Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Chợ Hồ Thị Kỷ
176171 lượt xem | 18 lời bình | 0 sưu tầm
Đường Lý Thái Tổ, Quận 10 - Hồ Chí Minh
Điện thoại:
Fax:
Email:
Website:
Phân mục:  
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
0
124
q10
Gửi tin nhắn
20/11/2016
Gửi lời cảm ơn
     
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
2
q10
Gửi tin nhắn
30/05/2014
Gửi lời cảm ơn
     
Đi đâu cho xa, vào trang www.hoalansaigon.vn mua cho lẹ
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
30/05/2014
Gửi lời cảm ơn
     
Đi đâu cho xa, vào trang HoalanSaigon.vn mua cho lẹ.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
1
q10
Gửi tin nhắn
15/11/2013
Gửi lời cảm ơn
     
xin cho mình hỏi chợ Hồ thị Kỷ có bán rất nhiều loại hao nhưng có hoa Mẫu Đơn có không ạ? Nếu có thì giá mỗi cành khoảng bao nhiêu? cám ơn!
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
111
q10
Gửi tin nhắn
15/09/2012
Gửi lời cảm ơn
     
wap giải trí số 1 việt nam http://mobix.uiwap.com/

tải game hay cho điện thoại:đánh bài online,bắn súng online,nghe nhạc trực tuyến,)phần mềm xem trộm tin nhắn,quản lý người yêu.. tất cả điều miễn phí 100%
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
22
92
q10
Gửi tin nhắn
04/06/2011
Gửi lời cảm ơn
     
Chợ này nổi tiếng bán hoa giá sỉ. Nhất là vào mùa tết, mình ghé đây bát ngát hoa, đủ màu sắc rực rỡ. Khu ăn hàng bán nhiều: bánh tráng trộn, bắp xào, phá lấu.... giá rẻ mà ăn được.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
9
11
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
04/06/2011
Gửi lời cảm ơn
     
chưa vào đây mua bông bao giờ, chỉ ăn hàng thôi, trong này nhiều quán ăn, cũng khá đa dạng, giá cả Ok, chất lượng tạm chấp nhận
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
10
79
q10
Gửi tin nhắn
18/05/2011
Gửi lời cảm ơn
     
thật sự không quên được cảm giác ngày hôm đó lun, cận ngày 8/3 mình ghé qua chợ lấy hoa về bán, đông kinh khủng, xô bồ và bon chen. mất cả giờ đồng hồ mới mua được hoa, công nhận ở đây nhiều hoa thật, hoa gì cũng có.Mình lấy về bán nên lấy đa số là hoa hồng, mình còn nhớ mình lấy với giá là 330k/50 bộng. Sau đó nghe con bạn mình cũng lấy hoa từ lúc sáng mới biết mình mua hoa bị mắc, giá cả lên vùn vụt tho giờ đồng hồ luôn.
Lúc đi về bon chen ra lấy xe cũng là 1 vấn đề lớn, mà chắc hôm đó lễ nên vậy chứ ngày thương thì mình hay ra đó ăn hàng, ăn mấy món ăn của người Miên, vừa ngon mà vừa mạ nữa
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
84
275
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
06/05/2011
Gửi lời cảm ơn
     
8/3 vừa rồi mình có ghé đây lấy hoa về bán. Cảm giác đầu tiên là đông đúc, chen lấn và kẹt xe kéo dài, chắc do hôm đó là lễ nhỉ. Giá bán hoa tăng vùn vụt theo giờ đống hồ, ra trể có tí xíu mà đã phải lấy giá gấp đôi con nhỏ bạn ra cách đó 4 tiếng trước hix Chợ có bán nhiều món ăn vặt ngon, rẻ và lạ của người miên.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
18
27
q10
Gửi tin nhắn
26/04/2011
Gửi lời cảm ơn
     
Có thể nói chợ hoa Hồ Thị Kỷ là thiên đường của hoa, hoa đủ các loại , tất cả đều tươi và rẻ.
Ngoài ra, các cửa hàng trong chợ còn bán giấy gói,ruy băng, giỏ hoa, ... và có cả dịch vụ gói hoa, bó hoa, cắm hoa nếu khách 7có yêu cầu với giá rất rẻ.

