Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Cửa Hàng Thời Trang Bình Embroidery
8829 lượt xem | 4 lời bình | 1 sưu tầm
21 Phủ Doãn, Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
Điện thoại: 0948383973
Fax:
Email:
Website:
TAGs:
túi xáchvaliquần jean
Phân mục:  
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
0
10
q10
Gửi tin nhắn
08/04/2013
Gửi lời cảm ơn
     
HÀ NỘI- NHẬN GIA SƯ KẾ TOÁN CHO NHỮNG BẠN MẤT GỐC Mình là Hương, mình ở Hà Nội và mình nhận gia sư kế toán tài chính cấp tốc cho những bạn bị mất gốc chuyên ngành hoặc những bạn học khác chuyên ngành nhé. Mình tốt nghiệp Đại học kinh tế quốc dân và đã đang đi làm rồi thế nên thời gian học sẽ là buổi tối bạn nhé. Chương trình học sẽ là 36->40 buổi tùy khả năng tiếp thu của bạn. Mình sẽ dạy đi từ nguyên lý kế toán cho đến kế toán tài chính 1,2 trong quá trình học sẽ có liên hệ những tình huống thực tế cho các bạn không bị quá hẫng khi ra trường nhé. 1 buổi học là 2 tiếng, học phí là 130.000đ/1buổi nhé, mình sẽ đến tận nhà bạn gia sư. Còn nếu bạn học 2 người thì học phí là 200.000k/1buổi bạn nhé, nhưng theo kinh nghiệm gia sư nhiều năm của mình thì tốt nhất là nên học 1mình thì tốc độ tiếp thu sẽ tốt hơn đấy ^^. Số điện thoại của mình: 097.345.5948. liên hệ với mình khi bạn có nhu cầu nhé
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
35
22
Hà Nội
Gửi tin nhắn
13/03/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Đồ thêu ở số  21 Phố Doãn thì chất lượng toàn tập nha . Các ngày lễ của các bà mẹ hay ngày nhà giáo mà tặng đồ thêu thì quá ổn.....
Đồ thêu chẳng bao giờ lỗi mốt cả....nó là văn hóa, là bản sắc
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
43
73
Hà Nội
Gửi tin nhắn
13/03/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Nhiều khi mình muốn thay đổi một chút trên trang phục bằng những họa tiết thêu với màu sắc đẹp và hài hòa. Nhưng đôi khi mình không biết nên chọn những họa tiết nào thì hợp, khi đến đây mình đã được những người thợ tư vấn nhiệt tình cho những sản phẩm mà mình cần thêu.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
52
45
Hà Nội
Gửi tin nhắn
13/03/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
  Các bạn có muốn mua cho mình 1 chiếc túi thêu thật đẹp và xinh xắn không?Có 1 địa chỉ bán túi thêu rất đẹp ở Hà Nội đó là Shop BÌNH EMBROIDERY số 21 Phủ Doãn.Một lần tình cờ tôi đi cùng một người bạn đến đây và tôi đã thực sụ bị hớp hồn bởi những chiếc túi thêu quá đẹp và tinh xảo.Những chiếc túi được trang chỉ bởi những đường kim mũi chỉ thêu rất tinh tế của người nghệ nhân.Tôi đã mua tặng mẹ tôi 1 chiếc và mẹ đã rất thích!Có thể nói rằng những mẫu túi thêu ở đây khá độc đáo và cá tính.Có lẽ nó được thiết kế bởi bàn tay của một người nghệ nhân tài ba và có óc sáng tạo!!!Nghe nói là những mẫu thiết kế ở đây do chính người chủ quán thiết kế,thật tài tình.
   Đến đây với những mẫu túi thêu các bạn có thể thỏa sức chọn lựa với những gu thẩm mỹ của mình.Shop BÌNH EMBROIDERY không chỉ thiết kế và bán túi thêu mà còn nhận thêu trên các chất liệu.Các bạn có thể đặt thêu áo phông,áo sơ mi,túi xách,gối…. Những mẫu thiết kế sẽ làm bạn hài lòng.
    Shop này khá nổi tiếng ở Hà Nội,có 1 số nhà thiết kế thời trang đã đặt mẫu thêu trong bộ sưu tập của mình tại đây như NTK Đức Hùng,NTK DUY Nguyễn…Các bạn muốn cá tính với những chiếc áo sơ mi,áo phông mà không sợ bị đụng hàng???Vậy tại sao không tìm đến với shop này và đặt thêu nhỉ???Đảm bảo sẽ rất đẹp và cá tính đấy!!!
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Gợi ý lựa chọn
 5 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 5 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 15 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 4 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 3 lời bình
Phân loại: Mua sắm
Sưu tập mới
Dịch vụ Bảo vệ Ngày Đêm 2 địa điểm
Dịch vụ Bảo vệ Ngày và Đêm uy tín, chất...
Tour du lịch Đà Lạt 1 ngày 1 địa điểm
Hình ảnh chương trình tour du lịch Đà...
Trải nghiệm miền tây sông nước... 2 địa điểm
Một trải nghiệm đáng nhớ dành cho gia...
Cho thuê xe máy Công Tân 1 địa điểm
Cho thuê xe máy Công Tân. Cơ sở cho...
Mới sưu tập Cho thuê xe máy Công Tân
Rạch Giá 1 địa điểm
Các dịch vụ ở Rạch Giá
Mới sưu tập Tin Học Khánh Tài
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?