Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Bún đậu mắm tôm
2610 lượt xem | 1 lời bình | 0 sưu tầm
Ký túc ĐH Sân Khấu Điện Ảnh Hà Nội, Quận Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại:
Fax:
Email:
Website:
TAGs:
bún bún đậu mắm tôm
Phân mục:  
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
0
2
q10
Gửi tin nhắn
25/04/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Ngồi tràn hết một đoạn vỉa hè đối diện Kí túc trường Sân Khấu Điện Ảnh - khu văn công Mai Dịch ( đối diện ĐH Thương Mại ) là quán bún đầu mắm tôm của một chị người Hà Tây bám trụ ở HN cũng chỉ bởi vì món bún đậu của chị, ai ai cũng thích!

Chỗ ngồi chỉ là những chiếc ghế con đúng phong cách vỉa hè, ăn trên một mâm nhựa sạch sẽ , quán bún đậu không bao giờ vơi khách!
Cũng vẫn mắm tôm + mỡ sôi + chanh + ớt + mỳ chính +.... nhưng sao ở đây, mắn tôm cay nồng, chua mát, mà ngọt sắc đến thế! vị đậu rán hòa cùng hơi mắm tôm ngậy béo đưa lên môi còn bốc hơi ngun ngút , như muốn tan ra trên đầu lưỡi cùng kéo theo vị thơm của rau kinh giới, để rồi những sợi bún trắng muốt doa dịu cái nóng, cái cay còn đang xuýt xoa trên khóe miệng.....
Quán bún đơn giản, nhưng đầy đủ , có cô con gái phục vụ gầy nhưng rất nhẹ nhàng , chị chủ quán hơi sắc sảo nhưng nếu khéo nói chuyện , chị sẽ kể tất tật chuyện gia đình, chuyện làm bún với giọng nói pha trò có duyên.
Buổi chiều tầm 4-5h quán chị mới lách cách dọn hàng, lách cách dọn ra , dọn ra rất chậm vì những chân dài trường Múa đã tự kiếm ghế cho mình rồi !
cái hay của quán là ngồi ở vỉa hè , ta thấy những diễn viên , những chiếc xe đẹp, xe xịn , thấy những bộ trang phục còn vương nước hoa , những khuôn mặt còn phảng phất mùi son phấn của buổi diễn, bình dị, thân quen , nhưng .... đã mắt ! hay gì bằng khi ngắm những chân dài ngồi ghế cóc, thản nhiên cười đùa, vô tư bên đĩa bún, đôi môi đỏ mọng, nếm ngon lành cọng kinh giới xanh ?
.......... Rẻ thôi ...... 8k 1 suất! ăn và thưởng thức! ngon trong lòng và mở mang thêm tình yêu cái đẹp....
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Gợi ý lựa chọn
Sưu tập mới
Tour du lịch Đà Lạt 1 ngày 1 địa điểm
Hình ảnh chương trình tour du lịch Đà...
Trải nghiệm miền tây sông nước... 2 địa điểm
Một trải nghiệm đáng nhớ dành cho gia...
Cho thuê xe máy Công Tân 1 địa điểm
Cho thuê xe máy Công Tân. Cơ sở cho...
Mới sưu tập Cho thuê xe máy Công Tân
Rạch Giá 1 địa điểm
Các dịch vụ ở Rạch Giá
Mới sưu tập Tin Học Khánh Tài
namdoland 1 địa điểm
Nam Đô Land một trong những địa điểm...
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?