Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Cafe delaMay hat voi nhau
6098 lượt xem | 8 lời bình | 1 sưu tầm
285 Nguyen Van Troi, P10, Q Phu Nhuan - Hồ Chí Minh
Điện thoại:
Fax:
Email:
Website:
Phân mục:  
Đăng ký làm chủ địa điểm?
Giờ hoạt động:
nha hang 8g-24g, nhac song 20g30-24g
Giá:
Chổ đậu xe:
Xe ô tô - Không thu phí, Xe đạp & xe gắn máy - Không thu phí
Thích hợp với:
Bạn bè, Tình nhân
 
0
60
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
21/05/2013
Gửi lời cảm ơn
     
Buồn một chút: Từ ngày 18/5/2013 thấy Delamay không có một ánh đèn. Nghe nói là tiệm ngưng hoạt động vĩnh viễn và tòa nhà này sẽ biến thành một nhà bank. Các khách của Delamay hiện đang tìm kiếm chổ chơi mới.

Hi vọng sẽ có vài chủ đầu tư nắm lấy cơ hội này để mở một tiệm thay thế. Hiện giờ tiệm Today (Level 1, 1A Phổ Quang), Avatar cũ, Cây Cọ cũ vv.. vẫn còn chưa được khai thác! Paloma vẫn chưa có Hát Với Nhau. Nhiều cafe rất rộng gần đó cũng chưa có Hát Với Nhau. Craven Hát Với Nhau, đường Trần Quốc Hoàng, chưa hoạt động tích cực.

>> Đây là trang phê bình độc lập của khách, thành viên của thodia.vn. Copy phần bên trong ngoặc kép của "thodia.vn/user/thocong2011/hatvoinhau-thocong2011" rồi paste vào ô address của web browser (hay bấm chuột vào kết nối 'hat voi nhau thocong2011' của trang mạng thodia.vn) để xem trọn bộ sưu tập 'hat voi nhau thocong2011'.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
19/05/2013
Gửi lời cảm ơn
     
Buồn một chút: Từ ngày 18/5/2013 thấy Delamay không có một ánh đèn. Nghe nói là tiệm ngưng hoạt động vĩnh viễn và tòa nhà này sẽ biến thành một nhà bank. Các khách của Delamay hiện đang tìm kiếm chổ chơi mới. Hi vọng sẽ có vài chủ đầu tư nắm lấy cơ hội này để mở một tiệm thay thế. Hiện giờ tiệm Today, Level 1, 1A Phổ Quang, Avatar cũ, vv.. vẫn còn chưa được khai thác! Paloma vẫn chưa có Hát Với Nhau. Nhiều cafe rất rộng gần đó cũng chưa có Hát Với Nhau . Craven Hát Với Nhau, đường Hoàng Minh Giám, chưa hoạt đọng tích cực. >> Đây là trang phê bình độc lập của khách, thành viên của thodia.vn. Copy phần bên trong ngoặc kép của "thodia.vn/user/thocong2011/hatvoinhau-thocong2011" rồi paste vào ô address của web browser (hay bấm chuột vào kết nối 'hat voi nhau thocong2011' của trang mạng thodia.vn) để xem trọn bộ sưu tập 'hat voi nhau thocong2011'.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
24/03/2013
Gửi lời cảm ơn
     
Các bạn nào thích đăng ký ca thì nên chọn các ngày nào có các MC mới hoặc phải có anh Quản Lý. Ngày nào không có các MC mới thì bạn phải nói với anh Quản Lý là bạn muốn đăng ký ca. Anh Quản Lý sẽ hết sức "nhắc nhở" cô MC đừng bỏ sót bạn! (Nhưng phải nhớ rằng sức người có hạn các bạn ạ và bạn cũng phải có số hên nữa!). Copy phần bên trong ngoặc kép của "thodia.vn/user/thocong2011/hatvoinhau-thocong2011" rồi paste vào ô address của web browser (hay bấm chuột vào kết nối 'hat voi nhau thocong2011' của trang mạng thodia.vn) để xem trọn bộ sưu tập 'hat voi nhau thocong2011
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
23/02/2013
Gửi lời cảm ơn
     
Các bạn nào thích đăng ký ca thì nên chọn ngày có anh Quản Lý và anh MC (trong ảnh) làm việc. Còn các ngày không có anh MC này thì bạn phải nói với anh Quản Lý là bạn muốn đăng ký ca. Anh Quản Lý sẽ "nhắc nhở" cô MC đừng bỏ sót bạn!
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
23/12/2012
Gửi lời cảm ơn
     
