Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Cửa Hàng Giày @ Bình
8772 lượt xem | 8 lời bình | 1 sưu tầm
65 Hồ Xuân Hương, phường 6, Quận 3 - Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08)9303111
Fax:
Email:
Website:
TAGs:
mua sắm giày dép
Phân mục:  
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
0
11
q10
Gửi tin nhắn
17/07/2015
Gửi lời cảm ơn
     
Nơi mua giày uy tín nhất mà tôi từng đến
-------------------------------------------------------------
Kem body siêu trắng
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
1
q10
Gửi tin nhắn
16/07/2015
Gửi lời cảm ơn
     
Phải đăng ký một cái nick vào đây mà bình luận với các bạn. Hầu hết mấy người chê bai đều comment trong khoảng thời gian gần nhau với lời lẽ phê phán đủ điều nói phá sản này nọ. Thiệt sự mà nói thì tôi mua ở cửa hàng này 2 lần rồi. Từ năm 2013 tới bây giờ và chưa bao giờ không hài lòng với tiệm cả. Vậy thôi.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
1
q10
Gửi tin nhắn
30/07/2011
Gửi lời cảm ơn
     
Minh thay tiem giay nay cung duoc ma,ong chu vui tinh,voi lai co rat nhiu san pham dep va hop thoi.
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
ĐĐA 9 người 10 ý, mình đi rùi sẽ thực tế được thôi mà...
02/08/2011  
0
1
q10
Gửi tin nhắn
28/05/2011
Gửi lời cảm ơn
     
Tiệm đó sắp phá sản rồi bạn ơi. Bạn của mình đứa nào cũng ghét cái tiệm đó nhất là ông chủ tiệm. Đã không biết kinh doanh rồi mà còn bán quá chừng thứ như dây nịt, ví da, giầy dép toàn là hàng dởm không thôi.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
1
Khánh Hòa
Gửi tin nhắn
26/05/2011
Gửi lời cảm ơn
     
bạn nói đúng lắm. vừa rồi mình có mua 2 đôi cho mình và cho một người bạn nhưng khi người bạn của mình măng kg vừa đêm đổi thì chủ cửa hàng bảo là giày không đổi đc và nói là giày này đã đi rồi thế mới tức chứ. ông ta bảo là gót giày bị đen trong khi đó các đôi khác trong cửa hàng đều bị như vậy. nhưng ông tavaanx kg chịu đổi. làm ăn kinh doanh ji mà kì vậy kg biết nữa.
lând đầu tiên mình gặp trươg hợp này đấy. mình cũng hay mua sắm nhưg mình chưa bao giờ bị vậy
thật là hết chỗ nói. chủ cửa hàng thì khó chịu, nhân viên thì đổ trách nhiệm và kg nhiệt tình. mình kg boa giò mua ở đó nữa. mình khuyên bạn cũng nên tránh xa nó ra vì đôi giày mà minh đang đi đc có vài hôm thì bị bong keo, mình đã mau nó với giá 200 ngàn đấy, suy ra chất lượng cũng rất tồi.
TỐT NHẤT LÀ ĐỪNG NÊN MUA Ở ĐÓ NỮA BẠN SẼ GẶP RẮC RỐI ĐẤY.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
30
61
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
26/05/2011
Gửi lời cảm ơn
     
giày ở đây giá cao lắm, mà chất lượng không được tốt nữa, cách phục vụ cũng không tốt
Sưu tập: Shop
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
1
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
26/05/2011
Gửi lời cảm ơn
     
Tiệm giày @ BÌNH này là một tiệm giầy không uy tín các bạn à, nhân viên phục vụ thì không nhiệt tình, giày dép kiểu dáng cũng bình thường nhưng chất lượng thì dỡ, hàng mẫu cũ, đế giày đen do khách hàng đi thử trên nền gạch của tiệm không được sạch nên đế hay bị đính đất đen, nếu các bạn mua phải những đôi này thì thôi hok được trả lại đâu nhé, vì tiệm này sắp phá sản rồi, bán hết hàng là dẹp tiệm thôi