Có lần mình mua hoa sinh nhật, chọn mua 1 bó hoa hồng trắng và 1 bó hoa hồng đỏ, rồi nhờ người ta gói dùm. Sau 1 tiếng chờ đợi (hơi lâu nhỉ :-s), mình có 1 bó hoa thật tươi, thật đẹp, thật to mà tổng chi phí chỉ có 150.000 thôi. Với giá đó, bạn vào các cửa hàng hoa, chắc chỉ mua được bó 5,10 bông là cùng... 
Tuy nhiên, vì họ không chuyên nghiệp, không học qua các lớp cắm hoa bó hoa bài bản nên bó hoa chỉ dừng lại ở tươi và khá đẹp thôi, mà cũng chỉ có 1,2 kiểu. Nếu bạn muốn bó hoa có nhiều ý nghĩa hơn thì chỉ có cách vào các cửa hàng hoa bên ngoài thôi :P

P/S: vì đây là chợ hoa nên hầu hết người ta chỉ bán sĩ, bạn đừng dại dột mà vào mua 1,2 cây nhé ...
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
34
37
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
16/04/2011
Gửi lời cảm ơn
     
       Lọt thỏm giữa chung cư Lê Hồng Phong (Q.10, TP.HCM)chợ hoa Hồ thì Kỷ là chợ họa lớn nhất phố hcm. tập trung hoa của miền tây, đà lạt , và hà nội. 
 
       Chợ bắt đầu vào 11h pm , lúc đó xe chở hoa từ các nơi đồ về . Công việc phân phối hoa đên các sạp trong chợ do nhưng thành niên đảm nhiệm. Công việc chuẩn bị cho buổi chợ được diễn ra song song. Tới tầm 1h30 là chợ bắt đầu đông đúc, náo nhiệt cảnh mua bán. Người đi chợ này thường là dân chạy chợ từ những chợ khác trong thành phố, chỉ số ít người đi mua hoa lẻ.

        Có lẽ đây là chợ đặc biệt nhất trong thành phố. Chợ không buôn bán quần áo, thức ăn, rau quả... như những chợ khác, duy chỉ có hoa và hoa. Vì vậy chợ là đầu mối bỏ hoa và là nơi có hoa đẹp và nhiều mùi hương nhất. 

        Chợ chỉ thật đông đúc vào ban đêm.  Khi những chiếc xe máy ,ba gác , xich lô chở hoa cuối cùng dần khuất bóng để chạy đua với thời gian cho kịp phiên chợ sáng ở những nơi khác cũng là lúc chợ trở lại nhịp sống bình thường.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
17
157
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
27/11/2010
Gửi lời cảm ơn
     
Mình vào đây mua hoa cũng vài lần. Kinh nghiệm cho thấy nếu vào đây mua hoa phải chịu khó rủ người có kinh nghiệm đi theo, để trả giá và lựa hoa nếu không bạn sẽ bị chặt chém và mang về 1 đống hoa không bap giờ nở. Đó là kinh nghiệm đau thương của mình.
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
anhtuan230... tra gia la 1 phan lua hoa moi la phan quan trong
18/10/2013  
3
14
Tiền Giang
Gửi tin nhắn
16/09/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Thích thật khi ngắm nhiều hoa đến thế. Mình đến đây vào khoảng gần tết với chị mình. Lần đầu đến đây mình cứ đứng ngắm hết những xe hoa đang xuống hàng mà không lựa hoa với chị tí nào cả
Mình thích hoa quá chừng luôn. 
Những đóa hoa hồng còn cả sương nữa, hoa ly, cẩm chướng,............ cũng rất tươi và đẹp. 
Những sạp hoa với những lãng hoa đã cắm lung linh khoe sắc. Mỗi lãng hoa mang một sắc đẹp riêng. Cái nào mình cũng thích hết.
Địa nào chưa đến đó thử đến đó một lần đi ..................... bảo đảm thích hoa ngay cho mà xem.
Đẹp lắm
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
146
155
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
26/03/2009
Gửi lời cảm ơn
     
       Cái hôm đó, cái hôm mất ngủ vì lỡ....đi nhậu với thằng bạn hiền, nó làm cho cái cty gì mà giờ vào làm là 5h chiều tới 1h sáng là out thế nên ko đi nhậu với nó sớm hơn được..hic hic...

       Sau khi đã làm 1 số beer đáng kể, đang kêu tính tiền chuẩn bị ra về thì có 1 người đạp xe  chở nguyên 1 gùi hoa đi ngang qua, thằng bạn hứng chí:" S đi chợ hoa gần nhà mình chưa?"-" Chưa"-" Thế đi nhé?"-" Ừ"

        Nó đèo tới đây, càng bước sâu vào chợ càng ngạc nhiên, quá trời hoa, thơm ngào ngạt, người qua lại nườm nượp, í ới hỏi giá, trả giá, rộn ràng cả buổi sớm mai! Phía bên này  là Cúc, phía bên kia là Hồng trên cao treo Lan xa xa sau lưng mấy người bán hàng là các lọai dương xỉ, lili,...ngắm đến đã con mắt bất chợt nhìn đồng hồ thấy chuẩn bị tới giờ lên thớt (giờ đi làm ) nên hối thằng bạn về.

