Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
cửa hàng vải Nhựt Luân
12174 lượt xem | 2 lời bình | 0 sưu tầm
45 Thủ Khoa Huân, Phường Đa Kao, Quận 1 - Hồ Chí Minh
Điện thoại:
Fax:
Email:
Website:
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
4
40
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
14/09/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Sieuquay đã từng ghé Nhựt Luận rùi, cảm giác của mình không giống như bạn lắm. Lần đó đọc trên Tiếp thị gia đình thấy Nhựt Luân đang có đợt bán vải khúc giá rẻ. Quả thật là có rất nhiều loại để chọn sô, kaki... nhiều mẫu mã và giá lại rẻ nữa. Sieuquay cũng lựa được 1 khúc về may áo giá 30.000. Tuy nhiên nhiều loại hàng nhưng không đẹp lắm. Nhưng với giá 25.000/m thì cũng quá rẻ rồi. Hôm đó sieuquay cũng cố tìm một vài loại khác không nằm trong giá rẻ này để may quần nhưng tìm không thấy. Vải quần cũng đơn điệu ít mẫu mã, vài loại vải satin thì cũng không bắt mắt lắm. Được cái nhân viên ở đây khá vui vẻ, tạo không khí thoải mái khi đi mua sắm. Họ còn giúp sieuquay tìm những khúc vải giá rẻ nằm khuất dưới sâu ( vải đổ đống trên nền nhà) và tính toán xem có đủ để may áo không. Vải may áo dài thì mình không để ý lắm vì cũng không có nhu cầu. Nghe bạn nói thế để vài hôm sieuquay ghé ngang thử coi có mẫu nào phù hợp để rinh về nhà không.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
5
26
q10
Gửi tin nhắn
13/09/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Chuẩn bị cho lễ tốt nghiệp nên mình và cô bạn thân muốn sắm 1 bộ áo dài sao cho thật " nổi" và " sang" ( mâu thuẩn ko nhỉ?). Dù gì thì cũng là " 1 lần trong đời mà" và đây là cửa hàng vải do bạn mình giới thiệu.
Vì nằm gần chợ Bến Thành nên mình nghĩ nơi đây chắc mắc và dễ bị "chém đẹp" lắm nhưng sau một hồi ngắm nhìn và thử đã mình mua luôn 2 xấp vải

Khi đến con đuờng này thì có rất nhiều cừa hàng vải, đuợc trưng bày rất đẹp.
cửa hàng vải này thì hơi khác- đó là nhận định ban đầu của mình
Đây có lẽ là cửa hàng chuyên về vài áo dài nên khi vào đây thì bạn sẽ ngợp với đủ kiểu và loại vải. Lúc đầu thì mình chỉ dám xem thôi vì sợ giá cao nhưng khi hỏi thử thì giá rất phải chăng và lúc này mới thật sự vào cuộc ....
Ở đây có đủ loại vải với các hoạ tiết và hoa văn, thích hợp cho việc lựa chọn . Đặc biệt hàng ở đây đựoc quảng cáo là hàng " độc"
nhân viên ở đây đa số là nam, ngay cả anh bán hàng cũng là nam nốt nhưng khi tư vấn thì lại hiểu tâm lý và phù hợp với khách hàng, phong cách vui vẻ làm nguời vui cảm giác dễ chịu.
Với phong cách phục vụ như vậy, giá cả lại phù hợp sao bạn ko 1 lần ghé xem sao?
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Gợi ý lựa chọn
 10 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 5 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 1 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 2 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 57 lời bình
Phân loại: Mua sắm
Sưu tập mới
Áo thun nam sport Nike, adidas 2 địa điểm
Mình chuyen cung cấp sỉ lẻ áo thun anm...
Mới sưu tập CHỢ TÂN BÌNH
Đánh giá 1 địa điểm
Khách sạn
Mới sưu tập Khách sạn Memory
Địa điểm hay 10 địa điểm
Địa điểm hay
Không gian mô phỏng 1 địa điểm
Thiết kế sang trọng, phòng máy lạnh mát...
Mới sưu tập Gà Ta Sơn Ca
Dịch vụ spa thư giãn 1 địa điểm
Các dịch vụ chăm sóc da thư giãn với...
Mới sưu tập Đẹp spa
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?