Mình được bạn bè tặng quà sinh nhật một đôi giày mua ở tiệm giày này, kiểu dáng cũng tạm nhưng chất lượng so với HỒNG THẠNH hay một số tiệm giày lớn ở TP.HCM thì tệ hơn nhiều, hơn thế nữa giá cả cũng hok rẻ gì hơn, vì giày hok vừa chân nên mình đã đem ra đổi lại tối hôm đó, hok ngờ gặp ông chủ tiệm ăn nói ngu ngốc pảo giày này đã cũ chắc chắn đã mang rồi, lúc đó mình hok cầm hóa đơn nên mình ra vê xin bạn mình lại hóa đơn làm bằng chứng rằng mới mua hôm qua, nhưng khi mang ra tiệm ông chủ tiệm giày này lại trốn mất tiêu....còn dặn các nhân viên trong quầy là không được đổi lại............................thật là một tiệm giày xấc xược làm ăn chộp giựt..................khách hàng làm như đến chỉ một lần hay sao làm ăn kiểu đó chứ, mà có phải lấy lại tiền đâu, người ta chỉ đổi lại số lớn hơn,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,buôn bán cái kiểu còn thua mấy người bán rong ngoài chợ hay vỉa hè.......................thái độ phục vụ không tốt ..............
Mình lấy kinh nghiệm thực tế của mình để khuyên các bạn không nên tới tiệm giày này........................đây là một tiệm giày lừa đảo chính hiệu 

0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Nguyễn Hồng Nhật Hoa thích lời bình này.
0
1
q10
Gửi tin nhắn
21/06/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Tiệm giày @ Bình này ko biết xuất hiện từ lúc nào. Tuy nhiên, quy mô& cách phục vụ của họ khá hoàn chỉnh. Ngoài những mẫu giày mà tớ nhận thấy là khá bắt mắt thì họ còn có cả bóp da, dây nịt, đồng hồ, trang phục đeo tay. Nói chung là vào @ Bình sẽ có nhiều mặt hàng để lựa chọn. Cửa hàng này có 1 dãy rất to rộng ở đường Hồ Xuân Hương gồm 4,5 cửa hàng gì đó liền nhau đối diện trường Colette. Hôm trước, tớ và em gái có ghé qua đây tìm giày mua tặng sinh nhật cho mẹ. Giày khá phong phú mà hình như muốn loại giày nào cũng có ( thể theo, dép, công sở,....). Không chỉ mua được giày mà hai chị em còn mua được một cặp mắt kính nữ cũng khá đẹp mà giá cả cũng phải chăng. So với những cửa hàng quy mô nhỏ trên cùng đường Hồ Xuân Hương, @Bình hàng đẹp mà giá cũng ngang ngửa không hơn. Vả lại shop này còn có nhiều nhân viên rất lễ phép dễ thương. Shop này còn bảo hành giày cho bạn nếu bị hư hỏng. Theo ý kiến chủ quan, mình thích @Bình hơn cả Hồng Thạh, Bitis, Vinagiay,... đợn giản vì shop này có nhiều mặt hàng giày dép hơn, phục vụ chu đáo hơn và quan trọng là rẻ hơn. Dù rằng chất lượng giày dép cũng ngang ngửa. Nếu bạn muốn mua giày hay đồng hồ, mắt kính đẹp thì nên ghé vào @Bình trước để tham khảo giá và xem kiểu.
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Nguyễn Hồn... bạn này là nhân viên tiệm giày à, bình luận thấy hok đúng gì hết trơn, hoàn toàn ngược lại thì có, cái tiệm giày gì mà tệ hơn cả mấy ông bán ngoài vỉa hè Angry smiley thật là tiệm giày ghớm ghiếc
26/05/2011  
Gợi ý lựa chọn
 3 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 2 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 2 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 57 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 50 lời bình
Phân loại: Mua sắm
Sưu tập mới
Dịch vụ spa thư giãn 1 địa điểm
Các dịch vụ chăm sóc da thư giãn với...
Mới sưu tập Đẹp spa
thám tử Hà Nội 1 địa điểm
Công ty Thám tử hàng đầu Việt Nam
dfdfd 1 địa điểm
dfd
Địa điểm hay 9 địa điểm
Địa điểm hay
Mới sưu tập Tủ Vải Cao Cấp
Hai San 1 địa điểm
Ban hai san tuoi ngon
Mới sưu tập Bán hải sản tươi ngon
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?