Quán nằm gần ngã tư Nguyễn Thị Minh Khai & Đinh Tiên Hoàng. Với 1 phong cách uống café mới (đem đi rồi uống), đây là quán Cafe đầu tiên dạng này tại Tp.HCM.
Quá n sạch sẽ, đẹp, phục vụ cũng nhanh, giá không được rẻ lắm. Tôi kêu 1 ly Cafe sữa đặc biệt Passio, cafe sữa xay chung với đá nhuyễn, có kem tươi phủ lên trên giá 18.000đ uống xong muốn no cả bụng. Cảm giác uống vào là hơi ngọt, hơi gắt quá. Nhưng là cafe sữa mà, tại uống nhanh thì phải chịu, chẳng trách ai được. :)
Các bạn nên đi uống thử cho biết 1 phong cách café hiện đại of thành phố bây giờ. Đi thì nhớ nhắn tui cùng đi nữa nha, tui sẽ giải thích cho bạn nghe rõ hơn nữa về quán.
Vài thông tin chi tiết thêm:
Ngày 27/12/2006, quán cà phê đầu tiên trong hệ thống Passio ra đời. Những người sáng lập gồm 6 thành viên có tuổi đời từ trên 20 đến dưới 40 đang làm trong những ngành nghề khác nhau nhưng có cùng chung mong ước là cung cấp cho thị trường một loại cà phê tươi đúng nghĩa với một phong cách phục vụ khác biệt hoàn toàn. Mô hình cà phê đi ngay (to go)
Chất lượng thức uống và thức ăn: ngon, vệ sinh, khẩu vị gần gũi với người Việt Nam nhưng thể hiện theo phong cách và hình thức phương Tây. Phục vụ chuyên nghiệp, nhanh, tiện lợi trong không gian sạch, thẩm mỹ.
Menu của quán bao gồm
Dòng cà phê: chủ yếu là café pha máy với sản phẩm chính là Passiopuccino (Cappuccino đá bông tuyết), ngoài ra có café truyền thống Việt Nam.
Dòng trà: trà lạnh kết hợp kem (mát, thơm ngon và khác biệt)
Dòng bánh panini (loại bánh mì kiểu Ý): hình thức khá lạ với người tiêu dùng VN nhưng nhân được chế biến phù hợp với người Việt, luôn nóng giòn tại thời điểm phục vụ.
Sứ mạng: “Passio coffee là hệ thống quán cà phê mang đi phục vụ những loại cà phê tuyệt hảo thuần khiết với phong cách thưởng thức tiện lợi nhằm chia sẻ khát khao chinh phục và mang đến người dùng một cuộc sống thú vị hơn."
Năng lực cốt lõi: dựa trên 4 yếu tố: passio’f – passio’c – passio’n – passio’v
Pass io’f là sản xuất ra những hạt cà phê chất lượng tuyệt hảo thuần khiết. Passio coffee chăm chút thật kỹ từ nguyên liệu từ vùng nguyên liệu nổi tiếng nhất tại Việt Nam và trên thế giới, theo những quy trình chế biến hiện đại, đến kỹ thuật đóng gói.
Passio ’c nghĩa là Passio coffee luôn đặt ra tiêu chí tiện lợi trong cung cấp sản phẩm. Passio coffee luôn lấy tốc độ phục vụ làm mục tiêu, tiện lợi khi dùng, có thể mua được ở bất kỳ nơi đâu ngay cạnh nơi làm việc, nơi sinh sống của khách hàng
Passio ’n : Khát khao chinh phục: đam mê, tiếp cận những giá trị mới và chấp nhận học hỏi từ những ý kiến trái ngược bất chấp sự khác biệt về chính trị, tôn giáo, nguồn gốc, quê quán.
Passi o’ v: Đa dạng: Passio coffee xây dựng một bản sắc rất riêng của chính mình, đó là tinh thần cầu tiến, để góp phần vào sự đa dạng của cuộc sống.