Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Công Viên Thủ Lệ
11905 lượt xem | 3 lời bình | 1 sưu tầm
Quận Cầu Giấy, Hà Nội - Hà Nội
Điện thoại:
Fax:
Email:
Website:
TAGs:
Công viên Công viên Thủ Lệ
Phân mục:  
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
61
32
q10
Gửi tin nhắn
29/07/2011
Gửi lời cảm ơn
     
Chờ ku kậu nhà mình lớn, chúng mình phải dắt díu nhau vào đây mới được! Công viên vừa gần nhà vừa có biết bao điều thú vị để chàng ngó nghiêng nhưng mà hơi buồn vì gần đây các bạn lơn lớn ốm yếu và bốc mùi quá, như mấy bạn Sư tử và Hổ, cả bạn Voi nữa, hic, thương các bạn ấy!
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Sleep Mình vào công viên thủ lệ chủ yếu là chụp hình thui, hihi.
29/07/2011  
76
65
Hà Nội
Gửi tin nhắn
26/02/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Đã là trẻ con đứa nào chẳng thích đi công viên , đi xem thú .hihi .Bon trẻ con bây giờ cho dù có chơi game nhiều cũng không thể bỏ qua được 1 lời dụ dỗ đi công viên Thủ Lệ đâu .

wow  có rất nhiều loại thú nhé , Chim , khỉ , vượn , hươu , voi , sóc , hổ , nhím , cá , cá sấu , đà điểu , gà , mèo ,.... không thể liệt kê hết được .Trong 1 quần thể không gian rộng lớn bạn có thể tha hồ rong chơi và tìm hiểu về thiên nhiên , về động vật , nhìn chúng bằng mắt thật và xem chúng sinh sống thế nào cũng thú vị lắm .

Ở công viên thủ lệ cũng có những trò chơi như đạp vịt , đu quay ... và tất nhiên cũng có khá nhiều những hàng ăn uống để phục vụ cho khách tham quan ,nhưng lưu ý là đồ ăn và uống ở đây chỉ mang tính chất tạm thời thôi nhé . Tuy đã lớn rùi nhưng thỉnh thoảng mình vẫn vào đây , có thể là với bạn hoặc 1 em bé nào đó , để lại được xem mấy con khỉ chạy lăng quang trong chuồng hay mấy con hổ gầm gào , 1 cách để cả stress đấy chứ   
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
10
3
Hà Nội
Gửi tin nhắn
07/12/2007
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
thủ lệ là một khu vui choi dành cho tất cả mọi lứa tuổi  , từ già , trẻ nhỏ ... đến tất cả mọi lứa tuổi . thủ lệ mang đậm phong cách của một môi trường hoang dã lành mạnh , trong do có rất nhiều loài động vật quí hiểm được các quốc gia trên thế giới gửi về làm cảnh quan cho khách du lịch ngắm xem . như loai voi amate với xuất xứ từ châu phi , cày hương đến từ vùng rừng rậm amaron , sư tử leon và hổ tiger đến từ thai lan.... co rất nhiều loài động vật quí hiếm khác nữa , bạn hãy nhanh chân đặt đến vùng đất được coi là hoang dã bậc hiếm của ha nội.
Ngoài ra , thủ lệ còn là nơi hẹn hò tam tinh lí tưởng cua những đôi bạn trẻ bởi phong cách hoang dã đến lãng mạng, các đôi tình nhân có thể ngồi với nhau bên ven hồ để cùng nhau tâm sự hoặc có thể cùng nhau trèo lên đạp vit ra vùng hồ rộng rãi nếu muốn được yên tĩnh...
Thủ lệ có thể là điểm đến của nhiều trẻ em nữa , bởi vì ở đây trẻ nhỏ được đắm chìm trong những cuộc phiêu liêu mạo hiểm bậc nhất , như trò tàu siêu tốc vượt đương ngầm , nhà ma với rất nhiều nhân vật hoạt hình kinh dị , nhà gương nếu vào một mình có lẽ bạn se fair khóc vì lạc đường.
Thủ lệ còn là nơi hoạt động thể thao lí tưởng vào mỗi buổi sáng và chiều với một không gian rộng rãi rất tiện ich cho tập luyện thể thao.
Nói tóm lại thủ lệ là một địa điểm yêu thích của tất cả nhuẽng sinh viên , trẻ nhỏ , các cụ già đang sinh sống tại ha nội.
Sưu tập: malta
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Gợi ý lựa chọn
 6 lời bình
Phân loại: Vui chơi Giải trí
 7 lời bình
Phân loại: Vui chơi Giải trí
 1 lời bình
Phân loại: Vui chơi Giải trí
Sưu tập mới
Áo thun nam sport Nike, adidas 2 địa điểm
Mình chuyen cung cấp sỉ lẻ áo thun anm...
Mới sưu tập CHỢ TÂN BÌNH
Đánh giá 1 địa điểm
Khách sạn
Mới sưu tập Khách sạn Memory
Địa điểm hay 10 địa điểm
Địa điểm hay
Không gian mô phỏng 1 địa điểm
Thiết kế sang trọng, phòng máy lạnh mát...
Mới sưu tập Gà Ta Sơn Ca
Dịch vụ spa thư giãn 1 địa điểm
Các dịch vụ chăm sóc da thư giãn với...
Mới sưu tập Đẹp spa
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?