BBQ cụm từ viết tắt chỉ việc nướng trực tiếp trên than một món ăn vô cùng được yêu thích và phổ biến khắp thế giới. Không chỉ được ưa chuộng tại Phương Tây món ăn này cũng đã thâm nhập bào các quốc gia Châu Á với những cách chế biến, chọn lựa nguyên liệu khác nhau, tạo nên những món BBQ riêng của mỗi vùng miền .
Ở Hàn Quốc để hạn chế tác hại của các món nướng BBQ bị cháy xém người ta thường kết hợp các món BBQ ăn chung với tỏi để vừa tận hưởng các món thịt nướng thơm ngon mà không ảnh hưởng đến sức khỏe. Nắm bắt được sở thích của công dân nước mình các chuyên gia ẩm thực tại nước này đã dày công nghiên cứu công nghệ nướng BBQ tiên tiến nhất hiện nay công nghệ nướng BBQ bằng vỹ nướng không khói.
Khác với phong cách nướng truyền thống làm chín thức ăn trên các vỹ nướng kim loại dưới nhiệt độ nóng của than hồng đã làm mất đi phần nào vị ngọt bên trong thức ăn lại dễ dàng làm cháy xém .Nướng trên các vỹ nướng không khói công nghệ vượt bậc của Hàn Quốc Không chỉ giữ được vị ngọt, chất dinh dưỡng, hương vị thơm ngon trên từng món ăn mà còn đảm bảo vấn đề sức khỏe .Vỹ nướng không khói được thiết kế với những ngăn chứa nước sạch, làm chín thức ăn dưới nhiệt độ nóng do nước tạo ra trên vỹ, không tạo ra khói càng không làm cay mắt thực khách như các vỹ nướng truyền thống.
Phố Nướng Tokyo với mong muốn tạo nên những sản phẩm BBQ chất lượng ,đảm bảo hương vị trên từng món ăn đã khéo léo kết hợp công nghệ vượt trội của Hàn Quốc và ẩm thực Nhật Bản tạo nên một phong cách mới lạ lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Đến với Phố Nướng Tokyo để được tự tay nướng ngay tại bàn và thưởng thức BBQ với phong cách riêng của mình các bạn nhé!