Cao Ban Long: bổ dương, cầm máu
29/05/2012
|
samnhung
|
826
lượt xem |
0
thảo luận
Cao ban long có vị ngọt, mặn, tính ấm, vào hai kinh can và thận, không độc, có tác dụng bổ trung, ích khí, cường tinh, hoạt huyết, cầm máu, mạnh gân xương… Dùng cho người suy nhược cơ thể, gầy yếu, suy dinh dưỡng. Người xuất huyết dưới da và niêm mạc, chảy máu cam, mất máu sau phẫu thuật. Trường hợp thận hư, đau lưng mỏi gối, tiểu nhiều, mồ hôi trộm…
Cách sử dụng:
Cách dùng: mọi lứa tuổi đểu sử dụng được Sử dụng 4-6 g Cao Ban Long mỗi ngày bằng cách: Cách 1: Cắt thành từng miếng nhỏ ăn trực tiếp, hòa tan với nước nóng , có thể thêm 1 thìa cà phê mật ong. Cách 2: khi nấu cơm gần chín, cho Cao vào chén, pha thêm một ít nước sôi hấp cho Cao tan mềm, có thể cho thêm một ít mật ong. Cách 3: ngâm rượu: 100gr Cao ngâm với khoảng 1 lít rượu, mỗi ngày uống 2 lần trước bữa ăn, mỗi lần 1 chén nhỏ khoảng 20ml.
CỬA HÀNG HƯƠU SAO
Địa chỉ: 01 Hòa Hưng, phường 12, Quận 10, Tp.HCM
Điện Thoại: (08) 38.625.553 DĐ: 0986.741.579
637/11- Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Thuận Đông, Q 7, TP HCM( nhà riêng)
ĐT: 08.38732829- 0903.666.171
Phục vụ theo yêu cầu của quý khách hàng
Hướng dẩn nấu Cao Ban Long miễn phí tại nhà
Giao hàng miễn phí trên toàn quốc
Website:www.samnhung.net Email:huousao@gmail.com
(Ngay ngã 3 Hòa Hưng + CMT8, kề bên số 375 CMT8, cách Câu Lạc Bộ Lan Anh 100m)
Tags: nhung hươu, lộc nhung, nhung nai, gạc nai, cao ban long, cao sừng hươu
Có
0
người yêu thích. Bạn thích bài viết này?
Có
Gởi cho bạn bè
Gửi lời cảm ơn