Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Cơm Tấm Cali
5760 lượt xem | 5 lời bình | 0 sưu tầm
82 Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận - Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 38454852
Fax:
Email:
Website:
Phân mục:  
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
0
1
Rby
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
12/02/2011
Gửi lời cảm ơn
     
1. Nói là "rất sang trọng" hình như hơi bị quá! Không khí thì tùy thời gian nào mới yên tĩnh được thôi chứ lúc mình tới ồn ào như vỡ chợ. 2. Nhân viên phục vụ chắc cũng tùy người tùy tính các bạn ơi. Bữa đó mình ngồi trên lầu 3 khu non-smoking thì anh phục vụ rất dễ thương nhiệt tình.

Có nghe nhiều người khen nên đi thử nhưng thật tình mà nói thì cũng bình thường thôi, mình không có ấn tượng đặc biệt gì. Thích hợp cho những ai không thích ăn ở quán bình dân, không thích ngồi lề đường hay thích cầu kì hơn 1 chút mặc dù mình chắc là có nhiều quán bình dân cách nêm nếm còn ngon hơn nơi này khá nhiều.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
1
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
28/06/2010
Gửi lời cảm ơn
     
Nhân viên ở chi nhánh này không vui vẻ với khách hàng.
Theo quan niệm cá nhân tôi. Một trong những yếu tố làm nên sự thành công của một nhà hàng không những là những món ngon mà nhà hàng đó phục vụ cho thực khách. mà yếu tố phong cách phục vụ của nhân viên đối với khách hàng cũng là một điều rất quan trọng, vì đó là bộ mặt của nhà hàng. Ví dụ như có 1 khách hàng lần đầu tiên đến với cơm tấm cali, và họ sẽ nghĩ rằng. Ah, những thức ăn trong đây chắc sẽ ngon lắm, nhưng khi vào thì mới vừa gọi thức ăn nhưng chưa kịp thưởng thức thì đã bị ảnh hưởng bởi thái độ không vui vẻ của nhưng viên, thì sẽ không còn hứng thú để thưởng thức nữa. Vì người đó chính là tôi. tôi hy vọng rằng người quản lý chi nhánh này sẽ có biện pháp để cải thiện cho nhân viên mình tốt hơn.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
3
Việt Nam
Gửi tin nhắn
25/12/2009
Gửi lời cảm ơn
     
nha hang nay bi kiem tra ve sinh ATTP may lan,suon va bi cha uop qua nhien han the.

Tui an 1 lan day bung suot 3 ngay,do an thi dzo lai mac qua

Xin cac ban de phong ngo doc
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
1
5
q10
Gửi tin nhắn
09/06/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Keith thì cạch cái chuỗi nhà hàng này rùi.
Một hôm đẹp trời, mình cũng bạn đi làm về, hum đó lại ăn chay, vì làm gần nhà hàng cơm tấm Cali này, nên 2 đứa đi ra đây ăn cho nhanh rùi về,
Phải công bằng mà nói : cơm cũng được, món ăn thì cũng được, nhưng mà có tí ti, phải gọi thêm cơm, và dĩ nhiên gọi thêm thì có tính tiền, nhưng cũng không sao, giá thức ăn cũng không nhiều lắm, chừng 30k-40k /1 món thôi.
Tuy nhiên giá thức uống thì khá cao, món uống không phong phú, nhưng giá cả thì bằng giá món ăn, có nghĩa là cao bằng các quán coffee hoàng tráng trong thành phố.
Nhưng tất cả các điều trên đều có thể tạm chấp nhận được.
Tuy nhiên, điều thất vọng tràn trề là khi tính tiền, hóa đơn cộng luôn cả thuế VAT vào, mặc dù mình không có yêu cầu xuất hóa đơn VAT, nhưng đây là điều hiển nhiên cho là mặc định của nhà hàng.
Mình không thích điều này, cho dù mình có phải trả tiền cao, nhưng khi mình không có yêu cầu, thì không nên cộng thuế VAT như là mặc định vào đây. Chỉ có ở đây mình mới thấy như vậy
Bực mình vì phải trả thêm VAT khi không có yêu cầu, nên mình yêu cầu nhà hàng xuất hóa đơn cho mình luôn, và gửi bảo đảm đến cty cho mình cho bõ ghét. (mà đó là quyền lợi mình được hưởng mà).
Cho dù món ăn có ngon, nhưng chỉ cần 1 việc nhỏ làm phật lòng khách hàng thì mình cũng từ giã luôn. Có nhiều sự lựa chọn ở thành phố này mà.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
13
58
q10
Gửi tin nhắn
04/12/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Chi nhánh cơm tấm Cali này mới khai trương chừng đươc vài tháng thôi .  Quán này rất sang trọng và khá yên tĩnh,bên trong có phòng máy lạnh làm cho bạn thỏa mái mỗi khi tới ăn

Quán có rất nhiều món ăn cho bạn lưa chọn mà bạn  yêu thích như:Cơm Tấm Cali Đặc Biệt 7 Món,Cơm Tấm Cali 5 Món (tự chọn),Tôm nướng.....bên cạnh  đó quán còn rất nhiều đồ uống và cac món khác nữa

Đây là một địa chỉ cơm tấm sang trọng giúp mọi người có một bữa cơm ăn ngon miệng cũng như gia đình quán mang đến cho bạn những bữa cơm ngon miệng trong những giờ làm việc căng thẳng.giá cũng rất mềm
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Gợi ý lựa chọn
 5 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
 4 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
 2 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
 1 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
 46 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
Sưu tập mới
Tour du lịch Đà Lạt 1 ngày 1 địa điểm
Hình ảnh chương trình tour du lịch Đà...
Trải nghiệm miền tây sông nước... 2 địa điểm
Một trải nghiệm đáng nhớ dành cho gia...
Cho thuê xe máy Công Tân 1 địa điểm
Cho thuê xe máy Công Tân. Cơ sở cho...
Mới sưu tập Cho thuê xe máy Công Tân
Rạch Giá 1 địa điểm
Các dịch vụ ở Rạch Giá
Mới sưu tập Tin Học Khánh Tài
namdoland 1 địa điểm
Nam Đô Land một trong những địa điểm...
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?