Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Sự kiện thổ địa
Bao bì đơn điệu sẽ khó cạnh tranh
15/07/2019 | newlyperfu... | 46 lượt xem | 0 thảo luận
Các sản phẩm Việt Nam tuy chất lượng tốt nhưng bao bì lại không thật sự ấn tượng do đó ít được ưa chuộng so với hàng nhập ngoại. Với tình hình này, việc in ấn bao bì cho đẹp mắt thật sự là giải pháp hợp lí. Có thật như vậy không? Hãy cùng đi tìm câu trả lời qua bài viết sau! Việc in ấn bao bì hay in bao bì giấy mang đến cho họ sự kích thích về hàng hoá, làm tăng khả năng bán hàng của doanh nghiệp. Cụ thể như sau:

Gia tăng giá trị sản phẩm

Có những sản phẩm khi mới nhìn qua nhưng bạn cho rằng đây là sản phẩm cao cấp, an toàn, đáng tin cậy. Vậy thì đó chính là sức mạnh của bao bì chuyên nghiệp.

Thu hút sự lựa chọn của người tiêu dùng

Khả năng chú ý của con người là hữu hạn, do vậy một bao bì được trình bày ấn tượng, nổi bật và khác biệt sẽ tạo sự thu hút lựa chọn của người mua, từ đó tăng cơ hội bán hàng. Có rất nhiều sản phẩm có chất lượng tốt nhưng lại phải bán với giá rất thấp và nhà sản xuất lại cho rằng vì doanh nghiệp mình còn nhỏ hay là thương hiệu còn mới, có một nguyên nhân mà doanh nghiệp thường bỏ qua đó chính là hình ảnh bao bì thiếu các yếu tố để có thể bán được với giá cao hơn, từ đó sẽ làm tăng giá trị sản phẩm cũng như giá trị của thương hiệu.

Tăng sự trung thành của người mua

Sự trung thành của khách hàng là yếu tố mà doanh nghiệp nào cũng mong muốn. Nếu có ai đó nói rằng “một chiếc áo không làm nên thầy tu” thì Cocacola chứng minh điều ngược lại, chai nước giải khát Cocacola là hình ảnh đã tồn tại hàng trăm năm và được khách hàng tin dùng. Tuy nhiên, không có gì là tự nhiên mà có, thiết kế bao bì của cocacola rất đơn giản nhưng lại là cả một quá trình nghiên cứu, xây dựng.

Thâm nhập những thị trường khó tính

Nếu bạn mong muốn sản phẩm của mình sẽ được bán rộng rãi ngay cả những thị trường khó tính nhất, vậy thì ngoài những đáp ứng về yêu cầu kỹ thuật, bạn cần phải nghiêm túc đầu tư về hình ảnh. Cho dù sản phẩm có tốt đến như thế nào nhưng nếu bao bì không có sức hút thì việc bán hàng của bạn chắc hẳn sẽ gặp khó khăn.

Tăng doanh số bán hàng

Khi sản phẩm của bạn phải cạnh tranh với rất nhiều sản phẩm cùng loại trên cùng một kệ hàng, vậy thì quyết định chọn mua sẽ phụ thuộc vào việc bao bì sản phẩm của bạn nổi bật hơn các sản phẩm khác ra sao. Với những ưu điểm nổi bật trên, các doanh nghiệp cần tìm ngay một công ty in bao bì uy tín để cho ra những túi giấy, hộp đẹp và bắt mắt nhất nhắm đem lại giá trị sản phẩm bày bán. Là một công ty chuyên sản xuất các loại bao bì giấy, công ty in bao bì - IN7 sẽ là lựa chọn tốt nhất cho các doanh nghiệp. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được sự tư vấn tận tình từ đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm. Ngoài ra bạn sẽ được hưởng chế độ ưu đãi tuyệt vời nhất chỉ có ở IN7.
Tags:
0 người yêu thích. Bạn thích bài viết này?
Gởi cho bạn bè
Gửi lời cảm ơn
Cùng người đăng
Những vị trí xịt nước hoa thơm lâu, bạn nên biết
17/04/2020
20 lượt xem, 0 thảo luận
Kinh doanh nước hoa Charme
17/03/2020
36 lượt xem, 0 thảo luận
Tuyển đại lí - khách sỉ bán nước hoa Charme
26/08/2019
43 lượt xem, 0 thảo luận
Bảng giá sỉ nước hoa Charme mới nhất
12/08/2019
46 lượt xem, 0 thảo luận
Kinh doanh nước hoa Charme chính hãng 100%
06/08/2019
53 lượt xem, 0 thảo luận
Tiêu điểm trong tuần
Đại lý cung cấp xà gồ - Liên tục cập nhật về giá
16/08/2019
1208 lượt xem, 0 thảo luận
Viết bởi tonthepsan...
Xe nâng bán tự động giá sỉ/ lẻ hiện nay
1 giờ 2 phút
5 lượt xem, 0 thảo luận
Viết bởi xenangmatb...
Vinme co
20/12/2019
72 lượt xem, 0 thảo luận
Viết bởi Gia sư việ...
Thu mua phế liệu sắt , không ép giá và không ngại...
18/12/2018
247 lượt xem, 0 thảo luận
Viết bởi muaphelieu...
Bán nhà Liền Kề Phố Mỹ Đình, (70,4m2x6t), giá...
18/05/2016
492 lượt xem, 0 thảo luận
Viết bởi nguyenthiv...
Ẩm thực | Giải trí | Mua sắm - Thời trang | Làm đẹp - Sức khỏe | Du lịch | Dịch vụ | Học tập | Trên trời - Dưới đất
Email cho bạn bè
X
Tên người gởi:  
Không phải là thổ địa abc@yahoo.com Email cách nhau dấu phẩy (,)
Lời nhắn