Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Cửa hàng yến sào DẠ YẾN
9528 lượt xem | 2 lời bình | 0 sưu tầm
426 Nguyễn Tri Phương, phường 4, Quận 10 - Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08)22112420
Fax:
Email: phuongle176@gmail.com
Website:
TAGs:
Tổ yến
Phân mục:  
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
23
27
q10
Gửi tin nhắn
27/04/2011
Gửi lời cảm ơn
     
Mình rất thích ăn yến nó có rất nhiều công dụng có lợi cho sức khỏe và làm giảm đi bị tật của con người, chim yến là thức ăn rất quý hồi sưa nhiều người thức dậy từ sáng sớm để đi ra biển rồi leo vào trong những cái hang hoặc vách núi cao cực kì nguy hiểm để lấy từng miệng từng miếng yến đem về tinh chế rồi tạo ra nhiều sản phẩm khác nhau để bán cho người tiêu dùng, nhưng ngày nay việc lấy yến dễ dàng hơn với việc nghiên cứu tạo ra một nơi ở cố định cho chim yến trong đất liền làm cho việc thu thập và sản xuất yến dễ dàng hơn từ đó giá thành giảm đi đáng kể khiến cho chúng ta ai cũng mua được cũng dùng được làm cho sức khỏe của chúng ta càng được cải thiện nhiều hơn. Đây là một điều rất đáng quý và cần được phát huy nhiều hơn nữa trong tương lại
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
1
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
31/08/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
             Một lần mình vô tình đi ngang qua đường Nguyễn Tri Phương thấy tiệm yến sào DẠ YẾN (vì bảng hiệu màu đỏ khá nổi) nên ghé vào xem thử giá cả và chất lượng yến thế nào.
             Yến ở đấy bán khô và nhẹ, mạnh tay một chút là yến nát vụn. Chứng tỏ yến ở đấy không bị làm ẩm hoặc phun đường để nặng cân.
              Mình mua thử 100g về ăn, thì được tặng kèm 1 bộ thố chưng yến khá đẹp. Nếu ai mua 200g sẽ được tặng 1 nồi chưng yến bằng điện. Tiếc là hôm ấy không mang đủ tiền không là lấy được nồi chưng yến đó rồi.
              Các bác nào có nhu cầu mua yến làm quà biếu thì đến tiệm Dạ Yến đấy là đúng nhất đó. Mình thấy họ có hộp đựng yến cao cấp nữa, đặc biệt là mua yến được tặng hộp, chứ không như những tiệm bán yến khác tiền hộp được tính luôn vào bill đâu. Vả lại hộp bằng giấy cũng tốt cho sứa khỏe hơn là hộp sơn mài.
              Thái độ phục vụ của nhân viên ở đây thì khỏi phải bàn tới, rất vui vẻ và thân thiện.
              Khi mua yến xong các bác sẽ được nhận 1 phiếu giảm giá, để lần sau mua sẽ được giảm giá nhiều hơn. Khi nào mua dửa 400g sẻ trở thành khách VIP của tiệm. Làm khách VIP thì được giảm 4% hóa đơn mua yến nè, đến sinh nhạt thì sẽ được tặng 1 phiếu giảm giá đặc biệt và 1 giỏ hoa nè.
              Mình còn biết là cửa hàng đó cũng có cả dịch vụ giao chè yến tận nhà dấy. 300.000đ 1 chén chè yến chất lượng (rẻ hơn đi nhà hàng ăn rồi) . Cái này là mình đọc trên tờ rơi của cửa hàng đưa đấy. Mình cũng chưa ăn thử qua chè yến ở đấy. Số điện thoại gọi chè yến là 1800 58 58 44 . Bạn nào đã dùng qua chè yến ở đấy bán thì cho mình biết ý kiến với nha.
              

       
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Gợi ý lựa chọn
 2 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
 49 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
 8 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
 7 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
Sưu tập mới
Cho thuê xe máy Công Tân 1 địa điểm
Cho thuê xe máy Công Tân. Cơ sở cho...
Mới sưu tập Cho thuê xe máy Công Tân
Rạch Giá 1 địa điểm
Các dịch vụ ở Rạch Giá
Mới sưu tập Tin Học Khánh Tài
namdoland 1 địa điểm
Nam Đô Land một trong những địa điểm...
Váy Smocked ở Huế 1 địa điểm
Các mẫu mình đã xem ở Shop Lá Váy Của Bé
Mới sưu tập SHOP LÁ VÁY CỦA BÉ
thiết bị mầm non 1 địa điểm
thiết bị mầm non
Mới sưu tập Đồ Chơi Phú Long
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?