Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Cửa Hàng Nhật Bản Hachi Hachi
25653 lượt xem | 4 lời bình | 0 sưu tầm
127B-A5 Đinh Tiên Hoàng, phường 3, Quận Bình Thạnh - Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08 35 511290
Fax: 35 511291
Email:
Website:
TAGs:
cửa hàng Nhật đồ gia dụng đồ cá nhân cửa hàng đồng giá
Phân mục:  
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
0
1
q10
Gửi tin nhắn
08/10/2013
Gửi lời cảm ơn
     
Cá nhân tôi thì thích loạt cửa hàng này, mặc dù tôi biết đồ có gắn mác Made in China, nhưng mặt khác, rõ ràng đồ được sản xuất theo phong cách Nhật, và thể hiện được sự thông minh và tiện dụng. Tôi thường mua đồ ở Hachi Hachi, vì nhiều đồ ở đó tôi không mua được ở bên ngoài, hay bên ngoài nếu có thì lại không đáp ứng được nhu cầu của tôi về cách thức sử dụng sản phẩm. Ví như tôi thích một đôi đũa ngắn vừa tầm, mang đi mang lại được, trông vẫn lịch sự chẳng hạn, một đôi đũa đóng hộp tôi chỉ tìm thấy ở cửa hàng này. Còn thì mọi người có thể thấy nó mắc hay gì, nhưng nếu so với việc hàng bên ngoài bán giá mắc ko kém và lại còn made in China, trông hình thức xấu, vật liệu tệ thì t thà chọn mua ở Hachi cho những thứ tôi cần :"D. Thấy nhiều bạn chê fav. shop của tôi, nên t vô đây để correct lại chút. Nó không tệ đến vậy :"). Bạn chọn đồ dùng theo sở thích của bạn, nhưng nên công tâm. Nếu cho rằng Hachi Hachi chỉ được 2.5 p thì có lẽ bạn khắt khe quá. Người tiêu dùng hãy trải nghiệm theo cách của bạn, những cmt ở đây chỉ mang tính tham khảo mà thôi, cá nhân t thấy Hachi Hachi là một trải nghiệm về mua hàng, với một số loại hàng mới mà người VN chưa từng trải nghiệm. Nên thử.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
3
q10
Gửi tin nhắn
14/02/2011
Gửi lời cảm ơn
     
Hachi Hachi hả, mình quan tâm tới CH này lắm nha. Mình thấy nó có ưu điểm thế này:
- Mô hình đồng giá: giúp người mua có nhiều lựa chọn sản phẩm và cho thấy sự thông minh của người tiêu dùng. Nếu có lạm phát mà vẫn đồng giá, không tăng giá thì loại cửa hàng này rõ ràng là hỗ trợ cho người mua về mặt kinh tế đó.
- Hàng ở Hachi lạ, có những sản phẩm rất hay và gần như không có bán. Mình mà là nhà sản xuất Việt Nam thì Hachi đúng là nơi hay ho để học hỏi. ;)
- Xuất xứ hàng hóa: cái vụ này hồi trước có báo Doanh nhân Sài Gòn nói 1 lần rồi, nhưng rốt cuộc phải đính chính xin lỗi, copy lại cho các bạn đọc:
"Hàng Nhật Bản không nhất thiết phải là sản xuất ở Nhật Bản. Ngày nay, những thương hiệu hàng đầu thế giới, nhập khẩu chính hãng từ Mỹ nhưng gắn mác "Made in China" là chuyện bình thường. Đơn giản vì đây là các sản phẩm được đặt gia công tại "công xưởng thế giới".
Nói về chất lượng, một trong những ưu điểm của cửa hàng đồng giá nói chung là có thể tìm mua được nhiều món hàng rẻ. Tuy nhiên, vì đây toàn bộ là hàng nhập khẩu nên sẽ đội thêm nhiều chi phí so với hàng sản xuất trong nước. Chất lượng không đến nỗi tệ, nhiều mặt hàng khá tốt; nhưng nếu bạn so với mức giá thì sẽ có nhiều sản phẩm hơi mắc. Cái quan trọng ở đây là người mua có thêm lựa chọn trong việc mua hàng hóa"

Chuyện hàng Trung hàng Thái hay Mã Lai mà có ở CH Hachi là bình thường, ở Nhật người ta đặt hàng mấy nước này sản xuất, việt nam mình nhập lại từ Nhật thì dĩ nhiên là made in ... các nước đó, có gì lạ. Chứ nước Nhật bé tẹo mà cái gì họ cũng có thể sản xuất trong nước sao????
Nhưng mà hàng sản xuất cho thị trường Nhật thì tiêu chuẩn nó ăn đứt hàng sản xuất cho thị trường Việt. Ngay cả doanh nghiệp VN mình cũng thế, xuất đi Mỹ đi Châu Âu thì hàng tốt đạt chuẩn, còn bán trong nội địa thì không ra làm sao. Cái này là tận miệng 1 người quen của mình xài 1 nhãn hàng (không thể nói tên) ở Mỹ, rồi về VN mua xài, so sánh giữa 2 cái mới té ngửa. Cùng nhãn hàng mà khác thị trường là chất lượng đã khác nhau rồi.

