Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Làm đẹp - Sức khỏe
Nâng mũi gây ung th ư không ?
15/08/2019 | duchuyckc0... | 16 lượt xem | 0 thảo luận
Nâng mũi thực chất là một tiểu phẫu nhẹ nhàng tuy nhiên nhiều người băn khoăn nâng mũi có bị ung thư không, có ảnh hưởng gì sau nâng mũi nên còn do dự chưa tiến hành nâng mũi để cải thiện dáng mũi xấu của mình.

[b]Nâng mũi có bị ung thư không ? chia sẻ từ [/b]Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng[/b]

Khi môi trường sống quá nhiều ô nhiễm, thực phẩm bẩn tràn lan… ngày càng nhiều người mắc bệnh ung thư thì tin đồn ăn cái này cái kia, dùng cái này cái kia dễ bị mắc bệnh ung thư điều này khiến không ít người không khỏi băn khoăn lo lắng.[b]Nâng mũi là phương pháp thẩm mỹ có “giá trị” nhất trên gương mặt[/b]

Ung thư thực chất là một nhóm các bệnh liên quan đến phân chia tế bào một cách vô tổ chức và những tế bào đó có khả năng xâm lấn những mô khác bằng cách phát triển trực tiếp vào mô lân cận hoặc di chuyển đến nơi xa trên toàn cơ thể(di căn). Nguyên nhân gây ung thư là sự sai lệch của ADN, tạo nên các đột biến ở các gene ảnh hưởng đến quá trình phân bào cũng như cơ chế quan trọng của cơ thể.

Hiện nay, chưa có bất kỳ nghiên cứu khoa học nào chứng minh [b]nâng mũi[/b] có ảnh hưởng đến cấu trúc ADN nên nói nâng mũi dẫn đến ung thư là hoàn toàn không có cơ sở khoa học. Vì vậy, bạn hoàn toàn không cần lo nghĩ phẫu thuật nâng mũi có bị ung thư không?

>>>> CLICK XEM NGAY : nâng mũi không phẫu thuật bằng aquamid ?

Nâng mũi chỉ tác động đến phần khoang mũi( giữa xương sống mũi và lớp da). Hiện nay, có 2 phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân(lấy sụn từ chính cơ thể khách hàng) và nâng mũi bằng sụn nhân tạo. Bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách khoang mũi, cấy ghép sụn giúp nâng cao sống mũi. Ngoài phương pháp nâng mũi bằng phẫu thuật, còn 1 phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật được biết đến bằng chất làm đầy tiêm trực tiếp vào trong khoang mũi cải thiện độ cao của mũi.

[b]Nâng mũi có ảnh hưởng đến sức khỏe không?[/b]

Trên đây là một số thông tin giúp bạn nắm bắt vấn đề nâng mũi có bị ung thư không? Ở bài viết trước, chúng tôi cũng đã chia sẻ chi tiết nâng mũi có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không? Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi cũng đưa ra một số nhận định về vấn đề này để bạn tiện theo dõi hơn. Sau khi nâng mũi, bạn có thể gặp một số tình trạng sưng đau đây là hiện tượng hoàn toàn bình thường của bất kỳ ca phẫu thuật nào. Bác sĩ cho bạn dùng thuốc khàng sinh và hướng dẫn bạn chế độ chăm sóc sau nâng mũi kỹ càng. Tình trạng sưng đau sẽ giảm sau 1 – 2 tuần và sẽ chấm dứt nhanh chóng sau đó.

Đến ngày thứ 7, bạn được tháo nép, ngày thứ 10 cắt chỉ bạn sẽ có được chiếc mũi xinh xắn, đẹp tự nhiên. Sau khi nâng mũi xong, bạn có thể kiêng một số thực phẩm gây sưng đau như thịt bò, rau muống, hải sản… Việc kiêng cữ sau nâng mũi này có thể ảnh hưởng đến chế độ ăn của bạn song nhìn chung không ảnh hưởng gì đến sức khỏe của bạn. Hiểu hơn việc kiêng ăn gì sau nâng mũi để chăm sóc bản thân tốt nhất.

>>>> Nguồn : nâng mũi có gây ung thư không
Tags:
0 người yêu thích. Bạn thích bài viết này?
Gởi cho bạn bè
Gửi lời cảm ơn
Cùng người đăng
Bí quyết làm tan bọng mỡ dưới mắt ?
10/12/2019
15 lượt xem, 0 thảo luận
Hút mỡ mí mắt trên giúp tăng cường thị lực cho...
06/12/2019
14 lượt xem, 0 thảo luận
Hút mỡ bọng mắt ở đâu uy tín ?
06/12/2019
16 lượt xem, 0 thảo luận
Phương pháp giảm mỡ mí mắt trên hiệu quả ?
06/12/2019
15 lượt xem, 0 thảo luận
Tại sao không nên bóc mỡ mí mắt sớm ?
06/12/2019
19 lượt xem, 0 thảo luận
Tiêu điểm trong tuần
Kem mặt tự khiến cho có mật ong, công thức chống...
23/08/2018
7952 lượt xem, 0 thảo luận
Viết bởi hoabinh080...
Tiểu đêm nhiều lần | Nguyên nhân, triệu chứng và...
31/08/2019
119 lượt xem, 0 thảo luận
Viết bởi suckhoe365
Biểu hiện của bệnh ung thư vú giai đoạn đầu
19/09/2017
103 lượt xem, 0 thảo luận
Viết bởi rubynguyen...
Sao việt công khai những hình ảnh dao kéo thẩm mỹ
26/09/2017
192 lượt xem, 0 thảo luận
Viết bởi dimark393
điạ chỉ cắt tóc đẹp ở Nha Trang
07/06/2011
26385 lượt xem, 34 thảo luận
Viết bởi thodia9x
Ẩm thực | Giải trí | Mua sắm - Thời trang | Làm đẹp - Sức khỏe | Du lịch | Dịch vụ | Học tập | Trên trời - Dưới đất
Email cho bạn bè
X
Tên người gởi:  
Không phải là thổ địa abc@yahoo.com Email cách nhau dấu phẩy (,)
Lời nhắn