Những hôm nào ít khách, sau khi các khách có đăng ký hát với nhau đều đã được hát mỗi người một bản thì sẽ có thêm vòng ca gây quỷ. Lúc này thì các khách khiêu vũ và khách ca hay thường đã ra về, ở tiệm chỉ còn lại các khách hay ca. Trong vòng ca gây quỷ các khách tặng sân khấu nhiều bông nhất sẽ được mời lên ca (Mỗi bông phải có 10000VND cuộn tròn ở giữa). Một người khách được mời lên có thể ca nhiều bản liên tiếp tùy theo số bông đóng góp. Có những đại gia tự thể hiện đẳng cấp của mình bằng cách chỉ ghé tiệm và tham gia ca hát ở vòng gây quỷ: Tha hồ ca cùng với các người đẹp của mình mà không sợ bị gián đoạn!
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
lecaohung Không phải như vậy đâu bạn ơi!Dù đông hay vắng khách thì MC vẫn sắp xếp theo thứ tự thôi.Nếu cảm thấy có gì bất công bạn có thể phản ánh với QL của Delamay,đảm bảo mọi việc sẽ được điều chỉnh ngay
05/03/2013  
16/12/2012
Gửi lời cảm ơn
     
Delamay có chủ mới khoảng tháng 10 Questionmark năm 2012 và đã thay đổi rất nhiều! Tiệm đẹp, sang, trang trí theo kiểu Âu châu cổ. Tiệm có trần đủ cao (3.6m giữa tiệm) nên âm thanh khá tốt. Có sàn khiêu vũ gổ parquetry. Phục vụ tử tế. Đa số khách là người lịch sự và cũng có một vài khách đứng tuổi gốc Âu Mỹ. Hiện giờ tiệm có cả khách thích hát lẩn khiêu vũ đẹp cho nên chú trọng vào loại nhạc khiêu vũ. Đa số khách khiêu vũ đều dị ứng với các loại nhạc không hay hoặc không khiêu vũ được nên bạn nào muốn đến tiệm đễ đăng ký hát thì hãy nhớ điều này. Tiệm có ban nhạc với 4 nhạc công đánh theo các nhạc bản đã ghi lại theo các phối âm đã thành công. Nhạc công đánh rất có hiệu quả loại nhạc khiêu vũ và luôn cả các loại nhạc khác như thính phòng vv. Tiệm có 28 bàn và trên 100 chổ ngồi mà mỗi đêm ban nhạc chỉ có thời gian cho 30 khách lên ca nên khi nào đông khách thì gần như là chỉ cho mỗi bàn có một khách được đăng ký lên ca. Quản lý hiện rất quan tâm việc hát theo đúng thứ tự đăng ký.
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
lecaohung Đến Delamay bạn có thể hát những bài mà những chỗ khác nhạc công chưa chơi được như bài " nơi tình yêu bắt đầu" bản phối của Bằng Kiều,"chạy trốn TY"bản phối của Hồng Ngọc và nhiều bài hit nữa.Nếu bạn nào biết hát nhạc ngoại thì sẽ rất thích vì BN chơi nhạc ngoại cực hay
05/03/2013  
11/12/2012
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Tuy rang moi ly cafe den co gia 75000 (lúc có nhạc sống), nhung neu tinh ra tong so chi phi thi sẽ thấy rằng chủ nhân chỉ lời rất ít trong dịch vụ nầy. Tôi thường đến chơi ở đây!
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
94
Tây Ninh
Gửi tin nhắn
20/05/2013
Gửi lời cảm ơn
     
Cả nhà dùng thử phần mềm của mình nhé, hoàn toàn miễn phí :D

CF MANAGER LÀ PHẦN MỀM QUẢN LÝ QUÁN ONLINE CHUYÊN NGHIỆP. MIỄN PHÍ!

http://quanlyquan.com

Bạn có thể quản lý quán MỌI LÚC, MỌI NƠI.

CHỈ CẦN ĐĂNG KÝ Là SỬ DỤNG NGAY! (Không cần cài đặt, khỏi sợ virus, chậm máy ...)

HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ !

phan mem quan ly quan, phần mềm quản lý quán, phan mem quan ly quan an, phần mềm quản lý quán ăn
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Gợi ý lựa chọn
 8 lời bình
Phân loại: Vui chơi Giải trí
 5 lời bình
Phân loại: Vui chơi Giải trí
 3 lời bình
Phân loại: Vui chơi Giải trí
Sưu tập mới
thiết bị mầm non 2 địa điểm
thiết bị mầm non
Mới sưu tập Đồ Chơi Phú Long
Nước Tinh Khiết H2O 3 địa điểm
Từ Thiên Nhiên Đến Cuộc Sống” - Sau hơn...
Công ty 1 địa điểm
Thông tin từ vấn đặt hàng liên hệ: NHÀ...
Bánh canh cua 1 địa điểm
Quán Bánh canh cua - Hải Cua chuyên...
Mới sưu tập Quán Hải cua
Địa điểm hay 12 địa điểm
Địa điểm hay
Mới sưu tập Nội Thất UMA
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?