Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Cửa Hàng Kềm Nghĩa
49415 lượt xem | 5 lời bình | 0 sưu tầm
346 Bạch Đằng - Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08)5100349
Fax:
Email:
TAGs:
kềm Kềm Nghĩa cửa hàng kềm mua kềm mua sắm sơn nước nail
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
91
209
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
21/06/2011
Gửi lời cảm ơn
     
  Gần chỗ làm của mình có cửa hàng Kềm Nghĩa khá lớn. Đi qua hoài rồi quen với cái tên đó. Nhưng phải công nhận Kềm Nghĩa có nhiều chi nhánh, Bên Nơ Trang Long nè, Phan Đăng Lưu nè, Đường gì gần Đinh Tiên Hoàng... Nói chung là đi đường gặp rất nhiều cửa hàng có tên đó nhưng mình không có nhu cầu nên cũng không ghé vào.

  Mãi tới hôm nhỏ em bảo ở đó có bán sơn nước và một số loại kem, sữa rửa mặt... nên 2 chị e cũng ghé vào coi. Mình có hỏi tham khảo giá một số thứ và đúng là có đủ loại giá. Mình rinh 2 lọ sơn nước về: 1 em mắc tiền, 1 em rẻ tiền. Nhưng về nhà dùng thấy cũng được. Hơn mấy đợt mình mua ngoài chợ (mặc dù giá cũng không rẻ hơn là bao).

  Từ đó thành thói quen, thỉnh thoảng buồn buồn chân lại ghé vào Kềm Nghĩa mua vài thứ. (nhưng mình toàn mua loại vừa tiền thôi. Ở đó có đủ loại mà!)
2 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Nguyễn Thị... Hì hì! Mình cũng không được cẩn thận cho lắm! Nhưng mình hay mua loại vừa tiền vì cái tính "cả thèm chóng chán" của mình thôi.
21/06/2011  
Duyên Sen Sao giống mình nhể? Mình cũng hay chọn loại vừa vừa tiền, hơn nữa dùng cẩn thận vẫn thấy bền ghê!Theeth smiley
21/06/2011  
135
183
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
21/06/2011
Gửi lời cảm ơn
     
Mình cũng đã nhiều lần đi mua hàng của Kềm Nghĩa. Không chỉ bán dụng cụ kềm, Kềm Nghĩa còn bán đủ thứ từ nước sơn móng tay, sữa rửa mặt... Vào đây tha hồ mà soi mói từng món hàng, lựa cho thật vừa ý rồi mới mua...thì nhân viên cũng vẫn vui vẻ.

Có dịp đi mua hàng trúng ngay gần dịp tết âm lịch còn được tặng quà nữa. Chất lượng kềm cũng tùy loại thôi, mình vẫn tin là "tiền nào của ấy". Cũng có lần mình mua cây kềm cắt móng loại dưới 50k thì lưỡi kềm nhanh bị trơ lắm, dùng không được ưng ý.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
106
116
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
21/06/2011
Gửi lời cảm ơn
     
Mình thích thương hiệu này, sản phẩm cực ổn mà phong cách bán hàng cũng tốt, hôm trước đi mua 1 cái kềm về nhà mới để ý thấy nó bị cong ngay tay cầm,hôm sau đem ra được đổi liền,nhân viên lại hết sức niềm nở nữa , đúng là làm ăn dịch vụ phải vậy, Chúc Kềm Nghĩa ngày càng phát triển mạnh và phát huy tác phong làm việc như vậy nhé!!!
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
22
92
q10
Gửi tin nhắn
04/06/2011
Gửi lời cảm ơn
     
Mình thích làm nail lắm, nên thường ghé Kềm Nghĩa để mua những vật dụng làm móng về nhà sự dụng. Đặc biệt thích ở Kềm Nghĩa khi kềm mình sử dụng lâu không còn bén, đem ra nhân viên mài miễn phí, hổng tính tiền mà còn làm kỹ nữa!
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Duyên Sen Bữa nào giúp tớ vài chiêu sơn móng tay đẹp đi! Tớ cũng muốn tự học sơn móng tay đẹp ở nhà lắm! He he! Wink smiley
21/06/2011  
2
25
Yo
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
18/06/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Cho 5 sao.Nói về cửa hàng chuyên bán phụ tùng nail thì ko đâu pro bằng Kềm Nghĩa.

Kềm Nghĩa có rất nhiều chi nhánh.Nội ở chợ Bến Thành thôi là đã thấy 3 cửa Đông,Tây,Bắc đều có cửa hàng.Nhiều lần tui hay đến mua ở đây.Có ần vô hỏi ở đây có bán đồ bấm đục lỗ móng tay ko ? Haha,mọi người đã thấy người ta đục lỗ và đeo khuyên tai,mũi,rốn,lưỡi ...vvv... chứ có thấy ai đeo khuyên móng tay bao giờ chưa ? Lần đó có một người bạn từ nước ngòai về tặng một bộ khuyên đeo móng tay.Nhưng móng tay tui làm gì có lỗ ... Tui cũng nghi ngờ lắm tại chưa thấy ai làm bao giờ,bèn ra kềm Nghĩa hỏi thử.Ai dè ở đây bán đồ bấm rồi tư vấn cách bấm lỗ móng tay @#$%^&* đủ thứ luôn.Pó tay.

Từ các lọai giũa móng cho đến các lọai sơn bóng,sơn màu,thuốc vẽ,đồ dán móng,kim tuyến ...vvv... Không có gì là ko có,chưa kể mẫu mã cũng rất đa dạng nữa,lựa hòai mà chả biết nên bỏ cái nào,lấy cái nào.

Vế giá cả thì tại bán đủ lọai,nên giá cả cũng dao động nhiều.Tiền nào của nấy thôi.Sơn móng dòm dỏm thì từ 10k đổ lại.Nhưng tui khuyên mọi người nên mua sơn móng của Misha,hình như 40-50k 1 chai thì phải,đảm bảo luôn ... !!!

Ngòai ra ở đây còn nhiều phụ kiện về đầu tóc,dây áo lót ...vvv... Tha hồ lựa ... !!!
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Gợi ý lựa chọn
 8 lời bình
Phân loại: Làm đẹp
 4 lời bình
Phân loại: Làm đẹp
 4 lời bình
Phân loại: Làm đẹp
 10 lời bình
Phân loại: Làm đẹp
 0 lời bình
Phân loại: Làm đẹp
Sưu tập mới
Dịch vụ Bảo vệ Ngày Đêm 2 địa điểm
Dịch vụ Bảo vệ Ngày và Đêm uy tín, chất...
Tour du lịch Đà Lạt 1 ngày 1 địa điểm
Hình ảnh chương trình tour du lịch Đà...
Trải nghiệm miền tây sông nước... 2 địa điểm
Một trải nghiệm đáng nhớ dành cho gia...
Cho thuê xe máy Công Tân 1 địa điểm
Cho thuê xe máy Công Tân. Cơ sở cho...
Mới sưu tập Cho thuê xe máy Công Tân
Rạch Giá 1 địa điểm
Các dịch vụ ở Rạch Giá
Mới sưu tập Tin Học Khánh Tài
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?