        Hôm mồng 8 tháng 3 vừa rồi nhận được sự ủy thác của anh bạn ngòai Huế mua hoa tặng cho người iu của ổng ở trong này thế là rủ nhỏ em tới đây. 2 chị em sục sạo hơn tiếng đồng hồ mới chọn được bó Lan 170k/5 nhánh ( quên mất tên chỉ thấy nó rất đẹp) .Chợ này bán sỉ nên giá rẻ nhưng hôm đi mua nó lại nhầm ngày lễ nên giá hoa nó cứ gọi là cao chót vót....gửi xe 5k..

        Ngòai hoa chợ cũng bán luôn các phụ kiện đính kèm như giỏ hoa, nơ, giấy gói,....thích cái chợ này quá!
3 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
anhtuan230... mot di mua ru toi ne de toi mua cho re gui xe khoi ton tien
18/10/2013  
oishi Nhớ né ngày lễ ra nhé..
22/06/2009  
6
8
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
17/10/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Thấy các thổ địa nói 50 cành hồng giá chỉ 25.00d.Nêu chiều nay rảnh chạy ra mua về tặng mẹ chồng.Eo ui........các chị bán hàng nói là sắp đến lễ nên hoa giá cao lắm,50 cánh hồng màu hồng rẻ nhất cũng 140.00d.Chỉ có duy nhất sạp thứ 2,nằm phía tay phải khi vừa vào hẻm là bán rẻ nhất 120.000 nhưng lại không có hàng.Pó tay
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
67
174
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
24/06/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Sài Gòn có nhiều chợ sỉ như chợ An Đông , chợ Lớn , chợ vải Sóai Kình Lâm.... chợ hoa Hồ Thị Kỷ cũng là 1 trong số đó . Nhắc đến cái tên thì chắc ai cũng tưởng tượng dc tại đây bán j rùi , con hẻm nhỏ thui nhưng mà hoa nhiều ơi là nhiều , hoa ngợp trời luôn , đủ các lọai hoa hết , mùi htơm của hoa ngợp cả 1 góc : Hoa hồng nhiều màu sắc chứ không chỉ có đơn thuần  là hoa hồng nhung , hoa cúc cũng nhiều màu , nhiều loại cúc , rồi đến hoa lan , hoa Lily thơm phức..... các lòai hoa thi nhau mà khoe sắc .
Chợ hoạt động từ sáng sớm , có khi từ 1h sáng cơ , là đầu mối của nhiều shop hoa trong thành phố , mới sáng mà chợ đã nhộn nhịp kẻ mua ng bán rùi. Đã là chợ sỉ thì dĩ nhiên hoa tại đây rẻ hơn bình thường nhiều rùi nhưng mà phải mua với số lượng lớn .
Tui từng  tạo bất ngờ cho 1 ng bạn khi sinh nhật mà nhận dc 1 bó hoa hồng 100 nhánh  gói trong giấy kiếng thật đẹp , khi ấy bó hoa tui mua chỉ có 45.000 àh , cả tiền hoa và tiền gói , hôm ấy may mắn cho tui là họ đang dọn hàng nên bán rẻ cho , tiền hoa là 20.000 và tiền gói là 25.000. Bình thường thì chủ quán bán cao hơn nhiều lắm , chủ quán dễ thương còn tặng kèm cho 1 ít bông Bi cho bó hoa nhìn càng mê hơn nữa .
Vào những dịp lễ hay tết thì giá cả cao hơn ngày thường , lâu rùi không đi cũng không biết giá có cao lắm không , hôm 26 tết có mua 1 chậy hoa Tulip , giá 50.000/chậu , đẹp lắm.
Điểm 1 chút hoa nhé :
+ Hoa hồng thì hoa hồng trắng là mắc nhất , hoa hồng Đà Lạt mắc hơn hồng Hà Nội nhé.
+ Hoa Lily thì Lily anka là mắc nhất vì nó thơm hơn các lọai Liliy khác nhiều.
+Ngòai ra còn bán 1 số phụ liệu đi kèm với hoa như : giấy gói , bông bi , dương xỉ , các lọai lá đệm...........

Đa dạng lắm , bạn nào thích hoa thì khám phá thử xem sao nhé
2 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
mfaci đừng đi ngày Tết,chen mún xỉu............
26/06/2008  
H_classic chị chuyên mua hoa tại đây mỗi khi muốn tặng bạn thân (tự bó hoa - giống em. hihi..) hoặc nhà có việc cần nhiều hoa đấy. Thêm 1 sự giống nhau nữa ha!
24/06/2008  
4
7
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
17/05/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Chợ Hồ Thị Kỷ kô chỉ nổi tiếng về mảng hoa hòe, mà còn là một điểm đến kô thể thiếu của giới sinh viên hoặc dân hay ăn vặt như mình :D
Tại đây bạn có thể tìm thấy đa số các món ăn chơi (àh lộn, ăn thôi chứ kô có chơi :D) của 3 miền. Chỉ với một khỏan tiền nhỏ, bạn có thể thử rất nhiều món, tuy nhiên vệ sinh thực phẩm là một vấn đề đáng quan tâm….

