Tel : 01244321259
Cửa hàng rang xay Costa Coffee ( không chỉ là coffee-cung cấp nguyên liệu coffee hạt, thiet bị nha bep, các giai phap, máy moc rang xay cà phê cho nhà đầu tư…cá nhân hóa nhu cầu từng khách hàng, quan cà phê..bằng cà phê rang, cà phê chưa rang, cà phê các vùng nổi tiếng đất nước như cầu đất, đà lạt, khe sanh, điện biên phủ, sơn la, buôn ma thuột, gia lai.. máy móc về cà phê.)
kinh doanh các mặt hàng chè xanh, chè đen shantuyet, chè ô long ..chè ô long mộc châu, chè ô long bảo lộc và coffee cao cấp, cà phê hạt, cà phê hạt sống, cà phê Arabica, cà phê robusta, cà phê cherry, cà phê moka, cà phê cầu đất, cà phê chồn sống, hạt ca cao sống, hạt điều may rang cà phê và hạt điều sông, máy xay, máy pha cà phê, bao bi van một chiều túi coffee cho các quán và xuất khẩu, hướng dẫn pha cà phê phin truyền thống, espresso cho các khách hang yêu thích cà phê phin, cà phê espresso, tuí thơm cà phê, hạt hút ẩm, taỉ đay, taỉ gai sản xuât theo yêu cầu, tải dứa cũ mới phục vụ sản xuất đóng ca phê, trà…bao tải đay các loại
http://chaobansanpham.com/cuahangtructuyen/coffee100.aspx
http://arabicacoffee.blogtiengviet.net cà phê arabica đặc chủng, cà phê robusta đặc sản
http://phacoffeephin.blogtiengviet.net phương pháp pha cà phê và rang xay cà phê…
http://khuyenmaicoffee.blogtiengviet.net
http://tuithomcoffee.blogtiengviet.net
http://chaobansanpham.com/cuahangtructuyen/coffeechon.aspx
http://taiwanolongtea.blogtiengviet.net chè ô long đài loan chè suối giàng chè đen, chè thái nguyên..
cung cấp trà ( tea) và cà phê (coffee) cacao cao cấp, cà phê hạt Viet nam Arabica coffee bean, Viet nam robusta coffee bean, korea coffee bean
차 (차)와 커피를 제공 (커피) 높은, Arabica 커피 원두 커피 콩 베트남, 베트남 robusta 커피 콩
Adress: 153 hoangquocviet, hà nôi, Vietnam - Tel : 01244321259
카페 커피 데이-마지막 한 방울까지 좋아요!
cung cấp trà ( tea) và cà phê (coffee) cao cấp, cà phê hạt Viet nam Arabica coffee bean, Viet nam robusta coffee bean, korea coffee bean
차 (차)와 커피를 제공 (커피) 높은, Arabica 커피 원두 커피 콩 베트남, 베트남 robusta 커피 콩
Càch pha phin cà phê
Trước hết, bạn cần mua đúng loại cà phê dùng cho cách pha phin, tránh mua những sản phẩm dành cho các kiểu pha đại trà( nên mua café sạch nghĩa là café không tẩm bất kỳ hương vị nhân tạo, chất tạo mùi nào) - Nước pha càng tinh khiết, sản phẩm của bạn càng ngon. Tốt nhất, nên dùng nước sôi 100 độ C. - Lượng cà phê cần dùng tùy thuộc vào sở thích của mỗi người. Tuy nhiên, lượng trung bình khoảng 29 gam cho loại đen và 17 gam đối với loại có sữa. Các bước cơ bản: - Đảm bảo phin và tách phải sạch và khô. - Đặt phin lên miệng tách, cho vào phin một lượng cà phê, sau đó lắc nhẹ phin đều tay. đổ nước sôi qua phin một ít nước sôi cho nóng, cho 2-3 thìa café vào lắc cho đều, đặt nắp chắn vào cho khoảng 20 ml nước sôi vào phin, đợi đến khi bột cà phê đã hấp thu hết nước khoảng 1 phút, tiếp tục cho thêm 45 ml nước hoặc nhiều hơn vào sau khi ấn chặt nắp chắn. Thao tác này giúp chắt lọc hết sự tinh túy của bột café và bạn giảm thời gian pha chế. - Đậy nắp trên miệng phin, đợi từng giọt nhỏ xuống tách. Mỗi tách cà phê truyền thống sẽ cho khoảng 65 giọt trong thời gian 6 phút. Đây là cách pha cafe thông thường tiêu chuẩn cho pha cafe phin việt nam.
