Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Công ty Cổ phần Minh Thắng
10248 lượt xem | 2 lời bình | 0 sưu tầm
66 Nguyễn Thái Bình, Quận 1 - Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0839153066
Fax:
Email:
Website:
TAGs:
Công ty vận chuyển Công ty Cổ phần Minh Thắng
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
0
1
q10
Gửi tin nhắn
08/08/2011
Gửi lời cảm ơn
     
Từ khi xe Minh Thắng đi vào hoạt động, mình và gia đình khi cần đi BR-TPHCM hay ngược lại đều đi xe MT dù xe chạy có hơi chậm hơn so với các hãng khác. Nhưng sau buổi sáng hôm nay mình tự hứa là không bao giờ đi xe MT nữa. Do sợ không có xe nên chiều chủ nhật mình đã diện thoại đặt vé đi Bến Thành lúc 5h sáng, nhân viên nói chị chuẩn bị trước 20p, xe trung chuyển sẽ đón. Sáng nay cả nhà mình dậy chờ xe từ 4h30 vậy mà chờ đến 4h55 vẫn không thấy ai đón, mình gọi ra bến thì ở đó lại bảo xe đang đi đón rồi, chờ tí.Mình chờ đến 5h10 thì ko thể chờ nữa, gọi lại lần nữa thì nhân viên nói tỉnh bơ: "do tài xế bên em gọi cho chị không được nên xe chuyến chị đặt vé chạy rồi". Mình không biết phải nói thế nào trong khi điện thoại mình mở 24/24 và đóng cước đầy đủ , không bị chặn chiều nào cả. Vậy là 5h30 phải lục tục dắt díu nhau ra Hoa Mai để về SG, may mà xe chạy nhanh vửa kịp đi làm không thì chả biết nói sao nữa...
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
chúa tể hắ... Mình đi xe cũng gặp mấy trường hợp như vậy, ko phải xe Minh Thắng nha, vì mình ở tận Quảng Ngãi lận, cũng đi hãng xe lớn. Họ cũng hứa sẽ đưa rước tận nhà, nhưng mấy ai được như vậy, toàn bị phỉnh thôi, mình đã từng lỡ 1 chuyến xe vì họ quên rước mà không thông báo lại và phải đi chuyến sau...smiley k...
09/08/2011  
0
1
q10
Gửi tin nhắn
21/01/2010
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Giới thiệu với các bạn công ty vận tải hành khách mới vừa khai trương được 1 tháng. Minh Thắng là công ty vận tải hành khách tuyến vũng tàu - Sài Gòn và ngược lại. MT sử dụng xe 16 chỗ Mercedes - Sprinter. Hiện nay có rất nhiều xe khách chạy tuyến này nhưng MT dù mới ra nhưng đã có sự khác biệt. . . Khi bạn đến Vũng Tàu, Bà Rịa để thăm bạn bè, người thân hay đi du lịch, Khi đi với MT bạn sẽ được xe taxi của hãng đưa đón tận nhà tại Vũng Tàu và Bà Rịa. . . Nhờ có dịch vụ này mà mình tiết kiệm được 1 khoảng đi taxi mỗi khi về nhà ^^!. . .
Hiện xe có 2 địa chỉ ở Sài Gòn là 66 Nguyễn Thái Bình q.1 và bến xe MIền Đông.

Các bạn hãy thử và cảm nhận nhé. . .

Giá vé:
Sài gòn - Bà Rịa : 50k
Sài Gón - Vũng tàu : 55k
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
janny1005 tình hình bây giờ là giá xăng đã lên nên mỗi vé tăng 5k nhé các bạn, ko chỉ Minh Thắng mà các công ty khác cũng vậy thôi. Hãy đến và cảm nhận.
03/04/2010  
Gợi ý lựa chọn
Sưu tập mới
Dịch vụ Bảo vệ Ngày Đêm 2 địa điểm
Dịch vụ Bảo vệ Ngày và Đêm uy tín, chất...
Tour du lịch Đà Lạt 1 ngày 1 địa điểm
Hình ảnh chương trình tour du lịch Đà...
Trải nghiệm miền tây sông nước... 2 địa điểm
Một trải nghiệm đáng nhớ dành cho gia...
Cho thuê xe máy Công Tân 1 địa điểm
Cho thuê xe máy Công Tân. Cơ sở cho...
Mới sưu tập Cho thuê xe máy Công Tân
Rạch Giá 1 địa điểm
Các dịch vụ ở Rạch Giá
Mới sưu tập Tin Học Khánh Tài
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?