Hồi còn đi chơi cầu lông ở sân Lê Hồng Phong, Trang rất thường ghé qua vì tiện đường. Bây giờ chuyển qua sân NTP nên ít lui tới hơn. Thôi để từ từ điểm qua các món nổi tiếng ở đây (thực ra món nào ở đây cũng ngon hết!!!)

1- Đầu tiên phải kể đến là món chè Huế. Gian hàng chè này nhỏ thôi, nằm ngay giữa chợ, chỉ có một xe đẩy và vài ba cái bàn nhưng phải nói tại đây Trang được ăn chè Huế đúng nghĩa nhất! Chè nào cũng ngon, đặc biệt món chè thập cẩm mang đậm vị ngọt của Huế, được rắc lên vài miếng dừa sấy, cực ngon.
Ngoài ra, Trang để ý bột lọc ở đây cũng làm theo đúng kiểu Huế, có một miếng dừa khô ở bên trong!
Có một kỷ niệm vui khi ăn chè với đứa bạn ở đây, 2 đứa chứ ríu rít khen bột lọc ngon, cô chủ quán (người Huế) nghe thích quá thế là khuyến mãi cho mỗi đứa thêm một muỗng bự (muỗng dùng để múc canh :D) bột lọc, ăn ná thở luôn.
Cô còn hỏi bộ gia đình tụi con gốc Huế hả, sao lại rành món bột lọc này vậy? Hai đứa kô nhịn được cười nghĩ thầm, ăn hàng nhiều là biết chứ có gì đâu cô :D

(tbc)
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
124
91
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
28/09/2007
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Nằm trong một con đường khá nhỏ, thế nhưng chợ hoa Hồ Thị Kỷ cùng với 2 chợ hoa sỉ khác đã là những địa điểm không thể nào bỏ qua trong những ngày lễ, đặc biệt là các ngày lễ mà nhân vật chính là các bạn nữ, 14/02, 8/3, 20/11...

Chợ hoa Hồ Thị Kỷ trước đây chỉ chuyên bán hoa sỉ, thế nhưng trong những năm gần đây, các tiểu thương của chợ đã mở rộng họat động buôn bán của mình đến với những khách cần mua lẻ, chủ yếu là các bạn sinh viên, bằng dịch vụ đi kèm như gói hoa, .v.v.

Mặc dù là chợ nhưng các kiểu hoa được gói rất đẹp và chuyên nghiệp không thua gì các cửa hàng hoa tươi trên đường Nguyễn Tri Phương hay Trần Huy Liệu. Nếu vào các dịp lễ, đông khách, bạn phải đặt trước thì may ra mới có một đóa hoa tươi, xinh đẹp tặng mẹ hay người yêu đúng lúc.

Có lẽ bạn sẽ phải chen chúc nhiều khi mua hoa ở chợ nhưng đi mua vào lúc nửa đêm thì có cảm giác mình đang dạo chợ Tết vì ở đây rất nhộn nhịp vào tầm từ 10h đêm đến sáng hôm sau. Và điều đặc biệt là giá cả thì rất vừa túi tiền đó các bạn, tùy mùa và thời tiết nhưng trung bình thì hoa hồng Hà Nội ngày lễ khỏang 25.000/ 50 cành, hồng Đà Lạt khoảng 70.000đ/ 50 cành, có đủ cả các màu từ trắng, đỏ, vàng , cam.v.v. và rất đa dạng các lọai hoa khác nhau.

16 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Buta Hix, kiểu dzầy phải mở 1 cái topic tám, tám, tám ....chợ Hoa Hồ Thị Kỷ. Có ghé chợ hoa này 2-3 lần rồi, toàn chở cô bé ở phòng hành chính đi mua hoa cho công ty thôi mà chưa mua cho m&i...
24/06/2008  
Be'Ga` uong' thuo'c bo qua' lieu` con chung bi ta'c dung phu. do'
05/10/2007  
Gợi ý lựa chọn
 62 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 16 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 50 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 13 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 10 lời bình
Phân loại: Mua sắm
Sưu tập mới
thiết bị mầm non 2 địa điểm
thiết bị mầm non
Mới sưu tập Đồ Chơi Phú Long
Nước Tinh Khiết H2O 3 địa điểm
Từ Thiên Nhiên Đến Cuộc Sống” - Sau hơn...
Công ty 1 địa điểm
Thông tin từ vấn đặt hàng liên hệ: NHÀ...
Bánh canh cua 1 địa điểm
Quán Bánh canh cua - Hải Cua chuyên...
Mới sưu tập Quán Hải cua
Địa điểm hay 12 địa điểm
Địa điểm hay
Mới sưu tập Nội Thất UMA
Đóng