7 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
 48 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
Sưu tập mới
Tour du lịch Đà Lạt 1 ngày 1 địa điểm
Hình ảnh chương trình tour du lịch Đà...
Trải nghiệm miền tây sông nước... 2 địa điểm
Một trải nghiệm đáng nhớ dành cho gia...
Cho thuê xe máy Công Tân 1 địa điểm
Cho thuê xe máy Công Tân. Cơ sở cho...
Mới sưu tập Cho thuê xe máy Công Tân
Rạch Giá 1 địa điểm
Các dịch vụ ở Rạch Giá
Mới sưu tập Tin Học Khánh Tài
namdoland 1 địa điểm
Nam Đô Land một trong những địa điểm...
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?