chọn ca phe hạt ngon
cà phê robusta, Arabica, cherry trồng ở vùng càng cao càng ngon do khí hậu vùng cao rất khắc nghiệt nên hạt coffee phát triển chậm hơn, làm hạt rắn chắc hơn và nước uống ngon hơn đậm hơn, đắng hơn… vùng thấp. Trong một vùng giống chín muộn thường có trọng lượng hạt cao hơn giống chín sớm, trọng lượng hat càng cao hạt càng có chất lượng tốt) đây là loại cà phê không dễ dàng tìm thấy ngon rất hiếm và quý…
"Cà phê khiến ta mạnh mẽ, điềm đạm và thông thái" - Jonathan Swifl
“Mỗi buổi sáng thức giấc, nếu không có tách cà phê, tôi cảm thấy mình vô vị!” - Napoleon
Có người nói: "Cà phê không phải là thú thanh thản như trà, càng không mạnh mẽ bạo liệt như rượu. Người thưởng thức nhẹ nhàng cho rằng cà phê là gạch nối giữa niềm vui và nỗi buồn. Với ai đang muộn phiền, cà phê càng day dứt như một bản nhạc có nhiều dấu lặng. Còn những kẻ môn đồ của giáo phái cà phê thì cho đó là người đàn bà mang bùa ngải trong mình...."
"Nhiều người, không chịu được vị đắng của cà phê nên thường bỏ đường hoặc sữa cho bớt đắng. Tôi không cho đường hay sữa vào cà phê bởi tôi biết: phải nếm trải qua cay đắng mới cảm nhận được ngọt ngào đến lịm người. Cho dù vẫn tiếp tục phải uống cà phê đắng nhưng tôi vẫn không nản lòng vì dư vị ngọt ngào của nó." - Bunny
Mỗi giọt cà phê rơi, thời gian như ngừng hẳn lại.
Tôi yêu ly cà phê buổi sáng, con đường ngập lá vàng ♪ ♫ ♩ ♬
Một tách cà phê uống vào buổi sáng mang lại sự hưng phấn tuyệt vời mà không một tách cà phê nào khác dù là buổi chiều hay buổi tối có thể tạo ra được.
Uống cà phê để hiểu, để biết, để yêu... Cà phê ngon là cà phê mình uống thấy ngon thì dù cà phê chỗ khác có nổi tiếng đến mấy cũng không như cái gọi là cà phê của mình. Cà phê mộc hay cà phê có hương liệu, mỗi loại có một hương vị riêng. Ngon ở chỗ người thưởng thức, tâm trạng người thưởng thức, lần đầu thưởng thức (chứ không phải uống) lạ lắm, giống như khám phá 1 người bạn, một tâm hồn, khám phá vị ngọt, vị nồng, khám phá xem mình có hợp với nó hay không...
Cà phê đã trở thành một món ngon dành cho tâm hồn mỗi người, người tìm đến cà phê khi có những tâm sự, trăn trở, người tìm đến cà phê như tìm một nguồn cảm hứng sáng tạo trong công việc, người tìm đến cà phê đơn giản như một cách thưởng thức cuộc sống!
“Thêm chút đường cà phê có ngọt ?
Thêm chút tình mình có thuộc về nhau ? “
Cà phê thì phải đen như địa ngục, đắng như tử thần và ngọt ngào tựa tình yêu…
"Mẹ tôi thường nhấp một ngụm mỗi khi pha cà phê cho ba để đảm bảo rằng nó không nóng và quá lạt. Đó là tình yêu" - Danny, 7 tuổi
Đàn ông rất giống cà phê bởi nếu là loại ngon sẽ làm bạn mất ngủ! :-)