Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Cửa hàng CD Thanh Nhân
15120 lượt xem | 3 lời bình | 0 sưu tầm
39 Ngô Đức Kế, Phường Bến Nghé, Quận 1 - Hà Nội
Điện thoại: (08) 38236858
Fax:
Email:
Website:
Phân mục:  
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
34
37
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
16/04/2011
Gửi lời cảm ơn
     
Một lần đi ăn trưa ở đường Ngô Đức Kế, thấy cửa hàng đĩa CD này, mình tranh thủ ghé vài xem vài đĩa nhạc. Ban đầu mình cứ tưởng rằng đây là chi nhánh mới mở vì mình đã biết cửa hàng này cũng có ở đường Nguyễn Huệ. Sau khi hỏi thăm thì được biết rằng cửa hàng được dời về đây một thời gian lâu rồi. Có lẽ do dạo này bận rộn, mình quên bẵng mất phải bồi dưỡng cuộc sống bằng "món ăn" tinh thần âm nhạc nên không cập nhật.

Tiệm nổi tiếng là đa dạng thể loại, từ đĩa gốc đến đĩa sao chép. Chủ tiệm là một người rất thân thiện, cũng là một tay nhiếp ảnh chuyên nghiệp. Điều đặc biệt ở tiệm này là bạn có thể tìm được những CD rất xưa, xưa như đĩa Khánh Ly hát từ thời còn ở Đà Lạt và chưa nổi tiếng.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
11
66
q10
Gửi tin nhắn
22/12/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Tiệm đĩa Thanh Nhân nhỏ, nhưng các mặt hàng đĩa trong tiệm lại phong phú và đa dạng vô cùng, đặc biệt là nhạc cổ điển và nhạc Pháp. Chủ tiệm là một người ưa thích sưu tầm nhạc Pháp, nên các bạn yêu nhạc Pháp nếu không thể kiếm ra bài nhạc ưa thích ở bất kì một cửa hàng nào khác, có thể ghé Thanh Nhân để xem thử.

Đặc biệt Thanh Nhân chuyên trị nhạc kịch. Ngày trước mình mê đĩa Notre Dame de Paris và Roméo et Juliette, nghe cô giáo giới thiệu về tiệm đĩa đã lặn lội đến hỏi thử. Có thể nói ngoài Thanh Nhân ra không thể tìm được 2 vở nhạc kịch này ở bất kì một tiệm đĩa nào khác trong Sài Gòn, kể cả các nhà sách lớn như Xuân Thu, Nguyễn Huệ.

Nhân viên (hay nói đúng hơn là chị giúp việc và bà chủ) dễ thương, am hiểu về âm nhạc nên nói đến đâu là biết đến đó, tìm đĩa nhanh chóng, hiệu quả cho khách đến cửa hàng. Mình mua đĩa cách đây hơn 1 năm rồi, lâu rồi không nhớ nên cũng không nhớ giá cả lắm, hình như là 25k/đĩa.
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Sumo Sao méc thế
23/12/2008  
2
1
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
17/05/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Cửa hàng Thanh Nhân là nơi có bộ sưu tập phong phú nhất Sài Gòn về các thể loại nhạc cổ điển, nhạc quốc tế mà hầu như bạn không thể kiếm được ở nơi nào khác: Jazz, Classical, Guitar, Opera, Pop-Ballard... Các loại nhạc bất hủ. Giá hơi cao hơn các cửa hàng khác nhưng chất lượng thì khỏi chê! Nghe nói sắp tới cửa hàng sẽ nhập trực tiếp các thể loại nhạc vừa nói trực tiếp từ Mỹ. Mua dĩa gốc giá cao nhưng vẫn thích hơn mua dĩa chép chứ nhỉ?
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
H_classic Thông tin rất có ích cho mình. hihi...
17/05/2008  
Gợi ý lựa chọn
 2 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 2 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 1 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 1 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 0 lời bình
Phân loại: Mua sắm
Sưu tập mới
Dịch vụ Bảo vệ Ngày Đêm 2 địa điểm
Dịch vụ Bảo vệ Ngày và Đêm uy tín, chất...
Tour du lịch Đà Lạt 1 ngày 1 địa điểm
Hình ảnh chương trình tour du lịch Đà...
Trải nghiệm miền tây sông nước... 2 địa điểm
Một trải nghiệm đáng nhớ dành cho gia...
Cho thuê xe máy Công Tân 1 địa điểm
Cho thuê xe máy Công Tân. Cơ sở cho...
Mới sưu tập Cho thuê xe máy Công Tân
Rạch Giá 1 địa điểm
Các dịch vụ ở Rạch Giá
Mới sưu tập Tin Học Khánh Tài
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?