Cho nên cứ an tâm mà xài các bạn ạ!
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
31
72
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
03/04/2009
Gửi lời cảm ơn
     
K mới đi chỗ này một vài ngày trước, gần siêu thị coopmark nên vào luôn sẵn thấy thiếu gì thì mua,  hàng chỗ này made in china nhưng vỏ bọc lại có chữ nhật, thái và trung, k nghĩ đây có lẽ là hàng xuất khẩu của china, vật liệu nhựa nhìn rất xấu, thua cả hàng vn. Shop bán kiểu theo gian hàng, gian hàng 30.000 gian hàng 35.000, trong gian hàng có trộn lẫn vài thứ của china hay vn vào, tất nhiên là đồ nhựa, nhìn chả ra dáng nhật, so sánh giá thì đúng là rẻ hơn nước ngoài gấp đôi nhưng chất lượng kém một nửa. Ai tinh mắt sẽ nhìn ra đc, bán theo kiểu gian hàng, có vài món vài đồng cũng được đôn lên gấp chục lần. Ai mà vào shop nói shop này bán rẻ thì cần phải xem lại,  vào siêu thị mua mình thấy còn hay hơn,  tất nhiên sẽ cũng có vài thứ mác japan, tuy nhiên theo k nhận thấy chiếm số lượng rất nhỏ. tính ra shop này bán vào khoảng 300 đến 400 yen mỗi món.  Phục vụ rất khá, tiêm tuy nhỏ nhưng có đến 4 nhân viên 2 bảo vệ, 2 bé tính tiền, lúc vào sẽ nói câu chào bằng tiếng nhật.

Nhận xét của k, shop này nên nhập thêm hàng nhật, không phải bao bì có tiếng nhật là hàng của nhật, và nên để giá từng món hàng, bán theo gian hàng đi mua hàng cứ như là thằng ngốc, chọn bậy trúng cái rẻ hơn giá thì ngốc thật, chọn trúng đồ tốt thì không sao. Cứ như chơi trò may rủi. Nói thẳng ra, đi một lần sẽ không có lần thứ  2 nếu như shop không khắc phục. Cho 2.5 vì phục vụ vui vẻ :)
2 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
thuyvan hàng ở đây giá mắc òm ah ..hihi
05/04/2009  
Kathy Trùi ơi khó tính ghê thấy ai cũng khen hết, vậy mà K cho có 2 sao rưỡi, nhưng cái vụ chữ Nhật mà không phải hàng nhật thì phải xem lại, cửa hàng phải có bảo đảm chứ nhỉ? mua lầm thì chết toi luôn
03/04/2009  
1
8
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
27/02/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Cũng đã đi thử cửa hàng này rùi. Thích cái màu xanh của cửa hàng nì ^^ . Trong đó bán mấy đồ vật dụng gia đình thật là dễ thương, ngoài ra còn bán những vật dụng k biết dùng ra sao nữa ( điển hình là cái đồ bắt ruồi). Đi với nhỏ bạn mà 2 đứa cứ mãi suýt xoa khen đẹp. Ah, ở đó còn có bán mấy cái chuông gió bằng sứ nữa.Đẹp lắm a'. Khoảng 30-45k ( k nhớ rõ nữa). Trong khi đó hum bữa đi lể hội Duo cosplay , mấy chị ở đó bán tới 60k >"<.Các bạn thử đến đó ngắm đồ Nhật 1 lần xem sao ^^
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Gợi ý lựa chọn
 18 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 13 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 9 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 13 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 6 lời bình
Phân loại: Mua sắm
Sưu tập mới
Áo thun nam sport Nike, adidas 2 địa điểm
Mình chuyen cung cấp sỉ lẻ áo thun anm...
Mới sưu tập CHỢ TÂN BÌNH
Đánh giá 1 địa điểm
Khách sạn
Mới sưu tập Khách sạn Memory
Địa điểm hay 10 địa điểm
Địa điểm hay
Không gian mô phỏng 1 địa điểm
Thiết kế sang trọng, phòng máy lạnh mát...
Mới sưu tập Gà Ta Sơn Ca
Dịch vụ spa thư giãn 1 địa điểm
Các dịch vụ chăm sóc da thư giãn với...
Mới sưu tập Đẹp spa
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?