Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Cửa Hàng Điện Tử Nhật Tảo
25707 lượt xem | 1 lời bình | 0 sưu tầm
158/3 LÝ THƯỜNG KIỆT, Phường 7, Quận 10 - Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08)8556970
Fax:
Email:
Website:
Phân mục:  
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
11
66
q10
Gửi tin nhắn
22/12/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Nhật Tảo là một trong các chợ điện tử không thể không biết đến của dân điện tử nói chung và dân IT nói riêng. Các mặt hàng điện tử ở Nhật Tảo phong phú, đa dạng từ new đến second hand, nhưng nhiều nhất là second hand.

Đây có thể nói là chợ duy nhất trong Sài Gòn, nơi các bạn có thể tìm mua được các linh kiện PC dành cho máy đời cũ. Nhớ có lần, khe cắm AGP của máy nhà mình bị hư, chỉ còn mỗi khe PCI (không phải express nhé), tìm khắp trên mạng không đâu có được. Nhờ một người bạn giới thiệu, mình đã lặn lội đến đây, hỏi từng cửa hàng PC một. Đúng là ông trời không phụ lòng người, mình đã tìm được card màn hình cắm khe PCI 8 Mb tại đây. Khỏi phải nói là mình biết ơn tiệm này nói riêng và chợ này nói chung đến chừng nào.

Tuy bây giờ các linh kiện máy tính cũ không còn được ưa chuộng nhiều, nhưng đôi khi gặp cái trường hợp bất ngờ xảy ra sự cố như máy mình, mà có được một điểm đến như vậy thì thật là hữu ích.

Thật ra thì mình thấy các cửa hàng trong chợ nói thách cũng không nhiều lắm (vài cửa hàng mình qua thôi nha), các bạn chỉ phải trả giá vài ngàn là cùng. Sinh viên hoặc lao động bình dân chịu khó vào lục lọi, tìm tòi chợ Nhật Tảo này thì thế nào cũng có thể mang về những thiết bị điện tử rẻ tiền mà lại tốt không thua kém hàng mới bao nhiêu.
2 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Katie Luon... Vụ LCD này mình cũng hem rành lắm, tại chưa bao giờ mua màn hình máy tính ở đây, màn hình nhà mình 7 năm vẫn chạy tốt :D, mà mình thấy mua màn hình nên mua ở tiệm, bảo hành 3 ...
26/12/2008  
mộng thủy ... Mình đang có cái LCD bị hỏng cái bô Adapter neu muốn mua bộ mới thì giá bao nhiêu bạn
22/12/2008  
Gợi ý lựa chọn
 17 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 31 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 7 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 6 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 4 lời bình
Phân loại: Mua sắm
Sưu tập mới
Dịch Vụ Tốt 1 địa điểm
Dịch vụ tốt, giá phải chăng
Sim So Dep 1 địa điểm
Sim số đẹp giá rẻ cho mọi...
Mới sưu tập Sim Re Dep
mua xe máy cũ tại tphcm 2 địa điểm
mua xe máy cũ giá cao tại tphcm
karaoke vivian 1 địa điểm
Hình ảnh thực tế tại karaoke vivian
Mới sưu tập Karaoke ViViAn
Rolex 2 địa điểm
-LUXURY SWISS WATCHES 0973333330 –...
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?