Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Cửa Hàng Thời Trang Quà Lưu Niệm Quả Bí Ngô
37699 lượt xem | 2 lời bình | 1 sưu tầm
12A2 Sư Vạn Hạnh, Phường 13, Quận 10 - Hồ Chí Minh
Điện thoại: 8.632.637
Fax:
Email:
Website:
Phân mục:  
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
22
17
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
28/10/2007
Gửi lời cảm ơn
     
Shop quà lưu niệm Quả bí ngô ở gần trường Huflit, lại nằm trên đoạn đường đi về hàng ngày của HA nên mỗi lần có dịp sinh nhật bạn hay cần chọn một món gì đó để trang trí là HA ghé ngan shop này ah. 2 lần sinh nhật gần đây nhất của nhỏ bạn, HA chọn được những món quà khá ưng ý ở Quả bí ngô nè. 1 lần thì lựa chọn khá nhanh vì đi cùng một nhỏ bạn, mà kg biết sao lúc đó vừa vào lại thấy cái đồ để điện thoại nó phù hợp đến thế, hi, vậy là lấy luôn. Lần khác thì đứng lựa cả buổi trời, hết ngắm nghía mấy con gấu bông, đến mân mê mấy khung hình... chắc tại đi chung với những 2 đứa bạn, mà cầm món này lên đứa này chê, chuẩn bị lấy món khác thì đứa kia chê, hihi, đúng là "9 người 10 ý" mà; nhưng cuối cùng thì HA lại chọn hủ thơm hình con heo nhìn cũng dễ thương lắm, hình như là hương lài thì phải.

Shop quà lưu niêm nhưng nhân viên hg có teen như các shop khác như Hanah hay Chip chip mà là một cô cũng khá lớn tuổi, tuy nhiên, HA đươc cô giải đáp tất cả thắc mắc về những món hàng và còn một điều ở đây gói quà cũng khá đẹp và giá cả thì rẻ hơn những nơi khác nữa. Chắc lần sau sẽ có dịp ghé đây nếu có nhu cầu nhưgn sẽ hg dẫn theo nhiều bạn đâu, hehe, mấy đứa này 8 ghê, khó lựa wé, ^.^
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
124
91
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
20/10/2007
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Shop Quả bí ngô ở gần trường Huflit, nằm trong khu vực này QBN hình như có rất nhiều lợi thế để có thể phát triển công việc kinh doanh của mình, đó là vừa gần nhiều trường đại học lại nằm trong khu karaoke và nhiều quán ăn mà lượng khách chủ yếu là các bạn trẻ. Thế có lẽ vì vướng phải cây cột điện ngay giữa nên hình như khá khó để thu hút tầm nhìn của người đi đường.

Tuy kg đa dạng sản phẩm như Hanah hay Chip Chip, thế nhưng Quả bí ngô lại làm hài lòng khách hàng bằng giá cả của sản phẩm. Giá ở đây luôn thấp hơn sản phẩm cùng loại so với các cửa hàng lớn khác mà gói quà cũng đẹp nữa. S thì chưa mua ở đây bao giờ nhưng lại xúi bạn S đến đây mua mấy lần rồi mà lần nào thì S cũng có mặt nên cũng khá rõ về Quả bí ngô. Chia sẻ với các bạn thêm một địa điểm hợp với tuí tiền, hy vọng có thổ địa nào đến đây cũng sẽ có cùng cảm nhận với S.
Sưu tập: Cua hang "ruột"
2 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Mi Mi Sun Nghe sắp tới sn lại có cảm giác lâng lâng khó tả đây, hehe
23/10/2007  
Kathy keeke, sắp sn sunmy đến đây mua quà tặng!
23/10/2007  
Gợi ý lựa chọn
 10 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 2 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 5 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 1 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 7 lời bình
Phân loại: Mua sắm
Sưu tập mới
Áo thun nam sport Nike, adidas 2 địa điểm
Mình chuyen cung cấp sỉ lẻ áo thun anm...
Mới sưu tập CHỢ TÂN BÌNH
Đánh giá 1 địa điểm
Khách sạn
Mới sưu tập Khách sạn Memory
Địa điểm hay 10 địa điểm
Địa điểm hay
Không gian mô phỏng 1 địa điểm
Thiết kế sang trọng, phòng máy lạnh mát...
Mới sưu tập Gà Ta Sơn Ca
Dịch vụ spa thư giãn 1 địa điểm
Các dịch vụ chăm sóc da thư giãn với...
Mới sưu tập Đẹp spa
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?