Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Dịch vụ
Cách Sử Dụng Duy Trì Tuổi Thọ Của Bếp Lẩu Nướng
02/10/2014 | gakieng | 387 lượt xem | 1 thảo luận
Gần đây, nhu cầu sử dụng bếp lẩu nướng ngày càng tăng, chúng không chỉ có mặt trong căn bếp của các hộ gia đình mà còn hiện diện tại các quán ăn, nhà hàng. Sự tiện ích mà loại bếp này mang lại đã khiến cho thị trường thiết bị nhà bếp nóng lên. Các cửa hàng, nhà phân phối nhập nhiều hàng hơn, đưa ra chính sách ưu đãi hấp dẫn để thu hút khách hàng. Chính xu thế này cũng khiến cho khách hàng tò mò tìm hiểu về cách sử dụng của bếp lẩu nướng. Sau đây, Công ty TNHH Quốc tế Trần Gia sẽ tư vấn cách sử dụng bếp lẩu nướng. Dân gian xưa hay có câu “tiền nào của nấy” để chỉ giá trị của món đồ vật. Và với đồ vật là chiếc bếp lẩu nướng này cũng vậy. Tiền đi đôi với giá trị và người ta bỏ số vốn ban đầu để phục vụ cuộc sống cho chính bản thân. Cho nên sử dụng như thế nào để đảm bảo chất lượng món ăn ngon, tuổi thọ bền tốt chúng ta cần tuân thủ đúng cách sử dụng. Bếp lẩu nướng vốn là một loại bếp đa năng. Chúng vừa có chức năng nấu vừa có chức năng nướng. Vì vậy, khi sử dụng bạn nên lưu ý một số điều sau:

*Sử dụng nguồn điện đúng công suất

Bếp lẩu nướng sử dụng nguồn năng lượng nhiệt điện, khi sử dụng chỉ cần có nguồn điện là có thể nấu nướng được. Tuy nhiên, mỗi loại bếp sẽ có công suất tương ứng. Do đó, bạn phải kiểm tra thật kỹ nguồn điện trước khi vận hành bếp. Có vậy, mới tránh được các tình huống rủi ro như cháy nổ chập điện. Hơn nữa, trong quá trình chế biến, bạn cũng không nên ỷ lại tính năng ngắt điện tự động khi nhiệt độ quá cao của bộ cảm biến nhiệt. Vì chúng có thể làm cho món ăn bị cháy, mất mùi và hao tốn điện năng.

*Cách dùng vỉ nướng

Phần vỉ nướng tuy đã được bao bọc bởi một lớp men chống dính, song khi nướng thức ăn bạn đừng quên cho thêm một lớp dầu ăn. Vì khi có lớp dầu ăn này thì các món nướng không chỉ trông đẹp mắt ngon hơn mà còn kéo dài được tuổi thọ của bề mặt vỉ nướng. Lớp men chống dính rất kỵ với kim loại. Bởi vậy, không nên dùng dao, nĩa để cắt thức ăn ngay trên bề mặt vỉ nướng. Chúng có thể khiến cho bề mặt bị trầy xước dẫn đến thức ăn không ngon.

*Cách vệ sinh bếp lẩu nướng

Thông thường bếp lẩu nướng dùng để nấu các món lẩu và nướng. Và dầu mỡ là điều không thể tránh trong khi nấu. Nên sau mỗi lần sử dụng cần lau chùi bề mặt bếp sạch sẽ. + Sử dụng vải mềm lau sạch các vết bẩn bám trên bếp. Tuyệt đối không dùng vải cứng hay các chất tẩy rửa mạnh để chà rửa. + Nên dùng chanh và dấm để tẩy rửa khi gặp vết bẩn cứng đầu. + Khi rửa tránh để bộ phận nguồn điện tiếp xúc với nước vì dễ gây chập điện, hư hỏng. Chỉ với chiếc bếp lẩu nướng gọn nhẹ, bạn đã có thể tự tay chế biến nhiều món ăn ngon cho gia đình. Vì vậy, hãy giữ cho chúng luôn sáng bóng, vệ sinh và sử dụng đúng cách.
Tags: bep lau nuong, bếp lẩu nướng
0 người yêu thích. Bạn thích bài viết này?
Gởi cho bạn bè
Gửi lời cảm ơn
Cùng người đăng
Nướng Đồ Ăn Ngon Hơn Khi Dùng Than Không Khói BBQ
28/07/2015
212 lượt xem, 0 thảo luận
Mẫu nhà phố 5x18
04/10/2014
1162 lượt xem, 0 thảo luận
Nhà phố 6×20
02/10/2014
379 lượt xem, 1 thảo luận
Tiêu điểm trong tuần
Phim nước mắt lo lem trọn bộ trên Let's Việt
19/12/2015
1640 lượt xem, 0 thảo luận
Viết bởi loannguye9...
Nhà phân phối Quà tặng pha lê, cúp pha lê, kỷ niệm...
22/02/2014
218 lượt xem, 0 thảo luận
Viết bởi quatangdoi...
Thiết kế Cúp Pha Lê, Biểu Trưng Pha Lê, Kỷ Niệm...
22/02/2014
134 lượt xem, 0 thảo luận
Viết bởi quatangdoi...
Sản xuất để bàn pha lê, quà tặng lưu niệm,quà...
22/02/2014
194 lượt xem, 0 thảo luận
Viết bởi quatangdoi...
Nhà phân phối ống cắm bút ống cắm bút pha lê, ống...
22/02/2014
141 lượt xem, 0 thảo luận
Viết bởi quatangdoi...
Ẩm thực | Giải trí | Mua sắm - Thời trang | Làm đẹp - Sức khỏe | Du lịch | Dịch vụ | Học tập | Trên trời - Dưới đất
Email cho bạn bè
X
Tên người gởi:  
Không phải là thổ địa abc@yahoo.com Email cách nhau dấu phẩy (,)
Lời nhắn